Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

HHT - Rất khó chối bỏ được độ nổi tiếng hiện giờ của Lisa. Nhưng ít ai biết được đằng sau đó để có một Lisa vang danh như ngày nay là cả một hành trình theo đuổi ước mơ thật khó tưởng tượng.

Mười bốn tuổi, cái tuổi như chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường vô lo vô nghĩ thì cô gái ấy đã một mình rời bỏ quê hương Thái Lan để đến đất nước Hàn Quốc hoàn toàn xa lạ để thực hiện ước mơ của chính mình - trở thành một idol K-Pop. Cô ấy thậm chí chẳng biết một chút gì về ngôn ngữ mới lạ đó, cũng chẳng biết gì về một cuộc sống mới nơi đất khách quê người. Nhưng vì đam mê những điệu nhảy cuồng nhiệt, vì khát khao được tỏa sáng trên sân khấu, cô gái ấy đã dũng cảm không ngại khó khăn để thực hiện mục tiêu của riêng mình. Lisa làm em thực sự khâm phục và cũng rất đỗi tự hào.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 1 Chỉ mới 14 tuổi, không rành tiếng Hàn, Lisa vẫn rời Thái Lan để thực hiện giấc mơ trở thành thần tượng Kpop của mình. (Ảnh: Pinterest)

Trải qua 5 năm làm thực tập sinh của một trong những công ty có mức độ loại trừ khắc nghiệt nhất K-Pop đủ để hiểu Lisa thực sự phải ưu tú tới mức nào. Nhưng nói Lisa chỉ dựa vào tài năng thiên phú mà có được như ngày hôm nay thì thực sự là chưa đủ, Lisa còn rất nỗ lực. Nếu như các thực tập sinh khác chỉ tập tới 12 giờ đêm thì cô ấy sẽ ở lại tập thêm cho tới 3, 4 giờ sáng. Giống như câu nói của Lisa trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn: “Bạn phải tự ép mình hơn nữa nếu như muốn giành chiến thắng”.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 2 Không chỉ có tài năng thiên phú, Lisa còn rất nỗ lực, thường ở lại phòng tập rất muộn có lúc đến 3-4 giờ sáng dù mọi người đã về hết. (Ảnh: Pinterest)

Lisa không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà còn hút fan bởi tính cách ngoài đời siêu đáng yêu của mình. Dù là em út BlackPink nhưng Lisa lại khá tinh nghịch hay bày trò trêu các chị. Lisa - cô gái nhỏ nhắn người Thái ngày nào giờ đã trở thành một idol K-Pop nổi tiếng đúng như ước mơ của chị nhưng chị vẫn không quên ơn những người thầy cũ, bạn bè cũ. Mỗi lần trở về chị đều biếu quà cho thầy cô và tụ họp với những người bạn cũ.

Lisa - chị là người đã truyền động lực rất nhiều cho em. Làm tấm gương để em theo đuổi ước mơ của mình, là bằng chứng sống cho mọi sự nỗ lực sẽ đền đáp xứng đáng, là cách đối nhân xử thế mẫu mực mà em nên học hỏi. Chúc cho chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình và em cũng hy vọng một ngày nào đó em sẽ thực hiện được ước mơ của mình và gặp chị ở concert.

Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 3 Lisa là tấm gương để em theo đuổi ước mơ và học hỏi phong cách sống. (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi  ở đây.
Trong thế giới fangirl: Lisa và câu chuyện khi mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...