Trong thế giới fangirl: Tôi có một đoạn thanh xuân mang tên Tiêu Chiến

HHT - Ước nguyện của cậu có chúng tôi trong đó, ước nguyện của chúng tôi cũng có cậu trong đó. Tự hứa rằng sau này nhất định sẽ cùng cậu trưởng thành, cùng cậu nỗ lực, cùng mọi người bảo vệ cậu.

Chắc chắn trong mỗi chúng ta ai cũng đã ghi nhớ về một kí ức nào đó trong đoạn thanh xuân của mình. Có thể đó là sầu bi, là hạnh phúc và cũng có thể là sự nuối tiếc về một thời. Thanh xuân mỗi người sẽ khác nhau, thanh xuân của tôi đã có cho mình cả niềm vui, nỗi buồn và cả những giọt nước mắt. Người ta bảo tôi ngu ngốc, hâm mộ ai cũng được sao lại hâm mộ một người xa mình đến thế, mơ hồ đến thế. Họ trách tôi điên rồ, sao lại thích Tiêu Chiến, sao lại đem hết lòng mình tin tưởng một người vô cùng xa lạ.

Đối với họ, lòng yêu thích của tôi là mơ hồ. Nhưng đối với tôi đó là niềm hạnh phúc mà tôi tự ban thưởng cho chính mình. Thích một người, tin tưởng một người, ủng hộ một người không cùng chung quốc tịch, không cùng chung ngôn ngữ, không cùng chung phương thức sống, quả đúng là có chút mơ hồ. Nhưng tôi chưa một lần cân nhắc, lo lắng về sự lựa chọn của mình. Bởi với tư cách là fangirl tôi chẳng mong gì hơn ngoài việc được nhìn thấy cậu hạnh phúc.  

Trong thế giới fangirl: Tôi có một đoạn thanh xuân mang tên Tiêu Chiến ảnh 1 Họ trách tôi điên rồ, sao lại thích Tiêu Chiến, sao lại đem hết lòng mình tin tưởng một người vô cùng xa lạ. Nhưng tôi chưa một lần cân nhắc, lo lắng về sự lựa chọn của mình.

Con người bên trong của Tiêu Chiến như thế nào tôi chắc chắn sẽ không thể hiểu rõ. Tôi tin tưởng, ủng hộ cậu bởi sự nỗ lực không mệt mỏi và năng lượng tích cực mà cậu ấy lan tỏa. Nỗ lực chăm chỉ từ khi còn là một “Tiêu học trưởng” đến khi là một nhà thiết kế, sau đó là tới một người nghệ sĩ. Trong thanh xuân của mình có lẽ chưa bao giờ cậu ngừng cố gắng, ngừng nỗ lực, ngừng phấn đấu vì đam mê của cậu.

Yêu thích cậu vì sự nỗ lực đó, tôi còn yêu thích cậu bởi sự ôn nhu ấm áp của cậu. Cậu ấy từng nói: “Lời nguyện cầu trong điều ước là bí mật anh chỉ có thể tiết lộ rằng, các em (Tiểu Phi Hiệp) đều có mặt trong ước nguyện của anh”. Ước nguyện của cậu có chúng tôi trong đó, ước nguyện của chúng tôi cũng có cậu trong đó. Tự hứa rằng sau này nhất định sẽ cùng cậu trưởng thành, cùng cậu nỗ lực, cùng mọi người bảo vệ cậu. Cho dù có gặp bao nhiêu bất trắc vẫn sẽ cùng cậu viết tiếp hành trình thanh xuân của chính mình.

Trong thế giới fangirl: Tôi có một đoạn thanh xuân mang tên Tiêu Chiến ảnh 2 Bởi với tư cách là fangirl tôi chẳng mong gì hơn ngoài việc được nhìn thấy cậu hạnh phúc.  

Tôi bây giờ chẳng dám hy vọng sau này Tiêu Chiến sẽ đạt được thêm bao nhiêu kỉ lục, bao nhiêu giải thưởng… Tôi chỉ hy vọng những ngày tháng tiếp theo cậu ấy sẽ không vì bất cứ điều gì mà phải suy sụp nữa cả, sẽ chỉ có bình an, từng bước từng bước một vô cùng thận trọng thực hiện đam mê của cậu.

Tôi biết, chẳng có con đường dẫn đến ước mơ nào là bình phàm cả, con người muốn chạm tới đích phải trải qua đủ mọi “mơ hồ” trong cuộc sống. phức tạp này. Hy vọng cậu ấy sẽ có đủ sức khỏe, niềm tin, đủ mạnh mẽ để tiếp tục tiến bước, hy vọng tôi của sau này sẽ có đủ dũng khí để phấn đấu vì ước mơ của mình, phấn đấu để được gặp cậu tại sân khấu bùng nổ nhất. 

Giữa lưng chừng thanh xuân của chính mình, gặp được cậu là điều hạnh phúc nhất đối với tôi.

Trong thế giới fangirl: Tôi có một đoạn thanh xuân mang tên Tiêu Chiến ảnh 3 Tôi hy vọng những ngày tháng tiếp theo cậu sẽ không vì bất cứ điều gì mà phải suy sụp nữa cả, sẽ chỉ có bình an, từng bước từng bước một vô cùng thận trọng thực hiện đam mê của cậu.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Tôi có một đoạn thanh xuân mang tên Tiêu Chiến ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm