Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành

Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành
HHT - Thần tượng một người, chúng ta càng có động lực muốn khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Muốn người ấy có thể nhìn thấy chúng ta một lần trong dáng vẻ thành công nhất.

Có người thường cho rằng “fan K-Pop” là một điều hết sức vô nghĩa. Em lại càng muốn cho họ biết, họ sai rồi.

Ngày đó em còn là một đứa nhóc mười ba tuổi, suốt ngày giấu mẹ lén chơi game. Cho đến khi tình cờ thấy đám bạn ngồi bàn luận rôm rả cùng tờ poster trên tay, khoảnh khắc ghé mặt nhìn vào đó, chẳng hiểu sao bỗng khắc ghi đến không thể quên được. Vì tò mò nên về nhà gõ tìm tên anh, sau đó chẳng biết từ giây phút nào, em liền trở thành fangirl của anh rồi, ChanYeol à!

Có người hỏi, anh không phải người nổi bật nhất, tài năng nhất, tại sao em lại thích? Em cho rằng, một người có cảm tình với một người, đôi khi chỉ đơn giản là định mệnh thôi. Ban đầu thích anh vì vẻ ngoài của anh, vì sự tỏa sáng trên sân khấu. Sau này thích anh vì sự nhiệt huyết, đam mê của anh.

Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành ảnh 1 Ban đầu thích anh vì vẻ ngoài của anh, vì sự tỏa sáng trên sân khấu. Sau này thích anh vì sự nhiệt huyết, đam mê của anh.

Anh không phải người xuất chúng nhất, nhưng anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Anh luôn kiên trì với ước mơ của bản thân, chưa phút giây nào lơ là với những gì mình theo đuổi. Anh khiến em hiểu rằng, có thể mục tiêu đó chưa hoàn toàn vừa sức với mình, nhưng chỉ cần vun đắp từng chút một, rồi một ngày những nỗ lực ấy sẽ được người khác thừa nhận.

Một khoảng thời gian em loay hoay giữa nhiều lựa chọn, không biết phải đối mặt làm sao. Vô tình đọc được câu nói của anh “Dù mọi chuyện khó khăn đến đâu, tôi vẫn luôn mỉm cười như một thằng ngốc”, bỗng dưng không kìm được mà bật khóc. Chúng ta đều có những giây phút là khoảng lặng của cuộc đời, đều có những nốt nhạc trầm nặng điểm xuyến. Chúng ta đều phải đối diện với những áp lực, đứng trước bao lần do dự, đắn đo. Chúng ta đều giống nhau, có nhiều khi không khỏi hoài nghi bản thân mình; mệt mỏi đến mức muốn ngã quỵ. Nhưng, ChanYeol vượt qua được, không lý gì em không vượt qua được, nhỉ?

Thần tượng một người, chúng ta càng có động lực muốn khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Muốn người ấy có thể nhìn thấy chúng ta một lần trong dáng vẻ thành công nhất. Muốn có đủ năng lực đến thăm thành phố có người đó, ghé qua phòng thu của người đó, thành công một lần đặt được vé và đến concert của người đó. Muốn một lần hòa vào đám đông gọi lớn tên anh, lén thầm nhủ: Cảm ơn vì đã xuất hiện trong tuổi trẻ của em!

Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành ảnh 2 Vô tình đọc được câu nói của anh “Dù mọi chuyện khó khăn đến đâu, tôi vẫn luôn mỉm cười như một thằng ngốc”, bỗng dưng không kìm được mà bật khóc. 

Nhiều người nghĩ rằng, thần tượng một người như thế chỉ vì chạy theo số đông. Vậy mà em thần tượng anh cũng hơn năm năm rồi. Sức mạnh của thời gian vốn dĩ đáng sợ, trong năm năm ấy, có bao nhiêu loạt idol được sinh ra, nổi lên, chiếm lĩnh thị trường K-Pop luôn luôn biến đổi. Người có ngoại hình thu hút hơn anh rất nhiều, người hát hay xuất sắc càng nhiều hơn,… Nhưng trong lòng em, ChanYeol mãi là đặc biệt nhất. Đặc biệt ở đây chính là, anh không phải hoàn hảo nhất, nhưng anh là phù hợp nhất; không trực tiếp, nhưng anh đã gián tiếp cùng em trưởng thành.

Có những mối quan hệ có sẵn tên gọi; như tình bạn, tình yêu, tình thân,… Nhưng cũng có những tình cảm chẳng thể đặt tên, vậy mà, nó vẫn mãi mãi ở đó. Nó thuộc về hành trình, thuộc về những điều nhỏ nhặt chúng ta cùng trải qua.

Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành ảnh 3 Trong lòng em, ChanYeol mãi là đặc biệt nhất. Đặc biệt ở đây chính là, anh không phải hoàn hảo nhất, nhưng anh là phù hợp nhất; không trực tiếp, nhưng anh đã gián tiếp cùng em trưởng thành.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Trên hành trình tuổi trẻ, ChanYeol gián tiếp cùng tôi trưởng thành ảnh 4
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm