Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em

HHT - Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng.

Hoàng tử nhỏ, em không mong mình sẽ là cô công chúa của anh, em chỉ mong rằng, anh chính là vị hoàng tử tài sắc được công chúng nhìn nhận thật rộng, danh tiếng sẽ bay thật xa.

Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ, và hạnh phúc trên đôi môi tỏa nắng. Hoàng tử nhỏ của em, là một người lịch thiệp và ngọt ngào với những người anh thương yêu...

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 1 Hoseok là hoàng tử nhỏ, mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, cầu toàn trong từng chi tiết công việc, dịu dàng qua những cử chỉ.

Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu, có khi sẽ nghiêm khắc một chút nhắc bạn cùng phòng mau dọn dẹp. Hoàng tử nhỏ rất thích sự ngăn nắp, gọn gàng và tươm tất, mọi thứ trong đôi mắt Hoseok phải thật hoàn hảo và chỉn chu.

Và Hoseok biết không? Hoseok dù ở bất cứ nơi nào đều hoàn hảo, bởi lẽ, hoàng tử nhỏ giỏi từ công cho đến tư.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 2 Anh sẽ hôn lên mái tóc của cậu bé đang say giấc, cũng sẽ ôm chàng trai cao lớn khỏe khoắn thật lâu.

Hoàng tử nhỏ dặn em là, phải biết yêu lấy bản thân mình, không được khóc nhè, phải thật vui vẻ. Em cũng sẽ nghe lời dặn của vị hoàng tử đã khiến em say đắm những tháng ngày ảm đạm của ngày mưa, bởi lời Hoseok bảo sẽ không phải là thừa thãi, mà là cả một kho báu chất chứa quý giá, sẽ không thể tìm thấy ở ai ngoài Hoseok.

Nhưng mà, một ngày nào đó, Hoseok sẽ kính chào mời một cô gái nào đó nhảy dưới những bản tình ca ngọt ngào, một người mà anh yêu đậm sâu và xem là công chúa của riêng anh, sẽ cùng anh trên con đường đầy hoa hồng viên mãn.

Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.

Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 3 Em không mong gì lớn lao, em chỉ mong chúng ta nhất định đều luôn hạnh phúc, Seok nhé.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Jung Hoseok là chàng hoàng tử nhỏ của riêng em ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.