Trong thế giới fangirl: Jackson Wang là chiếc phao cứu sinh, là thanh xuân rực rỡ

HHT - “Nếu bạn có một giấc mơ thì bạn không nên từ bỏ nó dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nếu không thất bại, bạn sẽ không bao giờ có thể thành cônh”, Jackson Wang đã nói như thế, và trở thành chiếc phao cứu sinh của tôi.

Jackson Wang đối với tôi không chỉ là một thần tượng mà còn là người truyền cảm hứng, như một chiếc phao cứu sinh vào những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi. Tôi sẽ không bao giờ quên thanh xuân đã từng nhiệt tình như nào, cố gắng vì nụ cười ai đó ra sao. Dù hiển nhiên biết rằng mình chỉ là một hạt cát nhỏ, người đó chẳng biết mình là ai, thậm chí gặp được ai đó cũng chỉ là sự may mắn và hàng ngàn sự cố gắng của bản thân.

Được đứng trên sân khấu hát cho những người hâm mộ nghe là ước mơ của anh và việc đứng ở dưới khoảng tối ấy lặng thầm nghe anh hát là ước mơ của chúng tôi.

Trong thế giới fangirl: Jackson Wang là chiếc phao cứu sinh, là thanh xuân rực rỡ ảnh 1 Jackson Wang như một chiếc phao cứu sinh vào những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi. (Ảnh: Pinterest)
Sáu năm thanh xuân trôi qua, bắt đầu là một chàng rapper đến từ một nhóm nhạc không chút danh tiếng anh đã trở thành một Jackson Wang mà ai ai cũng đều biết đến. Những bước đi đầu gặp đầy khó khăn, một chàng trai ngoại quốc với độ tuổi đôi mươi đặt chân đến một vùng đất mới lạ không một mối quan hệ thân quen, rồi gặp phải những bất đồng ngôn ngữ. Vốn dĩ việc được debut trở thành một idol đã không hề đơn giản nhưng để có thể đi đến ngày hôm nay Jackson Wang của chúng tôi đã không thôi nỗ lực phấn đấu từng ngày từng giờ.
Xuất phát điểm là một vận động viên đang trên đà phát triển và thành công. Chắc hẳn ai cũng bất ngờ khi biết rằng trước khi gia nhập vào GOT7, Jackson là cựu thành viên đấu kiếm quốc gia của đội đấu kiếm Hồng Kông. Vậy mà anh đã quyết tâm vứt bỏ mọi thứ, cả giấc mơ ngày bé của bản thân để theo đuổi niềm đam mê thứ hai của mình mặc kệ lời phản đối của gia đình. Phải hỏi cần có bao nhiêu quyết tâm để có thể lựa chọn quyết định mà sẽ thay đổi cả cuộc đời mình. Con đường này chắc chắn không dễ dàng, ung dung gì thế nhưng anh coi nó thời cơ của mình.

Anh ngày đấy, nhất định là đã rất cô độc, vậy mà dù cho xuất phát điểm có không thuận lợi, anh vẫn không lựa chọn việc từ bỏ. Như những thỏi kim cương, cuối cùng rồi đến lúc phát sáng. Ông trời không phụ tâm sức của con người, GOT7 ngày càng nổi tiếng hơn, đặc biệt sở hữu lượng fan đông đảo đến từ nước ngoài. Anh nhận được nhiều sự quan tâm chú ý khi tham gia các show thực tế với tính cách hài hước năng động và vô cùng ấm áp. Cùng với những bài hit của nhóm, anh được phát hành những bài hát solo do chính mình sáng tác và tham gia sản xuất.

Trong thế giới fangirl: Jackson Wang là chiếc phao cứu sinh, là thanh xuân rực rỡ ảnh 2 Để có thể đi đến ngày hôm nay Jackson Wang của chúng tôi đã không thôi nỗ lực phấn đấu từng ngày từng giờ. (Ảnh: Pinterest)

Sự yêu thích của khán giả và những giải thưởng lớn đã chứng minh thực lực của anh. Đi cùng với sự thành công thì lịch trình ngày càng bận rộn, hầu như cứ cách vài ngày là anh lại đáp máy bay đi đến một thành phố khác. Nhìn thấy hình dáng anh mỏi mệt, tranh thủ từng phút để chợp mắt hay những lần bị chấn thương trước các concert; trong tim những người yêu thương anh, tất cả đều chỉ là đau xót.

Anh luôn muốn đem biểu hiện xuất sắc nhất của mình tặng cho fan, để không phụ tình yêu của fan dành cho anh. Chàng trai ấy luôn lo sợ không có fan, luôn sợ cảm giác không ai biết đến mình khi đến nơi đông người. Những người hâm mộ luôn muốn được làm một người theo đuổi anh một cách lý trí, hy vọng có thể đứng đằng sau trao cho anh sức mạnh.

Đấy chính là ý nghĩa sự tồn tại của fangirl. Nhiệt huyết nhưng có mức độ, không ngông cuồng.

Trong thế giới fangirl: Jackson Wang là chiếc phao cứu sinh, là thanh xuân rực rỡ ảnh 3 Fangirl chúng tôi hy vọng có thể đứng đằng sau trao cho anh sức mạnh. (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jackson Wang là chiếc phao cứu sinh, là thanh xuân rực rỡ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.