Trong thế giới fangirl: Đến gặp cậu vì Dư Hoài, ở lại vì cậu là Lưu Hạo Nhiên

HHT - Trước đây chưa bao giờ tôi quan tâm một thần tượng nào quá ba tháng. Xem phim thì thích, hết phim thì thôi; xem chương trình thì thích, hết chương trình thì thôi. Ấy vậy mà tôi đã và đang kiên trì theo đuổi Lưu Hạo Nhiên rất lâu rồi.

Hai từ “theo đuổi” ở đây tôi không nghĩ là phải làm sao để gặp được cậu ấy, cũng không phải mong muốn tìm ai đó có hình mẫu giống cậu. Mà là những điều tôi làm để có thể xứng làm một người hâm mộ của cậu. Điều duy nhất tôi luôn nhắc nhở chính mình rằng: “Cậu ấy rất lương thiện, cũng rất nỗ lực. Thích một người như vậy, tại sao chút khó khăn kia cũng không vượt qua được?”.

“Đến đây vì Dư Hoài, ở lại vì Lưu Hạo Nhiên” - một admin fanpage Lưu Hạo Nhiên đã từng đăng câu này. Theo đuổi cậu một thời gian, tôi chợt nhận ra cái tôi thích là con người cậu chứ không là vì vẻ bề ngoài hay vì nhân vật mà cậu từng đảm nhiệm. Con đường của cậu chọn không giống người khác, là con đường nhỏ, vòng quanh, cũng ít người, nhưng cậu vẫn nhất quyết phải đi nó. Từng chút từng chút một tuy có chậm nhưng vũng chắc. Từ khi theo đuổi cậu tôi mới biết thế nào là kiên trì, là dám thử thách; điển hình là tôi đã học tiếng Trung và dám thử mình tham gia một cuộc thi hát tiếng Trung. Tôi đã biểu diễn trước rất nhiều người, điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới…

Trong thế giới fangirl: Đến gặp cậu vì Dư Hoài, ở lại vì cậu là Lưu Hạo Nhiên ảnh 1 “Đến đây vì Dư Hoài, ở lại vì Lưu Hạo Nhiên.”

Theo đuổi Lưu Hạo Nhiên từ khi cậu ấy là thiếu niên 18 tuổi, giờ đã 22 tuổi rồi, nhưng vẫn “đau khổ” vì suốt ngày bị so với cún, rồi mặt cũng chai luôn với loạt hình giả gái mặc váy bị lan truyền khắp nơi trong thiên hạ. Là người duy nhất “mắng” người hâm mộ vì đòi cưới mình khi mới 20 tuổi, nhưng nếu fan đủ tuổi thì lại từ chối bằng luật trùng hôn.

Là người có thể tin tưởng chúng tôi đến nỗi đi quay phim 10 tháng không có một tin tức. Gặp fan hâm mộ cũng chỉ nhận sách, thư và trái cây, luôn nhắc fan đừng tặng quà giá trị cho cậu ấy. Đồng phục của trường thì mặc suốt cả mùa Đông. Tự tin khoe rằng có thể ba ngày không tắm, còn thích cắn móng tay…

Trong thế giới fangirl: Đến gặp cậu vì Dư Hoài, ở lại vì cậu là Lưu Hạo Nhiên ảnh 2 Là người duy nhất “mắng” người hâm mộ vì đòi cưới mình khi mới 20 tuổi, nhưng nếu fan đủ tuổi thì lại từ chối bằng luật trùng hôn.

Tôi chưa bao giờ hứa rằng sẽ hâm mộ cậu mãi mãi, nhưng hứa sẽ ở bên cậu khi còn có thể. Đối với tôi, thần tượng không phải để yêu, thần tượng là để theo đuổi. Có thể sau này sẽ không còn cuồng nhiệt như thuở ban đầu nhưng chắc chắn không bao giờ ngừng. Điều này tôi dùng cả tuổi thanh xuân của mình để đảm bảo.

Cảm ơn vì đã xuất hiện và tôi sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi cậu đấy nhé, Lưu Hạo Nhiên!

Trong thế giới fangirl: Đến gặp cậu vì Dư Hoài, ở lại vì cậu là Lưu Hạo Nhiên ảnh 3 Tôi chưa bao giờ hứa rằng sẽ hâm mộ cậu mãi mãi, nhưng hứa sẽ ở bên cậu khi còn có thể.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Đến gặp cậu vì Dư Hoài, ở lại vì cậu là Lưu Hạo Nhiên ảnh 4
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.