Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

HHT - Rất khó chối bỏ được độ nổi tiếng hiện giờ của Lisa. Nhưng ít ai biết được đằng sau đó để có một Lisa vang danh như ngày nay là cả một hành trình theo đuổi ước mơ thật khó tưởng tượng.

Mười bốn tuổi, cái tuổi như chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường vô lo vô nghĩ thì cô gái ấy đã một mình rời bỏ quê hương Thái Lan để đến đất nước Hàn Quốc hoàn toàn xa lạ để thực hiện ước mơ của chính mình - trở thành một idol K-Pop. Cô ấy thậm chí chẳng biết một chút gì về ngôn ngữ mới lạ đó, cũng chẳng biết gì về một cuộc sống mới nơi đất khách quê người. Nhưng vì đam mê những điệu nhảy cuồng nhiệt, vì khát khao được tỏa sáng trên sân khấu, cô gái ấy đã dũng cảm không ngại khó khăn để thực hiện mục tiêu của riêng mình. Lisa làm em thực sự khâm phục và cũng rất đỗi tự hào.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 1 Chỉ mới 14 tuổi, không rành tiếng Hàn, Lisa vẫn rời Thái Lan để thực hiện giấc mơ trở thành thần tượng Kpop của mình. (Ảnh: Pinterest)

Trải qua 5 năm làm thực tập sinh của một trong những công ty có mức độ loại trừ khắc nghiệt nhất K-Pop đủ để hiểu Lisa thực sự phải ưu tú tới mức nào. Nhưng nói Lisa chỉ dựa vào tài năng thiên phú mà có được như ngày hôm nay thì thực sự là chưa đủ, Lisa còn rất nỗ lực. Nếu như các thực tập sinh khác chỉ tập tới 12 giờ đêm thì cô ấy sẽ ở lại tập thêm cho tới 3, 4 giờ sáng. Giống như câu nói của Lisa trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn: “Bạn phải tự ép mình hơn nữa nếu như muốn giành chiến thắng”.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 2 Không chỉ có tài năng thiên phú, Lisa còn rất nỗ lực, thường ở lại phòng tập rất muộn có lúc đến 3-4 giờ sáng dù mọi người đã về hết. (Ảnh: Pinterest)

Lisa không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn hút fan bởi tính cách ngoài đời siêu đáng yêu của mình. Dù là em út BlackPink nhưng Lisa lại khá tinh nghịch hay bày trò trêu các chị. Lisa - cô gái nhỏ nhắn người Thái ngày nào giờ đã trở thành một idol K-Pop nổi tiếng đúng như ước mơ của chị nhưng chị vẫn không quên ơn những người thầy cũ, bạn bè cũ. Mỗi lần trở về chị đều biếu quà cho thầy cô và tụ họp với những người bạn cũ.

Lisa - chị là người đã truyền động lực rất nhiều cho em. Làm tấm gương để em theo đuổi ước mơ của mình, là bằng chứng sống cho mọi sự nỗ lực sẽ đền đáp xứng đáng, là cách đối nhân xử thế mẫu mực mà em nên học hỏi. Chúc cho chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình và em cũng hy vọng một ngày nào đó em sẽ thực hiện được ước mơ của mình và gặp chị ở concert.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 3 Lisa là tấm gương để em theo đuổi ước mơ và học hỏi phong cách sống. (Ảnh: Pinterest)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi  ở đây.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.