Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi

HHT - Tôi nhớ như in đó là những ngày mùa Xuân năm lớp 6, tôi, Phương và Hân đều nôn nao đến trường chỉ để cùng bật cho nhau nghe các bản nhạc của anh.

“Sky ơi, say oh yeah!”

Mỗi lần xem lại những buổi biểu diễn của Sơn Tùng M-TP, lòng tôi lại dậy lên nhiều cảm xúc.

Ắt hẳn, ai sinh ra vào đầu những năm 2000 như tôi đều một thời gắn bó với âm nhạc của Sơn Tùng. Riêng đối với tôi, tôi nhớ như in đó là những ngày mùa Xuân năm lớp 6, tôi, Phương và Hân đều nôn nao đến trường chỉ để cùng bật cho nhau nghe các bản nhạc của anh. Chẳng biết từ bao giờ, những lời hát Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Khuôn mặt đáng thương cứ thế tự ghi khắc vào trí nhớ của chúng tôi một cách thật tự nhiên. Mặc dù chủ đề là nhạc tình cảm, nhưng với cách phối tiết tấu nhanh, sôi động, bài hát không sướt mướt, không mang màu sắc quá đau buồn cho người nghe. Đó cũng chính là phong cách âm nhạc của Sơn Tùng.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi ảnh 1 Ắt hẳn, ai sinh ra vào đầu những năm 2000 như tôi đều một thời gắn bó với âm nhạc của Sơn Tùng như tôi. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, anh còn nổi bật với làn da trắng trẻo, đôi mắt “Hàn Quốc”, mái tóc ấn tượng và nụ cười rất có duyên. Tôi vẫn chẳng sao quên được cảm giác vừa nôn nao, vừa hồi hộp, rồi lại sung sướng nhảy cẫng lên của cả ba chúng tôi khi thấy anh trình diễn qua màn ảnh nhỏ, hay bất giác nở những nụ cười tủm tỉm khi đọc được những bài báo viết về anh. Mỗi lần anh gọi “Sky ơi, say oh yeah!” là cả ba đồng thanh hô theo vô cùng sung sức.

Nhưng có lẽ điều khiến cả tôi, Phương và Hân ấn tượng nhất ở anh chính là vai diễn Đình Phong trong bộ phim Chàng trai năm ấy, bộ phim đầu tiên mà anh tham gia. Biết được tin, bọn tôi kháo nhau xem rồi cùng nhau bàn luận rôm rả. Bộ phim để lại cho chúng tôi thật nhiều ấn tượng bởi vì dù là lần đầu đóng phim, anh vẫn diễn thật tròn vai. Tất cả niềm vui, nỗi buồn của nhân vật dường như đều được anh truyền tải một cách tự nhiên qua từng nụ cười và ánh mắt.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi ảnh 2 Tôi vẫn chẳng sao quên được cảm giác vừa nôn nao, vừa hồi hộp, rồi lại sung sướng nhảy cẫng lên khi thấy anh trình diễn qua màn ảnh nhỏ. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, xuyên suốt bộ phim, anh không chỉ thể hiện tài năng diễn xuất của mình mà vẫn giữ vững phong độ trong âm nhạc khi sáng tác nên hai bài nhạc thật chất lượng. Những Không phải dạng vừa đâu sôi nổi và năng động, Chắc ai đó sẽ về như một bản Ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng và da diết, cả hai đều đọng lại trong lòng khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc. Qua đó, chúng tôi càng cảm nhận được tài năng cũng như sự hy sinh cho nghệ thuật của anh được bộc lộ một cách mãnh liệt qua từng ngày.

Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, mới đó mà đã năm năm. Tôi, Phương và Hân không còn học chung trường, và chúng tôi cũng có cho mình những thần tượng khác.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi ảnh 3 Chúng tôi cảm nhận được tài năng cũng như sự hy sinh cho nghệ thuật của anh được bộc lộ một cách mãnh liệt qua từng ngày. (Ảnh: Internet)

Nhưng, Sơn Tùng M-TP vẫn là “idol” tuyệt vời nhất trong trái tim tôi. Mỗi lần nghe lại nhạc của anh, tôi không chỉ thấy trong đó là một anh chàng tài năng, mà còn có cả một khoảng trời kỉ niệm ở trong đó. Một khoảng trời sống hết mình, hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết với thần tượng của mình.

Cảm ơn anh, Sơn Tùng M-TP, vì đã là một phần trong quyển nhật ký của tuổi thơ tôi, một tuổi thơ đầy sắc màu của âm nhạc.

Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi ảnh 4 Sơn Tùng M-TP vẫn là “idol” tuyệt vời nhất trong trái tim tôi. (Ảnh: Internet)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Âm nhạc Sơn Tùng M-TP trở thành kí ức ngọt ngào tuổi thơ tôi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.