Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi!

Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi!
HHT - Trên hành trình trở thành Blink của tôi có vô vàn câu chuyện mà kể từ khi gia nhập fandom “lấp lánh” nhà mấy chị Hắc Hường tôi mới có. Để tôi kể cho nghe nha!

Thực ra tôi cũng chẳng biết gì nhiều về K-Pop đâu, chỉ nghe nhạc vậy thôi. Rồi trong một lần vô tình đọc bài báo về cú nổ DDu-Du DDu-Du tôi mới lần mò lên YouTube và xem MV, thế là “đổ” nhóm luôn. “Đổ” xong tôi mới nhận ra nhóm quen quen cơ chứ. Thì ra là em đã gặp các chị từ lâu. 

Trên hành trình trở thành Blink của tôi có vô vàn câu chuyện mà kể từ khi gia nhập fandom “lấp lánh” nhà mấy chị Hắc Hường tôi mới có. Để tôi kể cho nghe nha!

Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi! ảnh 1 Trong một lần vô tình đọc bài báo về cú nổ "DDu-Du DDu-Du" tôi mới lần mò lên YouTube và xem MV, thế là “đổ” BlackPink luôn. 

Người ta nói, idol chính là một nguồn cảm hứng, truyền động lực cho fan rất nhiều đúng không? Và từ khi trở thành fan BlackPink tôi đã thay đổi hoàn toàn từ một con người trầm tính, thiếu muối trở nên sôi động hoạt bát lạ thường. Nhiều lúc đi lao động ở trường, bọn bạn mệt bở hơi tai mà riêng mình tôi miệng vẫn hát tay vẫn làm. Đó là nhờ giai điệu bài hát của các chị khiến người ta cảm thấy thư giãn cực kì.

Tôi lúc nào cũng nghe nhạc các chị hết. Đi đâu làm gì tôi cũng tự hào nói mình là Blink nha mọi người, thật hãnh diện! Và việc làm thành công nhất của tôi khi trở thành Blink đó là cùng khiến con bạn biến thành Blink luôn. Ghê chưa, ghê chưa?!

Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi! ảnh 2 Từ khi trở thành fan BlackPink tôi đã thay đổi hoàn toàn từ một con người trầm tính, thiếu muối trở nên sôi động hoạt bát lạ thường. 

Mà tức thiệt chớ, công ty YG thật “hay” nha. Idol nhà người ta một năm “căm bách” (comeback) ầm ầm thế mà lại để Blink tụi tôi ngồi chờ dài cổ. Xuân, Hạ, Thu, Đông ngồi cày view chờ các chị comeback mà cũng có thể béo lên. Thế mà, người đâu, sao chưa thấy…

Số lần comeback đếm trên đầu ngón tay nhưng số lần các chị lên bìa tạp chí thì nhiều không đếm xuể, Blink tụi tôi gọi đùa nhau là “Idol làm người mẫu hơn hát” (hihi). Nói vậy thôi chứ công ty và BlackPink làm thế cũng chỉ muốn chuẩn bị thật chu đáo cho sản phẩm, âm nhạc ra mắt thật chất lượng, để đưa đến cho Blink những giây phút thư giãn nhất khi nghe nhạc.

Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi! ảnh 3 Idol nhà người ta một năm comeback ầm ầm thế mà lại để Blink tụi tôi ngồi chờ dài cổ. 

Nhiều lúc trong cuộc sống tôi có gặp những vấn đề về tinh thần nhưng nhờ có BlackPink mọi chuyện đã xảy ra theo chiều hướng khác tích cực hơn. BlackPink đối với tôi là những người chị lớn luôn vui vẻ và đầy năng lượng. Cũng nhờ BlackPink mà tình yêu của tôi đến đất nước Hàn Quốc càng lớn và tôi dự định sẽ đi du học để phát triển bản thân hơn, cũng như muốn được gặp idol của mình một lần.

Cuối cùng tôi muốn nói các chị ơi dù mọi chuyện có ra sao, gió có thổi theo hướng nào đi nữa thì Blink chúng em vẫn luôn bên cạnh bọn chị đây, ủng hộ các chị hết mình. Mãi bên nhau các chị nhé!

Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi! ảnh 4 BlackPink đối với tôi là những người chị lớn luôn vui vẻ và đầy năng lượng. Mãi bên nhau các chị nhé!
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Kể bạn nghe chuyện tôi “đổ” các chị BlackPink nhà tôi! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.