Trong thế giới fangirl: Lee Kwang Soo là chàng hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười

HHT - Kwang Soo à!!! Có thể với mọi người anh là một người cực kỳ đen đủi và xui xẻo nhưng em lại nghĩ rằng anh lại chính là ngôi sao may mắn của em và những người yêu quý anh đấy.

Bạn có bao giờ nhớ lại những ngày tháng niên thiếu tươi đẹp trước đây không?

Thời niên thiếu không thể quay lại là lúc mà con người ta có thể vui tươi, cười đùa bằng chính những cảm xúc trong sáng, chân thật nhất. Khi trưởng thành chúng ta luôn loanh quanh trong chính những mối quan tâm của bản thân và mọi người đến nỗi dần đánh mất đi nụ cười lúc nào không hay. Có lẽ tôi và thậm chí chính bạn cũng đã đánh mất đi nụ cười ngây ngô thời niên thiếu bởi vòng xoay trưởng thành của thời gian như thế.
Nhưng Chúa dường như không hề quên đi tôi bởi người đã cử đến một hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười niên thiếu mà dường như tôi đã đánh mất ngày nào. Có thể bạn cũng biết vị hoàng tử này đấy - "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo.
Trong thế giới fangirl: Lee Kwang Soo là chàng hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười ảnh 1 Lee Kwang Soo đã mang trở về cho tôi nụ cười, thứ tôi tưởng mình đã đánh mất trên hành trình trưởng thành. (Ảnh: InStyle)
Đã luôn bên cạnh anh khi anh còn là chàng trai ngây ngô mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí khắc nghiệt, đầy rẫy cạm bẫy và cám dỗ cho đến khi anh từng bước, từng bước trở thành một vị hoàng tử của cả châu Á. Đã mười năm trôi qua, mười năm có anh bên cạnh, mười năm tôi có thể mỉm cười một cách thoải mái chứ không còn những ngày u tối cô độc một mình.

Anh là ánh nắng Mặt Trời len lỏi sau những đám mây vào những ngày mưa tầm tã. Anh là món quà ông trời ban tặng, là những mảng màu ký ức vui vẻ trước đây và cả sau này. Có những ngày mệt nhoài, tôi dừng chân trên đường tấp nập người qua lại rồi vô thức ngước nhìn lên bầu trời mùa Hạ xanh thẳm, hình bóng anh hiện lên trong những đám mây bồng bềnh như chiếc chăn bông mềm mại, dịu êm khiến tôi bất giác nở nụ cười. Anh luôn là những khoảng thời gian êm dịu của tôi như thế đấy.

Trong thế giới fangirl: Lee Kwang Soo là chàng hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười ảnh 2 Anh là Mặt Trời, là mảng màu kí ức hạnh phúc trước đây và cả sau này. (Ảnh: Pinterest)

Cuộc sống của tôi có anh mà trở nên vui vẻ hơn, mỗi ngày có thể vì anh mà tôi trở nên nỗ lực để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Từ ngày gặp được anh, những lúc mệt mỏi rã rời vì công việc, vì những thất vọng trong cuộc sống tôi đã có thể tự đứng dậy và luôn mỉm cười đối diện với nó. Nhìn cách anh đối xử với những người xung quanh, cách anh quan tâm mọi người từng chút, từng chút một. Tôi dường như biết lắng nghe, chăm sóc và quan tâm mọi người xung quanh hơn và cũng dần mở lòng mình hơn. Anh cứ như thế lặng lẽ thay đổi cuộc sống của tôi.

Kwang Soo à!!! Có thể với mọi người anh là một người cực kỳ đen đủi và xui xẻo nhưng em lại nghĩ rằng anh lại chính là ngôi sao may mắn của em và những người yêu quý anh đấy. Nếu không có anh có lẽ cuộc sống của em sẽ dần trở nên nhàm chán, không còn nụ cười và không còn yêu thương những người xung quanh em nữa nên là anh hãy luôn vui cười như vậy nhé oppa của em.

Vì anh đã luôn bảo vệ nụ cười cho mọi người trên thế giới nên hãy để em bảo vệ nụ cười của anh nhé, hoàng tử của em.
Trong thế giới fangirl: Lee Kwang Soo là chàng hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười ảnh 3 Lee Kwang Soo à, anh là ngôi sao may mắn của em đó! (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Lee Kwang Soo là chàng hoàng tử mang lại cho tôi nụ cười ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.