Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi!

HHT - Vương Nguyên là thiếu niên thuần khiết trong sự phức tạp của giới giải trí. Em từng nói rằng muốn trở thành một idol mẫu mực và nỗ lực vì lời hứa này. Em là một thiếu niên kiên trì, dũng cảm. Và em là ánh sáng của tôi!

Tôi là sinh viên năm thứ tư, chuyên ngành học là Văn học - một ngành mà nhiều người cho là mơ hồ. Lên đại học, nhiều điều lần đầu mở ra trước mắt tôi, là một màu “nhàm chán”. Cho đến một ngày tôi nhìn thấy em - Vương Nguyên.

Tôi vô tình nghe bài hát của nhóm và ấn tượng sâu sắc với chất giọng “bạc hà” của em. Thanh âm ngọt ngào, tươi sáng, có chút nghịch ngợm của tuổi trẻ, mà khi ấy em là một thiếu niên 16 tuổi. Tôi khi ấy là sinh viên năm thứ nhất, không có sự quan tâm đặc biệt gì về hai chữ “thần tượng”. Từ khi thích em, tôi phát hiện mình đã thay đổi rất nhiều.

Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi! ảnh 1 Tôi ấn tượng sâu sắc với chất giọng “bạc hà” của em. Thanh âm ngọt ngào, tươi sáng, có chút nghịch ngợm của tuổi trẻ, mà khi ấy em là một thiếu niên 16 tuổi. 

Những ngày đầu, tôi còn không hiểu cái gì là “biển lục” (màu tiếp của fan Vương Nguyên, màu Vương Nguyên thích), cái gì là “Tiểu Thang Viên” (tên fandom Vương Nguyên), thậm chí rất nhiều điều cơ bản về em tôi cũng không biết. Tôi từng nghĩ em là một cậu bé đáng yêu như cách mà rất nhiều người nói, tôi không nhận ra tài năng của em, còn là người hiểu lầm rất nhiều thứ về em. Những ngày đầu tôi thích em cũng là những ngày thử thách rất dữ dội, tôi như đứa trẻ bắt đầu bập bẹ hai chữ “thần tượng”, về những thuật ngữ mà trước giờ chưa bao giờ xuất hiện trong đầu. Tôi bắt đầu tìm hiểu mọi thứ, bắt đầu dành thời gian để xem từng video, từng hình ảnh của em, nghe từng bài hát mà em đã hát hay cover. Rất nhiều thứ đến trong cuộc sống sinh viên của tôi và đó là một cảm giác vô cùng kỳ diệu.

Khi ấy, lần đầu tôi chúc mừng sinh nhật 17 tuổi của em, cảm giác vừa sung sướng vừa hạnh phúc. Từ khi trở thành fan của em, tôi bắt đầu có nhiều bạn bè, những người bạn chưa bao giờ gặp gỡ mà vì cùng yêu thương em mà trở thành những con người thân thuộc. Chúng tôi trò chuyện đủ thứ trên đời, rất nhiều thứ về em rồi nhiều lần xúc động không nói thành lời. Tôi nhớ những ngày đợi phim của em phát sóng, chúng tôi đã không ngủ được mà động viên nhau phải thật tỉnh táo để ngày mai có thể bắt kịp thời gian.

Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi! ảnh 2 Vương Nguyên là một người lương thiện, là thiếu niên thuần khiết trong sự phức tạp của giới giải trí.

Tôi bắt đầu chạy số liệu như rất nhiều người, bắt đầu dành dụm tiền để mua tạp chí, mua những sản phẩm mà em làm người phát ngôn, còn chi tiền cho các bảng vote quan trọng. Tôi tự mình học rất nhiều thứ như Photoshop, biên tập video, cắt ghép nhạc, học vẽ, còn tự mình học tiếng Trung để có thể hiểu những gì em nói.

Vương Nguyên, em ấy là một người lương thiện, là thiếu niên thuần khiết trong sự phức tạp của giới giải trí. Em từng nói rằng muốn trở thành một idol mẫu mực, và từng ngày em nỗ lực thực hiện lời hứa chân thành với chúng tôi. Em nói muốn sáng tác bài hát thuộc về chính mình, mà điều ngọt ngào nhất là em đã dành tặng chúng tôi ca khúc đầu tay của mình. Em là một thiếu niên kiên trì, là con người rất dũng cảm. Em quyết định học âm nhạc, quyết ra nước ngoài du học để đem bản thân tốt hơn trở về.

Tôi đã từng hoài nghi chính mình, từng mơ hồ về ước mơ của bản thân, cũng từng đứng giữa sự chọn lựa rất khắc nghiệt, tôi cũng từng có ý định từ bỏ. Sau đó, tôi bất ngờ vì sự kiên định với ước mơ của em, lòng kiên trì và nhiệt huyết rạo rực của tuổi trẻ, em mạo hiểm du học ở nước ngoài để học âm nhạc, mà hào quang xung quanh em thời điểm ấy chính là rất lấp lánh, rất chói lóa. Tôi bắt đầu nhìn lại chính mình, cảm thấy mình thật tồi tệ nếu từ bỏ. Tôi nên bước tiếp, nên nhìn về phía trước, nên ngẩng đầu cao lên để thực hiện ước mơ của mình.

Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi! ảnh 3  Tôi bất ngờ vì sự kiên định với ước mơ của em, em mạo hiểm du học ở nước ngoài để học âm nhạc, mà hào quang xung quanh em thời điểm ấy chính là rất lấp lánh, rất chói lóa. 

Cảm ơn Vương Nguyên, cảm ơn sự dũng cảm của em bảy năm trước để chúng tôi có thể thấy một Vương Nguyên tài năng, mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đoạn đường sau này, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh em, ủng hộ em, cùng em bước tiếp. Và chúng tôi sẽ mang biển lục thật đẹp thật to lớn để tặng em. Một ngày nào đó, tôi có thể đến concert của em, dũng cảm mà nói thật to rằng: “Tôi yêu em! Vương Nguyên! Em là ánh sáng của tôi!”

Chúc cho chàng trai mà tôi theo đuổi, sau này có thể trở thành người em muốn nhất, sáng tác thật nhiều bài hát thuộc về em, ở vùng trời của em mà bay nhảy, làm những gì bản thân thích. Cũng hy vọng bản thân tôi sau này, khi nhìn lại tuổi trẻ của mình, tự hào mà nói rằng: “Tôi là Tiểu Thang Viên của em - Vương Nguyên”.

Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi! ảnh 4 Chúc cho chàng trai mà tôi theo đuổi, sau này có thể trở thành người em muốn nhất, sáng tác thật nhiều bài hát thuộc về em, ở vùng trời của em mà bay nhảy, làm những gì bản thân thích. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Vương Nguyên - Em là ánh sáng của tôi! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.