Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ

HHT - Chàng trai mang tên Hoa Thần Vũ đã dạy em biết sống can đảm, vì càng lớn chúng ta càng mất đi can đảm. Can đảm theo đuổi đam mê, can đảm biến hai từ “quái dị” thành “đặc biệt”, can đảm sống tốt hơn.

Hoa Thần Vũ - Em trai sao Hỏa - Quỷ tài âm nhạc, em đã gắn bó với anh hơn hai năm trong hành trình hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật của anh rồi. Khoảng thời gian đó không dài, không ngắn nhưng đủ để chúng ta hiểu nhau và trao những tình cảm dịu dàng nhất.

Chàng trai được Audio Mixer của Super Boy 2013 đánh giá: “Gặp Hoa Hoa ngoài đời, sau khi hợp tác và nói chuyện một thời gian mới ý thức được cái nhìn phiến diện của bản thân ban đầu dành cho cậu ấy là không đúng, Yico và Hoa Hoa thuộc cùng một kiểu người, là những nghệ sĩ có linh hồn sạch sẽ và thuần túy”. Hơn 6 năm qua, chàng trai ấy vẫn giữ được linh hồn ấy mang thêm bề dày của sự trưởng thành trong con người, âm nhạc gắn liền với bề dày thành tích.

Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ ảnh 1 Sáu năm hoạt động nghệ thuật, em đã theo chân "Em trai sao Hỏa" được hai năm. Thời gian không dài nhưng cũng chẳng ngắn, đủ để hiểu nhau. (Ảnh: Pinterest)

Dấu ấn đầu năm 2020 của anh là ngôi vị quán quân trong chương trình Singer 2020 China - cuộc chiến âm nhạc của các ca sĩ thực lực hàng đầu Trung Quốc, nước ngoài. Ngôi vị ca vương trong lòng fan được gọi tên và hiện hữu tại một cuộc thi âm nhạc giữa các ca sĩ khiến chúng em vỡ òa. Thành tích của album New World cũng lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu... Dường như tài năng của anh đã thuyết phục được cả vũ trụ nhưng không lấp đầy được nỗi xót xa trong ánh nhìn của mỗi fan phản chiếu dáng hình gầy đi của chàng trai tuổi 30.

Ngày em biết đến anh, giây phút nghe anh chia sẻ chia sẻ quan điểm âm nhạc - thứ âm nhạc không dính mùi tiền, khoảnh khắc chạm vào miền kí ức xưa của bé trai đơn độc mà mạnh mẽ, định mệnh đã gắn chặt chúng ta. Em hoàn toàn rung động trước tài năng vượt bậc và tâm hồn đẹp đẽ nhất thế gian đó. Trong cuộc sống anh luôn nói: “Tùy ý chút” để lại hỉ nộ ái ố phía sau. Trong âm nhạc, từ điển của anh chưa bao giờ có hai chữ “thỏa hiệp”. Còn trong lòng fan, “Biết anh, chọn anh, không hối hận”. 

Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ ảnh 2 Đối với fan "Biết anh, chọn anh, không hối hận". (Ảnh: DeMiopo)

Với em, Hoa Thần Vũ không đơn thuần là một idol, Hoa Thần Vũ là bạn tâm giao, là người nhà. “Chào mừng về nhà”, mở đầu concert mỗi năm câu nói đơn giản mà thổn thức ấy đều vang lên giữa biển người. Và em biết rằng tình yêu, sự hâm mộ với một idol có thể phai nhạt theo thời gian, trào lưu hay những bận rộn của vòng quay cuộc sống, nhưng tình thân sẽ là mãi mãi.

Anh biết không, chàng trai mang tên Hoa Thần Vũ đã dạy em biết sống can đảm, vì càng lớn chúng ta càng mất đi can đảm. Can đảm theo đuổi đam mê, can đảm biến hai từ “quái dị” thành “đặc biệt”, can đảm sống tốt hơn, can đảm từ bỏ tham-sân-si ở đời. Chàng trai ấy cho em biết: chỉ cần nỗ lực hơn khả năng bản thân nghĩ, kiên định, ngay thẳng, hào quang sẽ tự đuổi theo chúng ta.

Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ ảnh 3 Hoa Thần Vũ là chàng trai dạy em biết sống can đảm, vì càng lớn chúng ta càng mất đi can đảm. (Ảnh: Pinterest)

Vẫn là chàng trai ấy, đã mở rộng thế giới quan của em, cho em biết thế nào là “tình”. Liệu “tình” chỉ bao bọc trong tình yêu nam nữ, tình thân, tình bạn? Không! Vì mỗi giây mỗi phút lòng em luôn đầy ắp vẻ đẹp của từng chiếc lá hàng cây, màu xanh bình yên của bầu trời, nụ cười của phụ huynh đón con nơi cổng trường... Và em muốn nói: Em yêu tất thảy. Yêu người em yêu, yêu người yêu em, yêu cả những người vô tình đọc điều em viết, chợt nghe bài hát em ca... hay những dáng hình xa lạ.

Hoa Thần Vũ của em, anh mang đến bên bao điều tuyệt vời từ cảm xúc trong trẻo nhất đến niềm tin với con người làm nghệ thuật thuần túy. Điều đó giúp em ngẩng cao đầu tự hào mỗi khi nhắc đến idol ngoại quốc mang tên Hoa Thần Vũ! Cảm ơn anh đã có mặt trên thế gian! Cảm ơn anh đã lựa chọn phiên bản tốt đẹp nhất của bản thân để sống!

Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ ảnh 4 Hoa Thần Vũ, cảm ơn anh đã lựa chọn phiên bản đẹp nhất của bản thân để sống! (Ảnh: Hua Chen Yu)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Càng lớn càng mất đi can đảm, rồi một ngày gặp được Hoa Thần Vũ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm