Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ

HHT - Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tiết lộ một điều bất ngờ về mong muốn của mình, trong khi chồng bà - Tổng thống Donald Trump - vẫn tiếp tục dồn sức “tấn công” nhằm đảo ngược kết quả cuộc bầu cử.

Mặc dù ông Joe Biden đã được các nguồn tin tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 và quá trình chuyển giao đã chính thức diễn ra, nhưng Tổng thống Trump vẫn chưa từng nhượng bộ.

Tổng thống Trump và đội ngũ của ông vẫn liên tiếp nói rằng có gian lận bầu cử và thực hiện hàng chục vụ kiện ở những bang chiến trường.

Nhưng tâm trạng của Đệ nhất Phu nhân Melania có lẽ rất khác với tâm trạng của chồng bà. Giữa cuộc chiến pháp lý gay cấn của chồng, bà Melania nói bà “chỉ muốn đi về nhà”, theo một nguồn tin thân cận của kênh CNN.

Cũng không rõ “nhà” ở đây là đâu.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 1

Tổng thống Trump rất bận rộn với cuộc chiến nhằm "giữ" Nhà Trắng.

Theo tờ People thì gia đình Trump - bao gồm vợ chồng Tổng thống và con trai Barron Trump, 14 tuổi - sẽ sống chủ yếu ở Palm Beach (bang Florida), nhưng cũng sẽ dành thời gian ở Tháp Trump tại thành phố New York. Thậm chí, một số người băn khoăn rằng liệu có phải Phu nhân đã phát mệt với cuộc sống căng thẳng và muốn… về quê, ở Slovenia?

Dù sao, trước đây ít ngày, Phu nhân Melania được cho là đã đi xem xét các trường học ở khắp Palm Beach cho Barron, để chuẩn bị cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 2

Phu nhân của Tổng thống Trump được cho là đã tìm trường ở Florida cho con trai Barron.

Ngoài ra, còn có nguồn tin nói rằng, khi đề cập đến việc chồng mình sẽ lại tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024, thì Đệ nhất Phu nhân "không vui vẻ gì", cũng theo CNN.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 3

Phu nhân Melania trang trí Nhà Trắng nhân dịp Giáng Sinh.

Theo tờ Mail Online thì Phu nhân Melania Trump vẫn dành những ngày còn lại ở Nhà Trắng để sửa sang, trang trí, làm đúng trách nhiệm Đệ nhất Phu nhân. Tuy nhiên, bà được cho là “tha thiết muốn rời khỏi Washington rồi”.

Trong khi Tổng thống Trump cố “chiến đấu đến cùng”, phu nhân Melania bỗng nói câu bất ngờ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập “IStart Camp 2022”
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.