Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi
HHT - Anh hay nán lại trò chuyện với chúng mình, dặn dò fan không nên vì anh mà ảnh hưởng đến việc học tập, hay chỉ là những lời nhắc đi về nhà cẩn thận... Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ làm cho chúng mình tan chảy vì anh.

“Ôi, con bé đó ấy à, nó mê Isaac lắm luôn”, đó là lời mà ai quen mình cũng sẽ nói như vậy.

Trước hết, nói về mình, một cô gái vừa tròn 20 tuổi, gia đình, bạn bè đều nhận xét mình là người rất dễ thích một thứ gì đó nhưng cũng cực kì mau chán. Đúng vậy, suốt thời gian từ khi còn nhỏ đến cấp hai, cứ vài tháng mình lại có một thần tượng mới. Thế rồi, cách đây 5 năm trước, vào một ngày bình thường như mọi ngày, mình tình cờ xem được một MV và biết đến anh - Isaac.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 1 Mình vốn là một người mau thích nhưng cũng mau chán, nhưng kể từ ngày biết Isaac mình đã trở thành cô gái "chung thủy". (Ảnh: MV Tôi đã quên thật rồi)

Cứ nghĩ rằng mình chỉ bị cuốn hút nhất thời bởi giọng hát đầy nội lực, khuôn mặt điển trai, góc cạnh. Nhưng không, điều gì đó đã khiến mình trở thành một cô fangirl thực thụ, bắt đầu chặng đường theo dõi và ủng hộ anh. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, đến nỗi phải lên Google tìm xem tên thật của anh, ngày sinh, cung hoàng đạo, sở thích... Đến nay, khi ai đó hỏi về anh, mình sẽ tự tin giới thiệu anh với đầy sự tự hào.

Chắc chắn sẽ nhiều người nghĩ rằng anh là người lạnh lùng nhưng không đâu, mình tin rằng bạn sẽ có cách nhìn khác sau khi tiếp xúc với anh. Trong đời thường, anh là một người cực kì tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, dù là điều nhỏ nhặt. Trên sân khấu, anh luôn cháy hết mình, nhiệt huyết và cống hiến những phần trình diễn hay nhất cho khán giả, để ý mà xem, mỗi lần diễn xong anh luôn nhễ nhại mồ hôi.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 2 Khi có ai đó hỏi về Isaac, mình sẽ tự tin giới thiệu tất cả mọi điều về anh với sự tự hào. (Ảnh: Internet)

Mình thần tượng, hâm mộ anh vì rất nhiều điều. Thứ nhất về cách làm nghề, một profile trong sạch là minh chứng rõ ràng nhất về con đường nghệ thuật của anh. Ca sĩ mà, ai chẳng muốn có vài ba bài hit để đời cho mình. Anh cũng thế chứ, nhưng anh làm điều này bằng sự nỗ lực chân chính, dồn hết tâm huyết của mình vào sản phẩm, thà chậm mà chắc chứ không chọn các con đường tắt không chính đáng.

Thứ hai là sự tình cảm của anh. Đối với đại gia đình Lions (tên FC của Isaac) chúng mình, anh không hề có một rào cản giữa người nổi tiếng và fan. Trái lại, anh như người anh cả của chúng mình vậy. Anh hay nán lại trò chuyện với chúng mình, dặn dò fan không nên vì anh mà ảnh hưởng đến việc học tập, hay chỉ là những lời nhắc đi về nhà cẩn thận... Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ làm cho chúng mình tan chảy vì anh.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 3 Đối với fan, Isaac không hề có khoảng cách nào mà như một người anh cả của chúng mình. (Ảnh: Tác giả cung cấp)

Thứ ba, lý do này hơi lạc quẻ xíu, đó là mình rất ngưỡng mộ trình độ tiếng Anh của anh Isaac. Anh cũng là động lực để mình học tiếng Anh tốt hơn.

Thế đấy, những điều dễ thương bé tí mà lại khiến mình hâm mộ anh hoài không thôi. Cuối cùng, mình muốn nhắn gửi với anh rằng: Tất cả các bạn trong FC và mọi người xung quanh mong anh luôn hạnh phúc, sống hết mình với đam mê, luôn được bao bọc trong yêu thương.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 4 Vì những điều dễ thương bé tí mà mình thích Isaac mãi không thôi. (Ảnh: Internet)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...