Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tiết lộ một điều bất ngờ về mong muốn của mình, trong khi chồng bà - Tổng thống Donald Trump - vẫn tiếp tục dồn sức “tấn công” nhằm đảo ngược kết quả cuộc bầu cử.

Mặc dù ông Joe Biden đã được các nguồn tin tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 và quá trình chuyển giao đã chính thức diễn ra, nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa từng nhượng bộ.

Tổng thống Trump và đội ngũ của ông vẫn liên tiếp nói rằng có gian lận bầu cử và thực hiện hàng chục vụ kiện ở những bang chiến trường.

Nhưng tâm trạng của Đệ nhất Phu nhân Melania có lẽ rất khác với tâm trạng của chồng bà. Giữa cuộc chiến pháp lý gay cấn của chồng, bà Melania nói bà “chỉ muốn đi về nhà”, theo một nguồn tin thân cận của kênh CNN.

Cũng không rõ “nhà” ở đây là đâu.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 1 Tổng thống Trump rất bận rộn với cuộc chiến nhằm "giữ" Nhà Trắng.

Theo tờ People thì gia đình Trump - bao gồm vợ chồng Tổng thống và con trai Barron Trump, 14 tuổi - sẽ sống chủ yếu ở Palm Beach (bang Florida), nhưng cũng sẽ dành thời gian ở Tháp Trump tại thành phố New York. Thậm chí, một số người băn khoăn rằng liệu có phải Phu nhân đã phát mệt với cuộc sống căng thẳng và muốn… về quê, ở Slovenia?

Dù sao, trước đây ít ngày, Phu nhân Melania được cho là đã đi xem xét các trường học ở khắp Palm Beach cho Barron, để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 2 Phu nhân của Tổng thống Trump được cho là đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron.

Ngoài ra, còn có nguồn tin nói rằng, khi đề cập đến việc chồng mình sẽ lại tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024, thì Đệ nhất Phu nhân "không vui vẻ gì", cũng theo CNN.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 3 Phu nhân Melania trang trí Nhà Trắng nhân dịp Giáng Sinh.

Theo tờ Mail Online thì Phu nhân Melania Trump vẫn dành những ngày còn lại ở Nhà Trắng để sửa sang, trang trí, làm đúng trách nhiệm Đệ nhất Phu nhân. Tuy nhiên, bà được cho là “tha thiết muốn rời khỏi Washington rồi”.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

Mỹ cảnh báo về nhiều loại “kẹo trá hình”, tương tự “kẹo” mà 13 học sinh ở Quảng Ninh đã ăn

HHT - Cảnh sát Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo về những loại thức ăn đóng gói có chứa cần sa nhưng được làm giống y như kẹo bình thường - từ mùi vị, hình thức của món ăn đó, đến cả bao bì. Đặc biệt, trong những dịp lễ lớn vào cuối năm thì kẹo bánh càng được tiêu thụ nhiều, nên sự nhầm lẫn của người tiêu dùng, nhất là trẻ em, thanh thiếu niên, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.
Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola tiếp tục ủng hộ 9 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Quỹ Coca-Cola - Tổ chức từ thiện toàn cầu thuộc Công ty Coca-Cola - chính thức thông báo khoản tài trợ “Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ trong công tác tiêm vắc-xin phòng COVID-19” trị giá 400.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng) nhằm triển khai các hoạt động thông qua sự điều phối của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

"Kẹo" lạ khiến 13 học sinh ở Quảng Ninh ngộ độc thực phẩm từng khiến học sinh Mỹ nhập viện

HHT - 13 học sinh lớp 10 trường THPT Hoành Bồ (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã được đưa vào bệnh viện sau khi ăn loại "kẹo" lạ. Kết quả test nhanh cho thấy có nhiều học sinh dương tính với Marijuanas (THC - cần sa). Thực tế, cũng đã có trường hợp một số học sinh ở Mỹ phải nhập viện vì ăn nhầm loại “kẹo” này.
Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam mang thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm

Coca-Cola Việt Nam chính thức đưa thông điệp “Tái chế tôi” lên bao bì sản phẩm của tất cả các thương hiệu thuộc Coca-Cola. Với chiến dịch thay đổi bao bì lần này, Coca-Cola trực tiếp đưa ra thông điệp khuyến khích người tiêu dùng chung tay vào các hoạt động hỗ trợ tái chế bao bì sau khi sử dụng sản phẩm.