Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân

HHT - Năm ấy 14 tuổi, tôi vô tình được nghe âm nhạc của họ. Năm nay 16 tuổi, đam mê - sở thích của tôi chỉ có ba chữ cái “NCT”.

Vào ngày 18/2/2018 NCT U - một nhóm nhỏ thuộc hệ thống NCT comeback với MV Boss. Chính vào ngày này mình lần đầu tiên biết đến họ. Cũng không tính là quá sớm hay quá muộn để bắt đầu về tình cảm giữa fan và thần tượng. Nhưng NCT thực sự đã truyền nhiều cảm hứng cho mình trong những năm tháng này. Họ thực sự đặc biệt như chính cái tên của họ “Neo Culture Technology”. Biết họ từ Boss, tìm hiểu từ NCT U, NCT 127, NCT Dream đến NCT 2018, Way V đã gieo cho mình sự hứng thú, tò mò về nhóm nhạc có cách thức hoạt động vô cùng đặc biệt này.

Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân ảnh 1 NCT thực sự đã truyền nhiều cảm hứng cho mình trong những năm tháng này.

Tính đến nay cũng hơn hai năm từ ngày mình chính thức “theo đuổi” NCT. Khoảng thời gian này vô cùng ý nghĩa khi từng ngày chứng kiến sự đi lên và ngày càng khẳng định được vị trí trên bản đồ Kpop của nhóm nhạc nam đến từ SM. Từ khi nhóm ra mắt đến nay đã nhận vô số ý kiến trái chiều về gu âm nhạc khá là khó ngấm và không hợp thị hiếu với thị trường làng nhạc Hàn Quốc. Cá nhân mình không hề phủ nhận điều này nhưng NCT luôn mang trong mình một dòng máu mới, nhạc của họ đúng với chất “mưa dầm thấm lâu” khi càng nghe nhiều mới càng thấm được cái hay, cái mới mẻ và sự phá cách của các bài hát. Từ những bài được cho là khó nghe như The 7th Sense, Fire Truck, Cherry Bomb, Simon Says thì Regular hay gần đây là Kick It như được thổi một làn gió mới được nhiều người quan tâm hơn.

Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân ảnh 2 NCT luôn mang trong mình một dòng máu mới.

Hành trình đồng hành của mình với 21 chàng trai cũng bình thường, thậm chí có thể nói là vô cùng đơn giản. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn fan giống mình, đều đang ở lứa tuổi học sinh, chưa thể tự chủ được về mặt kinh tế cũng như không có điều kiện để ủng hộ idol bằng cách mua album hay sản phẩm mà họ quảng bá. Chúng ta chỉ có thể ủng họ họ bằng một tin nhắn bình chọn từ một nơi rất xa để họ có khả năng thắng trên các show âm nhạc.

Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân ảnh 3 Âm nhạc của NTC đúng với chất “mưa dầm thấm lâu”.

Thanh xuân là một khoảng trời đẹp khi ta tìm được nguồn động lực đúng không? Nuôi giấc mơ một ngày được đi xem các buổi trình diễn của NCT và được giao lưu với họ trong khoảng cách nhỏ, mình đang ngày càng tích cực luyện giao tiếp tiếng Anh, hẹn một ngày không xa sẽ được bày tỏ tình cảm của mình tới họ vì rất nhiều thành viên biết tiếng Anh.

Tuy là trong khoảng thời gian không dài nhưng mình, các Cizenie và các anh đã trải qua biết bao khó khăn cùng bao niềm tin và hy vọng để có được ngày hôm nay. Thật không hối hận khi được biết đến NCT, được quen các bạn cùng fandom đáng yêu đến thế. Mình mong chúng ta và các chàng trai sẽ luôn đồng hành bên nhau thật lâu dài để viết nên những câu chuyện thật đẹp cho tương lai nhé!

Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân ảnh 4 Thật không hối hận khi được biết đến NCT, được quen các bạn cùng fandom đáng yêu đến thế.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: NCT là bầu trời nắng Hạ trong tuổi thanh xuân ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm