Trong thế giới fangirl: Cuộc đời tôi may mắn nhất chính là gặp được em, Vương Nguyên!

HHT - Có rất nhiều điều trong cuộc sống này tôi không biết, không hiểu, đôi khi càng không biết sự tồn tại của chúng nữa. Nhưng khi tôi theo đuổi em - Vương Nguyên, tôi đã học được rất nhiều điều.

Có lẽ sau này, tôi sẽ khó tìm được người nào có thể khiến tôi vui cười hạnh phúc, xúc động nghẹn ngào, tự hào như em nữa - Vương Nguyên à!

Tôi thích em ấy khi bản thân tôi vừa tròn 18 tuổi, em ấy là thiếu niên 16 tuổi. Đúng vậy, thời khắc thanh xuân của cuộc đời lại gặp được thiếu niên dũng cảm và đầy nhiệt huyết như em ấy, thật sự là điều rất may mắn. Vương Nguyên, em ấy từng nói về bản thân là một người may mắn “Em thực sự quá may mắn rồi”, Bởi vì được mọi người yêu quý, em ấy cảm thấy “may mắn”. Còn đối với tôi, may mắn vì là Tiểu Thang Viên của em. Có rất nhiều điều trong cuộc sống này tôi không biết, không hiểu, đôi khi càng không biết sự tồn tại của chúng nữa. Nhưng khi tôi theo đuổi em - Vương Nguyên, tôi đã học được rất nhiều điều.

Trong thế giới fangirl: Cuộc đời tôi may mắn nhất chính là gặp được em, Vương Nguyên! ảnh 1 Khi tôi theo đuổi em - Vương Nguyên, tôi đã học được rất nhiều điều. (Ảnh: EtherealRoy)
Ngay từ nhỏ, em đã đặt mục tiêu cho chính mình là trở thành một idol mẫu mực, em luôn kiên trì và nghiêm túc từng ngày để chứng minh cho mọi người thấy sự cố gắng của chính mình. Thân hình nhỏ bé ngày ấy, từng ngày đau đớn tập luyện các động tác để nhảy múa - những thứ vốn không phải sở trường của bản thân, em đã tự mình cắn răng chịu đựng. Vì em cho rằng “Muốn làm tốt một chuyện, bạn nhất định phải tự mình xông về phía trước, không ai có thể giúp được bạn”. Sau này, tôi nhớ những lời này của em mà tôi đã cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc mà bản thân thấy khó khăn nhất, không muốn làm nhất, và chúng đã thành công.

Tôi may mắn được du ngoạn thế giới qua những chuyến đi của em. Em đã từng bay đến nhiều đất nước khác nhau chỉ trong vòng một ngày bởi vì công việc. Tôi nhớ tuyết ở Na Uy mà em đến, nhớ hoàng hôn rực rỡ ở Paris mà em dừng chân, càng nhớ đêm Đông lạnh giá của New Zealand mà em đã run vì lạnh buốt. Tôi còn biết đến ở Pháp, còn có một nhà hàng phở rất ngon của Việt Nam. Los Angeles, Boston, New York, Berlin, Tokyo,… dường như đều hiện hữu trong tôi là hình ảnh của em.

Tôi may mắn vì biết rằng bản thân mình từng gan dạ, từng dũng cảm để theo đuổi ước mơ giống như em mạo hiểm du học vì theo đuổi âm nhạc. Tôi may mắn vì có những người bạn tốt, những người chưa từng gặp gỡ, nhưng vì tình yêu với em mà thành người một nhà. Tôi may mắn vì biết rằng, tôi vẫn luôn được bên cạnh gia đình mình, giống như em từng nói hãy dành thời gian bên cạnh họ. Tôi may mắn vì mỗi tháng được học thêm từ vựng mới thông qua các bài viết của em trên tạp chí. Tôi may mắn vì khi bản thân chưa già đi, vẫn đủ sức chạy theo phía sau ủng hộ em. Điều may mắn nhất có lẽ là, dù biết đến em hơi trễ, nhưng vẫn chưa muộn màng.

Trong thế giới fangirl: Cuộc đời tôi may mắn nhất chính là gặp được em, Vương Nguyên! ảnh 2 Tôi nhớ những lời của em mà đã cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc mà bản thân thấy khó khăn nhất, không muốn làm nhất, và đã thành công. (Ảnh: Pinterest)

Cuộc sống của tôi có em mà trở nên vui vẻ hơn, mỗi ngày có thể vì em mà tôi tự động viên chính mình rằng phải nỗ lực để bản thân trở nên thật tốt, trở thành chính mình, theo đuổi những gì mình muốn nhất. Giống như sự dũng cảm của em, sự kiên trì của em, chưa từng dừng lại. Em từng nói rằng “Muốn đem tất cả may mắn trước kia lẫn sau này của em chia cho mọi người!”, tôi cũng muốn nói rằng đem tất cả sự may mắn của chính mình để chia cho em.

Vương Nguyên, em là may mắn của tôi, trở thành fan của em là điều tôi tự hào nhất, là may mắn nhất của của cuộc đời tôi!

Chàng trai mà tôi theo đuổi, hiện tại, tương lai, tôi sẽ yêu em nhiều hơn nữa. Chúng ta cùng thực hiện ước mơ của chính mình nhé, để sau này có cơ hội gặp em, tôi tự hào mà nói rằng “Vương Nguyên, chị đã thực hiện được ước mơ của mình rồi, là gặp được em!”

Trong thế giới fangirl: Cuộc đời tôi may mắn nhất chính là gặp được em, Vương Nguyên! ảnh 3 Trở thành fan của em là điều tôi tự hào nhất, là may mắn nhất của của cuộc đời tôi! (Ảnh: Pinterest)

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Cuộc đời tôi may mắn nhất chính là gặp được em, Vương Nguyên! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.