Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng

Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng
HHT - Tôi đã từng là một người chỉ biết trốn chạy cho đến khi gặp chị ấy. Song Ji Hyo đã cho tôi thấy được phụ nữ cũng có thể hào nhoáng, rực rỡ, được xem trọng chứ không riêng gì đàn ông.

Chắc hẳn ai trong chúng ta đối với việc gì hoặc với một ai đó đã từng vô định không biết nên bước tiếp hay dừng lại. Chúng ta đã từng muốn bỏ cuộc vì những khó khăn, vì những áp lực đè trên vai. Tôi cũng vậy. Tôi đã từng là một người chỉ biết trốn chạy cho đến khi gặp chị ấy. Vào những ngày tôi vô định lạc lối vầng hào quang của chị ấy như ánh Mặt Trời đã chiếu sáng xua tan lớp sương mù trên con đường tôi đi.

Tôi - một cô gái xuất thân trong một gia đình cực kỳ bình thường và có truyền thống Nho giáo lâu đời. Nếu bạn sinh ra trong gia đình Nho giáo sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với những câu nói: “Con gái thì làm được gì chứ”, “Việc trong nhà là của phụ nữ, nó không dành cho đàn ông”… Tôi đã luôn muốn chứng minh những điều ấy là sai lầm. Cuối cùng tôi cũng tìm thấy rồi, tìm thấy ước mơ và hy vọng của tôi, tìm thấy được hình tượng bấy lâu nay tôi luôn muốn theo đuổi - Song Ji Hyo.

Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng ảnh 1 Cuối cùng, tôi đã tìm thấy ước mơ và hy vọng của mình, tìm thấy được hình tượng bấy lâu nay tôi luôn muốn theo đuổi - đó là chị Song Ji Hyo.

Mong Ji là biệt danh mà Jae Suk oppa đã đặt cho chị Song Ji Hyo. Tôi đã theo chân chị từ năm mười bốn tuổi, từ những ngày ngây ngô hồn nhiên là một cô nhóc đến khi thành cô thiếu nữ trưởng thành hai mươi tuổi. Lần đầu nhìn thấy chị là qua ô cửa kính ở Điện Máy Xanh, phản chiếu trên một chiếc tivi đang phát sóng chương trình Running Man là hình ảnh một cô gái giản dị, tốt bụng, mạnh mẽ và luôn quý trọng những người xung quanh. Một Song Ji Hyo chưa bao giờ tỏ ra nũng nịu, yếu đuối hay phụ thuộc vào các thành viên nam.

Chính là từ con người thật của chị trong Running Man đã khiến tôi “đổ” chị ngay từ những giây phút đầu tiên. Song Ji Hyo đã cho tôi thấy được phụ nữ cũng có thể hào nhoáng, rực rỡ, được xem trọng chứ không riêng gì đàn ông. Đó luôn là niềm ước mong mà tôi luôn muốn thể hiện, khẳng định cho mọi người trong gia đình của mình thấy nói riêng và cho cả thế giới nói chung.

Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng ảnh 2 Song Ji Hyo đã cho tôi thấy được phụ nữ cũng có thể hào nhoáng, rực rỡ, được xem trọng chứ không riêng gì đàn ông.

Tôi biết chị đã phải nỗ lực như thế nào để được công nhận như ngày hôm nay. Chúng ta có nhiều lần muốn gào khóc, muốn bỏ chạy, vấp ngã trước áp lực, bao lần mệt mỏi đến mức kiệt sức. Nhưng chị vẫn đứng dậy mà tiếp tục như con lật đật dù xô ngã bao nhiêu lần vẫn đứng lên, chị đã đứng lên được thì không lý nào em không vượt qua và tự mình đứng dậy, đúng không nào?

Đối với tôi, cô ấy không chỉ là cô gái đã mang lại ánh Mặt Trời cho tôi mà còn là người chị gái đã cùng tôi trưởng thành suốt quãng thanh xuân của mình. Có lẽ đến mãi sau này khi chúng ta về già, chị cũng chả biết đến tôi là ai nhưng mong chị hãy sống thật hồn nhiên, yêu đời như hiện tại và luôn tin rằng có một cô bé luôn dõi theo mỗi bước đi của chị trong cuộc đời này.

Cám ơn chị vì đã xuất hiện trong cuộc đời của em, Mong Ji à!!!

Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng ảnh 3 Có lẽ đến mãi sau này khi chúng ta về già, chị cũng chả biết đến tôi là ai nhưng mong chị hãy sống thật hồn nhiên, yêu đời như hiện tại.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Mong Ji đã cho một cô gái nhỏ là tôi đây ước mơ và hy vọng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...