Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng!

HHT - Tạ Khả Dần là một cô gái rất kiên cường, rất nỗ lực. Cô ấy đã từng trải qua những điều tồi tệ nhất, từng muốn biến mất khỏi thế giới này mãi mãi, nhưng cô ấy đã vượt qua rồi, với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Tôi đã quen cô gái này tròn nửa năm rồi.

Thanh xuân có bạn 2 chính là nơi đưa tôi đến với cô ấy. Sự hồn nhiên, sự xinh đẹp, và tài năng đã tạo ra phong cách riêng của Tạ Khả Dần. Một phong cách khiến ai gặp cũng yêu mến ngay lập tức. Chưa bao giờ tôi bị cuốn hút vào việc theo đuổi thần tượng như thế này. Liên tục nghe ngóng từng thông tin, trạng thái của Khả Dần trong chương trình, vote “điên cuồng” để cô ấy có được suất debut cùng THE9, theo dõi từng sân khấu.

Vẫn còn nhớ đêm chung kết, nghe thấy ba tiếng “Tạ Khả Dần” ở thứ hạng số năm, tôi đã không kìm được mà vui sướng, mà xúc động. Tôi hiểu, tất cả cố gắng của cô gái bé nhỏ này đã được đền đáp rồi.

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 1 Hồn nhiên, xinh đẹp và tài năng, đó là những điểm thu hút ngày đầu tiên tôi biết đến Tạ Khả Dần. (Ảnh: Pinterest)

Tạ Khả Dần là một cô gái rất kiên cường, rất nỗ lực. Cô ấy có thể quên đi đầu gối bị tràn dịch của mình mà cứ trượt trên sân khấu hết lần này tới lần khác. Cô ấy vì biết từ trước tới nay rap không có nhiều người chú ý nên kiên trì tập hát, tập nhảy. Cô ấy đã từng trải qua những điều tồi tệ nhất trên thế giới, từng muốn biến mất khỏi thế giới này mãi mãi, nhưng cô ấy đã vượt qua rồi.

Thử nói xem, phải kiên cường tới mức nào mới chịu được nỗi đau mất đi người thân thiết, con đường sự nghiệp cứ tối đen, đam mê phải dằn trong lòng. Đôi khi, chỉ qua vài thước phim, vài đoạn video ngắn ngủi, không ít lần tôi phải đau lòng vì cô gái này. Tôi tự hỏi chính mình rằng đồ ngốc này không biết buồn, không biết đau sao? Mọi người luôn nhìn thấy Tạ Khả Dần vui vẻ, tươi tắn, nhưng chắc chỉ ít người mới biết được cô ấy đã trải qua những ngày tháng đau khổ thế nào.

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 2 Tạ Khả Dần đã kiên cường vượt qua những điều tồi tệ của thế gian này mà tỏa sáng, với nụ cười rạng rỡ trên môi. (Ảnh: Pinterest)

Cũng từ câu chuyện của cô ấy mà tôi dần lấy động lực cho chính mình. Nhờ cô ấy, mà tôi tự nhủ “phải làm thế nào để xứng đáng với cô ấy”. Người ta nói theo đuổi idol thường là mua album, cày view,... nhưng với tôi, theo đuổi một idol chính là mong ước càng ngày càng trở nên ưu tú giống như cô ấy, cũng biết nỗ lực, cũng biết liều mạng vì điều mình mong chờ. Tôi từng nghe một câu nói “Thật ra khán giả nhìn vào thần tượng, cũng chính là họ đang nhìn vào thanh xuân của chính mình.” 

Thanh xuân định nghĩa là gì? Tôi từng rất mơ hồ về hai chữ này. Nhưng giờ thì nhận ra rồi, thanh xuân chính là cố gắng có được những hồi ức đẹp nhất, chính là dáng vẻ kiên trì với ước mơ. Cảm ơn Tạ Khả Dần đã giúp tôi hiểu ra hai chữ này lớn lao thế nào.

Có thể nhiều người chưa biết, Tạ Tuyết là tên cũ của cô ấy, vì thế nên cô ấy xinh đẹp, kiêu kì như một bông tuyết. Còn tên hiện tại của cô ấy là Tạ Khả Dần. “Khả” trong khả ái, còn “Dần” nghĩa là hổ, mạnh mẽ, uy mãnh như một chú hổ.

Khả Dần à, chặng đường này còn dài lắm, chúng ta hãy đi cùng nhau nhé!

Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 3 Dù là "bông tuyết" hay "mãnh hổ", Tạ Khả Dần mãi là cô gái tỏa sáng nhất trong lòng tôi, như thể một ngôi sao đẹp nhất! (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong trái tim fangirl: Dù là “bông tuyết” hay “mãnh hổ”, Tạ Khả Dần mãi luôn tỏa sáng! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.