Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em

HHT - Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng.

Hoàng tử nhỏ, em không mong mình sẽ là cô công chúa của anh, em chỉ mong rằng, anh chính là vị hoàng tử tài sắc được công chúng nhìn nhận thật rộng, danh tiếng sẽ bay thật xa.

Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng. Hoàng tử nhỏ của em, là một người lịch thiệp và ngọt ngào với những người anh thương yêu...

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 1 Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ.

Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu, có khi sẽ nghiêm khắc một chút nhắc bạn cùng phòng mau dọn dẹp. Hoàng tử nhỏ rất thích sự ngăn nắp, gọn gàng và tươm tất, mọi thứ trong đôi mắt Hoseok phải thật hoàn hảo và chỉn chu.

Và Hoseok biết không? Hoseok dù ở bất cứ nơi nào đều hoàn hảo, bởi lẽ, hoàng tử nhỏ giỏi từ công cho đến tư.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 2 Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu.

Hoàng tử nhỏ dặn em là, phải biết yêu lấy bản thân mình, không được khóc nhè, phải thật vui vẻ. Em cũng sẽ nghe lời dặn của vị hoàng tử đã khiến em say đắm những tháng ngày ảm đạm của ngày mưa, bởi lời Hoseok bảo sẽ không phải là thừa thãi, mà là cả một kho báu chất chứa quý giá, sẽ không thể tìm thấy ở ai ngoài Hoseok.

Nhưng mà, một ngày nào đó, Hoseok sẽ kính chào mời một cô gái nào đó nhảy dưới những bản tình ca ngọt ngào, một người mà anh yêu đậm sâu và xem là công chúa của riêng anh, sẽ cùng anh trên con đường đầy hoa hồng viên mãn.

Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 3 Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.