Trong thế giới fangirl: Chàng tiên tử duy nhất của lòng em - EXO Xiumin

HHT - Trong lòng em, hai chữ “tiên tử” trên đời này có lẽ chỉ có thể dành cho anh - Kim Minseok - EXO Xiumin. Hồi mới biết đến anh trong một chương trình cũ, em cứ ngỡ anh là cậu nhóc 16 tuổi trông thật đáng yêu.

EXO là những chàng trai khiến em rung động và đắm say. Bằng âm nhạc, vẻ đẹp và sự tốt bụng, EXO làm cho em cảm thấy vui vẻ hơn mỗi ngày. Mỗi một thành viên bây giờ đều trở thành một mảnh ghép quan trọng trong cuộc sống của em.

Nhưng trong lòng em, hai chữ “tiên tử” trên đời này có lẽ chỉ có thể dành cho anh - Kim Minseok - EXO Xiumin.

Hồi mới biết đến anh trong một chương trình cũ, em cứ ngỡ anh là cậu nhóc 16 tuổi trông thật đáng yêu, nào ngờ khi ấy anh đã 25 tuổi, chỉ là khuôn mặt của anh vẫn cứ dễ thương như vậy khiến người ta lầm tưởng. Khi ấy, em nhớ Xiumin là chàng trai có đôi mắt mèo khác biệt, làm cho người ta nhớ mãi.

Trong thế giới fangirl: Chàng tiên tử duy nhất của lòng em - EXO Xiumin ảnh 1 Trong lòng em, hai chữ “tiên tử” trên đời này có lẽ chỉ có thể dành cho anh - Kim Minseok - EXO Xiumin. (Ảnh: xiuxiu boy)

Em thích gọi anh bằng tên thật, Minseok, để có cảm giác rằng chúng ta thân quen, gần gũi nhau hơn. Cái tên Minseok này chẳng biết từ khi nào trở thành từ đầu tiên em nghĩ đến khi đặt bút viết ví dụ hay mật khẩu tài khoản mạng xã hội.

Minseok mang đến cho em cảm giác thoải mái khi thấy anh ở trên sân khấu. Minseok của em, cái gì cũng giỏi, nhảy, hát, rap đều có thể làm tốt vị trí của mình. Minseok không chỉ đáng yêu mà còn có thể biểu diễn sự quyến rũ khiến fan phải gào thét. Là anh cả trong nhóm, Minseok luôn biết cách quan tâm, chăm sóc và nhường nhịn các anh em. Kim Minseok đáng yêu là thế, nhưng lúc nào cũng toát lên vẻ nam tính của một người đàn ông trưởng thành.

Kim Minseok, anh là chàng tiên tử duy nhất trong lòng của em, đối với em, chẳng có ai hợp với hai chữ “tiên tử” này hơn anh cả. Đôi lúc em thực sự tin rằng, Minseok là chàng tiên được cử xuống thế gian này để mang đến hạnh phúc và xoa dịu những trái tim đang tổn thương đó.

Trong thế giới fangirl: Chàng tiên tử duy nhất của lòng em - EXO Xiumin ảnh 2 Đôi lúc em thực sự tin rằng, Minseok là chàng tiên được cử xuống thế gian này để mang đến hạnh phúc. (Ảnh: xiuxiu boy)

Minseok bây giờ đang ở trong quân ngũ để thực hiện nghĩa vụ với đất nước mình, ở nơi đó, anh cũng đã hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện và còn tham gia biểu diễn nhạc kịch nữa. Minseok của em, thật sự rất giỏi, đi đến cũng đều có thể tỏa sáng như vị tiên tử phát lên ánh hào quang vậy đó.

Những ngày Minseok vắng bóng trên sân khấu, em vẫn ở đây, chờ anh. Chờ đến ngày anh trở về lại tiếp tục hát cho em nghe, thật sự nhớ anh rất nhiều. Chỉ mong ở nơi quân đội, anh luôn được khỏe mạnh, an toàn và vui vẻ, như vậy là đủ rồi. Em cũng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình, để khi gặp nhau, chúng ta có thể là phiên bản hoàn hảo nhất của mình, Minseok nhỉ?

Trong thế giới fangirl: Chàng tiên tử duy nhất của lòng em - EXO Xiumin ảnh 3 Những ngày Minseok vắng bóng trên sân khấu, em vẫn ở đây, chờ anh. Chờ đến ngày anh trở về lại tiếp tục hát cho em nghe. (Ảnh: xiuxiu boy)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Chàng tiên tử duy nhất của lòng em - EXO Xiumin ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.