Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Trịnh Sảng trong phiên tòa đầu tiên tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi quan tâm bởi dù đang vào vai người mẹ tranh chấp quyền nuôi con, cô vẫn không quên phong thái ngôi sao hàng đầu C-Biz của mình.
Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 1

Hiện giờ, sự chú ý của fan C-Biz đều đang dồn về phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Nhiều người nhận định rằng Trịnh Sảng đã có "cú lật bàn ngoạn mục" khi đột ngột xuất hiện tại phiên tòa tổ chức ở thành phố Denver (Mỹ). Tuy phiên tòa phát sóng trực tiếp cho mọi người cùng theo dõi nhưng cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều không lộ diện trước máy quay.

Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 2

Theo những gì được người tham dự phiên tòa mô tả lại thì Trịnh Sảng có diện mạo tiều tụy, tóc tai rối bù đúng như những gì khán giả hình dung về một người mẹ đang chiến đấu vì con mình.

Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 3

Mới đây, loạt hình chụp Trịnh Sảng khi rời khỏi phiên tòa đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Dù Trịnh Sảng đeo khấu trang kín mít nhưng có thể thấy gương mặt cô lộ rõ vẻ buồn bã, mái tóc buộc qua quít. Thế nhưng, không ít netizen cho rằng thực ra Trịnh Sảng vẫn ngầm chăm chút cho diện mạo của mình khi cô lựa chọn đi một đôi giày cao gót sành điệu.

Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 4

Chi tiết này hiện đang được netizen lôi ra mổ xẻ, nhiều ý kiến cho rằng Trịnh Sảng đang đóng vai người mẹ hết lòng vì con nhưng vẫn không quên phong thái ngôi sao, xuất hiện với giày cao gót để có vẻ ngoài nổi bật.

Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 5

Tại tòa, Trịnh Sảng cũng khẳng định rằng cô hiện không vướng lịch trình làm việc, thời gian tới sẽ ở lại Mỹ để dồn sức vào vấn đề giành lại quyền nuôi con với Trương Hằng. Cũng trong phiên tòa, Trịnh Sảng đã chia sẻ lý do phải nhờ người mang thai hộ là vì sức khỏe không đảm bảo, ngoài ra việc cô không có mặt tại Mỹ khi con chào đời là bởi Trương Hằng không thông báo.

Trịnh Sảng trong phiên tòa tại Mỹ: Vẫn không quên địa vị ngôi sao chỉ qua chi tiết này ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".