Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng!

HHT - Tạ Khả Dần là một cô gái rất kiên cường, rất nỗ lực. Cô ấy đã từng trải qua những điều tồi tệ nhất, từng muốn biến mất khỏi thế giới này mãi mãi, nhưng cô ấy đã vượt qua rồi, với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Tôi đã quen cô gái này tròn nửa năm rồi.

Thanh xuân có bạn 2 chính là nơi đưa tôi đến với cô ấy. Sự hồn nhiên, sự xinh đẹp, và tài năng đã tạo ra phong cách riêng của Tạ Khả Dần. Một phong cách khiến ai gặp cũng yêu mến ngay lập tức. Chưa bao giờ tôi bị cuốn hút vào việc theo đuổi thần tượng như thế này. Liên tục nghe ngóng từng thông tin, trạng thái của Khả Dần trong chương trình, vote “điên cuồng” để cô ấy có được suất debut cùng THE9, theo dõi từng sân khấu.

Vẫn còn nhớ đêm chung kết, nghe thấy ba tiếng “Tạ Khả Dần” ở thứ hạng số năm, tôi đã không kìm được mà vui sướng, mà xúc động. Tôi hiểu, tất cả cố gắng của cô gái bé nhỏ này đã được đền đáp rồi.

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 1 Hồn nhiên, xinh đẹp và tài năng, đó là những điểm thu hút ngày đầu tiên tôi biết đến Tạ Khả Dần. (Ảnh: Pinterest)

Tạ Khả Dần là một cô gái rất kiên cường, rất nỗ lực. Cô ấy có thể quên đi đầu gối bị tràn dịch của mình mà cứ trượt trên sân khấu hết lần này tới lần khác. Cô ấy vì biết từ trước tới nay rap không có nhiều người chú ý nên kiên trì tập hát, tập nhảy. Cô ấy đã từng trải qua những điều tồi tệ nhất trên thế giới, từng muốn biến mất khỏi thế giới này mãi mãi, nhưng cô ấy đã vượt qua rồi.

Thử nói xem, phải kiên cường tới mức nào mới chịu được nỗi đau mất đi người thân thiết, con đường sự nghiệp cứ tối đen, đam mê phải dằn trong lòng. Đôi khi, chỉ qua vài thước phim, vài đoạn video ngắn ngủi, không ít lần tôi phải đau lòng vì cô gái này. Tôi tự hỏi chính mình rằng đồ ngốc này không biết buồn, không biết đau sao? Mọi người luôn nhìn thấy Tạ Khả Dần vui vẻ, tươi tắn, nhưng chắc chỉ ít người mới biết được cô ấy đã trải qua những ngày tháng đau khổ thế nào.

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 2 Tạ Khả Dần đã kiên cường vượt qua những điều tồi tệ của thế gian này mà tỏa sáng, với nụ cười rạng rỡ trên môi. (Ảnh: Pinterest)

Cũng từ câu chuyện của cô ấy mà tôi dần lấy động lực cho chính mình. Nhờ cô ấy, mà tôi tự nhủ “phải làm thế nào để xứng đáng với cô ấy”. Người ta nói theo đuổi idol thường là mua album, cày view,... nhưng với tôi, theo đuổi một idol chính là mong ước càng ngày càng trở nên ưu tú giống như cô ấy, cũng biết nỗ lực, cũng biết liều mạng vì điều mình mong chờ. Tôi từng nghe một câu nói “Thật ra khán giả nhìn vào thần tượng, cũng chính là họ đang nhìn vào thanh xuân của chính mình.” 

Thanh xuân định nghĩa là gì? Tôi từng rất mơ hồ về hai chữ này. Nhưng giờ thì nhận ra rồi, thanh xuân chính là cố gắng có được những hồi ức đẹp nhất, chính là dáng vẻ kiên trì với ước mơ. Cảm ơn Tạ Khả Dần đã giúp tôi hiểu ra hai chữ này lớn lao thế nào.

Có thể nhiều người chưa biết, Tạ Tuyết là tên cũ của cô ấy, vì thế nên cô ấy xinh đẹp, kiêu kì như một bông tuyết. Còn tên hiện tại của cô ấy là Tạ Khả Dần. “Khả” trong khả ái, còn “Dần” nghĩa là hổ, mạnh mẽ, uy mãnh như một chú hổ.

Khả Dần à, chặng đường này còn dài lắm, chúng ta hãy đi cùng nhau nhé!

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 3 Dù là "bông tuyết" hay "mãnh hổ", Tạ Khả Dần mãi là cô gái tỏa sáng nhất trong lòng tôi, như thể một ngôi sao đẹp nhất! (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...