Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời

HHT - Taylor Swift đã trở thành một người bạn đồng hành, cũng như là một người đã và đang truyền cảm hứng cho em rất nhiều để em có thể thực hiện ước mơ của mình.

Thanh xuân có đáng giá không? Có chứ, nó là khoảng thời gian đẹp nhất đời người mà. Vậy thanh xuân của em có ai? Tất nhiên là cô ấy rồi, Taylor Swift - một người bạn đồng hành cũng như là một người đã và đang truyền cảm hứng cho em rất nhiều để em có thể thực hiện ước mơ của mình.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời ảnh 1 Taylor Swift - một người bạn đồng hành cũng như là một người đã và đang truyền cảm hứng cho em rất nhiều để em có thể thực hiện ước mơ của mình.

Chính cô ấy đã giúp em vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống đầy cạm bẫy này, giúp em ngày càng trưởng thành hơn, giúp em có thêm động lực để có thể mạnh mẽ hơn. Đối với em, Taylor Swift là hình mẫu lý tưởng, mô thức hoàn hảo để em hướng tới trong tương lai. Cô ấy là người làm nghệ thuật, điều khác biệt của Taylor Swift đó chính là những nỗ lực và cố gắng của cô đã cống hiến cho nền âm nhạc thế giới.

Hơn nữa, cô còn có những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ, giúp họ có thêm động lực để chiến đấu trên con đường mà họ đã chọn. Khi nghe những bài hát của cô ấy, em thường ngẫm nghĩ về chúng rất nhiều và mới nhận ra được rằng vì sao cô gái tóc vàng này lại trở thành người phụ nữ trẻ có sức ảnh hưởng lớn đến âm nhạc và giới trẻ đến như vậy.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời ảnh 2 Taylor Swift còn có những câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ, giúp họ có thêm động lực để chiến đấu trên con đường mà họ đã chọn.

Taylor Swift có một câu nói rất hay: “Anytime someone tells me that I can’t do something, I want to do it more” (tạm dịch: "Bất cứ khi nào người khác nói em không thể làm điều gì đó, em càng muốn thực hiện điều đó”). Tuy chỉ là một câu nói thoạt nhìn có vẻ bình thường nhưng lại khiến em có thêm niềm tin, có thêm sự tự tin để làm một điều gì đó mà mình muốn. Đối với em, Taylor Swift đã trở thành một ngôi sao thần tượng nổi tiếng khắp thế giới, vượt qua mọi khó khăn để chứng tỏ bản thân mình.

Điều khiến em càng khâm phục cô ấy hơn đó chính là cách cô ấy vượt qua những khó khăn, những lúc bị cả thế giới quay lưng, em cứ tưởng chừng cô gái ấy khó có thể vượt qua được. Nhưng điều cô chọn là im lặng và thời gian sẽ trả lời tất cả. Cô trỗi dậy mạnh mẽ, từ một cô gái ngây ngô chỉ hát những bài hát đồng quê mộc mạc, giản dị đến một người phụ nữ mạnh mẽ, trưởng thành, một hình tượng của giới trẻ.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời ảnh 3 "Bất cứ khi nào người khác nói em không thể làm điều gì đó, em càng muốn thực hiện điều đó”, Taylor Swift đã từng nói như vậy.

Điều may mắn nhất của em đó chính là khi em đang cảm thấy bi quan, lạc lõng và cô đơn thì chỉ cần nghe vài bài hát của Taylor Swift thì mọi thứ ấy đều bỗng dưng biến mất hẳn. Chúng giúp em suy nghĩ lạc quan hơn và tích cực hơn. Em học được ở Taylor rất nhiều điều hay ho như cách yêu bản thân, cách vượt qua khó khăn, học được cách tạo ra nguồn năng lượng tích cực,…

Điều em biết ơn đó chính là vào những ngày tháng tăm tối, dễ lạc lối, dễ tổn thương, em lại có cô ấy đồng hành cùng, để rồi tự nói với bản thân rằng không gì là không thể chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực.

Em cảm thấy hạnh phúc khi có Taylor Swift trong thanh xuân của mình, cùng cô đồng hành trong từng ấy năm, cảm ơn vì đã trở thành một phần trong tuổi trẻ này.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời ảnh 4 Khi em đang cảm thấy bi quan, lạc lõng và cô đơn thì chỉ cần nghe vài bài hát của Taylor Swift thì mọi thứ ấy đều bỗng dưng biến mất hẳn. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Thanh xuân này đáng giá vì Taylor Swift đã xuất hiện trong đời ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.