Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Triệu Vy bị gỡ tên khỏi các nền tảng, hàng loạt các phim của Trịnh Sảng cũng lần lượt "bay màu". Không ít minh tinh Hoa ngữ cũng được cho là đã xóa bài đăng trên trang cá nhân liên quan đến Triệu Vy.

Tối 26/8, sau khi hàng loạt phim của Triệu Vy bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng, Weibo cũng đã gỡ liên tiếp 3 siêu thoại của Triệu Vy, Hoắc Tôn và Trịnh Sảng.

Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu” ảnh 1

Sau siêu thoại, hai bộ phim Cổ Kiếm Kì Đàm Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên có sự tham gia của Trịnh Sảng cũng lần lượt bị gỡ bỏ.

Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông (bản truyền hình), Hạ Chí Chưa Đến, Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm... cũng nối gót hai bộ phim trước đó, bị "xóa sổ" khỏi các nền tảng do bê bối của Trịnh Sảng.

Trong "cơn bão drama", cư dân mạng cũng không ngừng tiếc nuối cho những người từng hợp tác với Trịnh Sảng. Bởi những bộ phim này đều nằm trong danh những tác phẩm tiêu biểu của không ít tên tuổi lớn của Hoa ngữ như Dương Dương, Mao Hiểu Đồng, Lý Dịch Phong, Dương Mịch...

Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu” ảnh 2

Các nền tảng Tencent, iQIYI, Youku cũng gỡ mọi dữ liệu liên quan đến Trịnh Sảng.

Có lẽ đây sẽ là một buổi tối đầy kỷ lục của C-Biz khi 3 siêu thoại của những ngôi sao từng có tầm ảnh hưởng lớn trong giới giải trí đều bị "xoá sổ" và lên bảng hot search. Triệu Vy ở vị trí No.1, Trịnh Sảng ở vị trí No.4 và Hoắc Tôn cũng trụ vững trong Top 20.

Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu” ảnh 3

Trước đó, tình cũ của Trịnh Sảng là Trương Hằng cũng đã bị Weibo cấm ngôn chưa rõ lý do.

Trở lại diễn biến nghi ngờ bị "phong sát" của Triệu Vy, những minh tinh từng quen thân với đại hoa đán bao gồm Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử... cũng được cho là đã gỡ toàn bộ những bài viết liên quan đến cô. Netizen nhận định rằng động thái của các ngôi sao này có lẽ là để tránh bị vạ lây trước cuộc "thanh lọc".

Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu” ảnh 4

Triệu Vy

Trong cuộc “đại thanh trừng” của Chính phủ Trung Quốc với giải trí Hoa ngữ lần này, không ít ngôi sao đã “ngã ngựa”, dù họ thuộc hàng đỉnh lưu như Triệu Vy, Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, thuộc phái thực lực như Hoắc Tôn hay thuộc thế hệ ngôi sao đang lên như Trương Triết Hạn.

Theo nhiều thông tin trong ngành, cuộc “thanh trừng” này vẫn đang tiếp tục với nhiều cái tên thậm chí còn gây sốc hơn.

Triệu Vy vừa bị "xóa sổ", siêu thoại cùng loạt phim ăn khách của Trịnh Sảng cũng "bay màu” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm