Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em

HHT - Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng.

Hoàng tử nhỏ, em không mong mình sẽ là cô công chúa của anh, em chỉ mong rằng, anh chính là vị hoàng tử tài sắc được công chúng nhìn nhận thật rộng, danh tiếng sẽ bay thật xa.

Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng. Hoàng tử nhỏ của em, là một người lịch thiệp và ngọt ngào với những người anh thương yêu...

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 1 Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ.

Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu, có khi sẽ nghiêm khắc một chút nhắc bạn cùng phòng mau dọn dẹp. Hoàng tử nhỏ rất thích sự ngăn nắp, gọn gàng và tươm tất, mọi thứ trong đôi mắt Hoseok phải thật hoàn hảo và chỉn chu.

Và Hoseok biết không? Hoseok dù ở bất cứ nơi nào đều hoàn hảo, bởi lẽ, hoàng tử nhỏ giỏi từ công cho đến tư.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 2 Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu.

Hoàng tử nhỏ dặn em là, phải biết yêu lấy bản thân mình, không được khóc nhè, phải thật vui vẻ. Em cũng sẽ nghe lời dặn của vị hoàng tử đã khiến em say đắm những tháng ngày ảm đạm của ngày mưa, bởi lời Hoseok bảo sẽ không phải là thừa thãi, mà là cả một kho báu chất chứa quý giá, sẽ không thể tìm thấy ở ai ngoài Hoseok.

Nhưng mà, một ngày nào đó, Hoseok sẽ kính chào mời một cô gái nào đó nhảy dưới những bản tình ca ngọt ngào, một người mà anh yêu đậm sâu và xem là công chúa của riêng anh, sẽ cùng anh trên con đường đầy hoa hồng viên mãn.

Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 3 Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.