Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi
HHT - Anh hay nán lại trò chuyện với chúng mình, dặn dò fan không nên vì anh mà ảnh hưởng đến việc học tập, hay chỉ là những lời nhắc đi về nhà cẩn thận... Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ làm cho chúng mình tan chảy vì anh.

“Ôi, con bé đó ấy à, nó mê Isaac lắm luôn”, đó là lời mà ai quen mình cũng sẽ nói như vậy.

Trước hết, nói về mình, một cô gái vừa tròn 20 tuổi, gia đình, bạn bè đều nhận xét mình là người rất dễ thích một thứ gì đó nhưng cũng cực kì mau chán. Đúng vậy, suốt thời gian từ khi còn nhỏ đến cấp hai, cứ vài tháng mình lại có một thần tượng mới. Thế rồi, cách đây 5 năm trước, vào một ngày bình thường như mọi ngày, mình tình cờ xem được một MV và biết đến anh - Isaac.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 1 Mình vốn là một người mau thích nhưng cũng mau chán, nhưng kể từ ngày biết Isaac mình đã trở thành cô gái "chung thủy". (Ảnh: MV Tôi đã quên thật rồi)

Cứ nghĩ rằng mình chỉ bị cuốn hút nhất thời bởi giọng hát đầy nội lực, khuôn mặt điển trai, góc cạnh. Nhưng không, điều gì đó đã khiến mình trở thành một cô fangirl thực thụ, bắt đầu chặng đường theo dõi và ủng hộ anh. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, đến nỗi phải lên Google tìm xem tên thật của anh, ngày sinh, cung hoàng đạo, sở thích... Đến nay, khi ai đó hỏi về anh, mình sẽ tự tin giới thiệu anh với đầy sự tự hào.

Chắc chắn sẽ nhiều người nghĩ rằng anh là người lạnh lùng nhưng không đâu, mình tin rằng bạn sẽ có cách nhìn khác sau khi tiếp xúc với anh. Trong đời thường, anh là một người cực kì tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, dù là điều nhỏ nhặt. Trên sân khấu, anh luôn cháy hết mình, nhiệt huyết và cống hiến những phần trình diễn hay nhất cho khán giả, để ý mà xem, mỗi lần diễn xong anh luôn nhễ nhại mồ hôi.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 2 Khi có ai đó hỏi về Isaac, mình sẽ tự tin giới thiệu tất cả mọi điều về anh với sự tự hào. (Ảnh: Internet)

Mình thần tượng, hâm mộ anh vì rất nhiều điều. Thứ nhất về cách làm nghề, một profile trong sạch là minh chứng rõ ràng nhất về con đường nghệ thuật của anh. Ca sĩ mà, ai chẳng muốn có vài ba bài hit để đời cho mình. Anh cũng thế chứ, nhưng anh làm điều này bằng sự nỗ lực chân chính, dồn hết tâm huyết của mình vào sản phẩm, thà chậm mà chắc chứ không chọn các con đường tắt không chính đáng.

Thứ hai là sự tình cảm của anh. Đối với đại gia đình Lions (tên FC của Isaac) chúng mình, anh không hề có một rào cản giữa người nổi tiếng và fan. Trái lại, anh như người anh cả của chúng mình vậy. Anh hay nán lại trò chuyện với chúng mình, dặn dò fan không nên vì anh mà ảnh hưởng đến việc học tập, hay chỉ là những lời nhắc đi về nhà cẩn thận... Bao nhiêu đấy thôi cũng đủ làm cho chúng mình tan chảy vì anh.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 3 Đối với fan, Isaac không hề có khoảng cách nào mà như một người anh cả của chúng mình. (Ảnh: Tác giả cung cấp)

Thứ ba, lý do này hơi lạc quẻ xíu, đó là mình rất ngưỡng mộ trình độ tiếng Anh của anh Isaac. Anh cũng là động lực để mình học tiếng Anh tốt hơn.

Thế đấy, những điều dễ thương bé tí mà lại khiến mình hâm mộ anh hoài không thôi. Cuối cùng, mình muốn nhắn gửi với anh rằng: Tất cả các bạn trong FC và mọi người xung quanh mong anh luôn hạnh phúc, sống hết mình với đam mê, luôn được bao bọc trong yêu thương.

Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 4 Vì những điều dễ thương bé tí mà mình thích Isaac mãi không thôi. (Ảnh: Internet)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Isaac không là người đầu tiên nhưng sẽ là cuối cùng và mãi mãi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.