Trong thế giới fangirl: Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang!

HHT - Câu chuyện mà tôi sắp kể sau đây không phải về một nhóm nhạc nổi tiếng, hay một ca sĩ solo xuất sắc. Đây là câu chuyện về một đội tuyển thể thao điện tử, một đội tuyển đã dạy cho tôi tinh thần không bỏ cuộc - KT Rolster.

Những người theo dõi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không xa lạ với cái tên này. Bởi họ luôn là “ông lớn” trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, một đội tuyển mạnh, nhưng họ chưa từng là mạnh nhất cho đến năm 2018. Số phận của KT Rolster luôn gắn liền với hai chữ “về nhì”, cho dù trước đó họ có mạnh mẽ đến đâu, thì luôn gục ngã ngay trước ngưỡng cửa thiên đường.

Một cuộc tái thiết diễn ra trước mùa giải 2017 khi KT Rolster quyết tâm cho tham vọng của mình. Đó chính là một bản hợp đồng chất lượng cho đội hình siêu sao lúc bấy giờ. KT Rolster được giới truyền thông và cả những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chú ý khi tập hợp được những cái tên: Smeb, Score, PawN, Deft, Mata, được xem là một trong những người chơi xuất xắc cho từng vị trí. Một cái tên thật kêu và oách được đặt cho KT Rolster, “Super Team” (Đội tuyển hàng hiệu).

Trong thế giới fangirl: Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! ảnh 1 Trước năm 2018, số phận của Kt Rolster luôn gắn liền với hai chữ “về nhì”.

Nhưng mọi chuyện không hề đẹp như câu chuyện cổ tích, chỉ cần bạn cố gắng thì ông trời sẽ đáp lại công sức của bạn. Chính KT Rolster đã dạy tôi một điều rằng, mỗi chúng ta đều phải làm việc thật chăm chỉ, nhưng những người chăm chỉ không phải lúc nào cũng thành công, đôi khi họ phải chờ đợi một tia may mắn. KT Rolster đã khởi đầu mùa giải vô cùng mạnh mẽ đúng như lời khen mà người ta đã đặt cho họ. Nhưng, từ giải mùa Xuân đến giải mùa Hè, vị trí cao nhất họ có được chỉ là á quân. Thậm chí, họ đã để mất cơ hội cuối cùng đến với Chung Kết Thế Giới (World Championship). Lúc này, “Super Team” bị cười nhạo thành “Supermarket Team” (Đội tuyển hàng chợ).

Tôi nhớ rõ sau khi để thua ở vòng loại khu vực, khi máy quay lia sang phòng booth của KT Rolster, có thành viên đã khóc, nhìn những dáng vẻ đầy khó khăn và sự trống rỗng trên đôi mắt họ đã khiến tôi tự hỏi: “Trò chơi này là gì mà khiến nhiều người phải trải qua mọi bộn bề cảm xúc, và khi kết thúc, người chiến thắng sẽ thăng hoa trong hạnh phúc, còn kẻ thua cuộc lại chìm trong sầu thương?”

Trong thế giới fangirl: Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! ảnh 2 Chính Kt Rolster đã dạy tôi một điều rằng, mỗi chúng ta đều phải làm việc thật chăm chỉ, nhưng những người chăm chỉ không phải lúc nào cũng thành công, đôi khi họ phải chờ đợi một tia may mắn.

“We feel your victory”, slogan của KT Rolster như một lời khích lệ đầy tin tưởng. Tưởng chừng, các thành viên sẽ chia tay nhau sau một năm thất vọng. Người hâm mộ như vỡ òa khi biết được các thành viên chọn cách tin tưởng nhau một lần nữa. Với sự bổ sung người đường giữa 17 tuổi Son “Ucal” Woohuyn. Giờ đây, KT Rolster bắt đầu mùa giải bằng kinh nghiệm của các thành viên cũ, và sự nhiệt huyết của tân binh. Một KT Rolster khôn ngoan và nhẫn nại thực sự đã khiến họ mạnh mẽ bước vào chung kết với vị trí số 1.

Cuối cùng, may mắn cũng đã mỉm cười với họ, chiếc cúp vô địch xứng đáng giành cho KT Rolster. Score, người đi rừng của đội đã khóc và nói rằng: “Chiếc cúp này vô cùng ý nghĩa với tôi, nhiều đồng đội cũ đã phải rời đi khi mà không thể vô địch. Tôi đã thành công vì tôi không từ bỏ.”

KT Rolster của năm tháng về sau cho dù trải qua bao sự thay đổi, thì tôi vẫn luôn nhìn thấy tinh thần “không bỏ cuộc” từ mỗi người. Tôi thực sự hạnh phúc khi là một phần của KT Rolster. Có lẽ, quãng đời còn lại của tôi sẽ luôn hạnh phúc vì điều đó, dù cho sau này tôi không còn theo dõi họ nữa, thì đó cũng là phần ký ức quý nhất.

Trong thế giới fangirl: Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! ảnh 3 Kt Rolster của năm tháng về sau cho dù trải qua bao sự thay đổi, thì tôi vẫn luôn nhìn thấy tinh thần “không bỏ cuộc” từ mỗi người.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.