Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tiết lộ một điều bất ngờ về mong muốn của mình, trong khi chồng bà - Tổng thống Donald Trump - vẫn tiếp tục dồn sức “tấn công” nhằm đảo ngược kết quả cuộc bầu cử.

Mặc dù ông Joe Biden đã được các nguồn tin tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 và quá trình chuyển giao đã chính thức diễn ra, nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa từng nhượng bộ.

Tổng thống Trump và đội ngũ của ông vẫn liên tiếp nói rằng có gian lận bầu cử và thực hiện hàng chục vụ kiện ở những bang chiến trường.

Nhưng tâm trạng của Đệ nhất Phu nhân Melania có lẽ rất khác với tâm trạng của chồng bà. Giữa cuộc chiến pháp lý gay cấn của chồng, bà Melania nói bà “chỉ muốn đi về nhà”, theo một nguồn tin thân cận của kênh CNN.

Cũng không rõ “nhà” ở đây là đâu.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 1

Tổng thống Trump rất bận rộn với cuộc chiến nhằm "giữ" Nhà Trắng.

Theo tờ People thì gia đình Trump - bao gồm vợ chồng Tổng thống và con trai Barron Trump, 14 tuổi - sẽ sống chủ yếu ở Palm Beach (bang Florida), nhưng cũng sẽ dành thời gian ở Tháp Trump tại thành phố New York. Thậm chí, một số người băn khoăn rằng liệu có phải Phu nhân đã phát mệt với cuộc sống căng thẳng và muốn… về quê, ở Slovenia?

Dù sao, trước đây ít ngày, Phu nhân Melania được cho là đã đi xem xét các trường học ở khắp Palm Beach cho Barron, để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 2

Phu nhân của Tổng thống Trump được cho là đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron.

Ngoài ra, còn có nguồn tin nói rằng, khi đề cập đến việc chồng mình sẽ lại tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024, thì Đệ nhất Phu nhân "không vui vẻ gì", cũng theo CNN.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 3

Phu nhân Melania trang trí Nhà Trắng nhân dịp Giáng Sinh.

Theo tờ Mail Online thì Phu nhân Melania Trump vẫn dành những ngày còn lại ở Nhà Trắng để sửa sang, trang trí, làm đúng trách nhiệm Đệ nhất Phu nhân. Tuy nhiên, bà được cho là “tha thiết muốn rời khỏi Washington rồi”.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm