Trong thế giới fangirl: Yêu BTS nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai

HHT - Bangtan Sonyeondan là thanh xuân, là tuổi trẻ, là may mắn em nhận được khi vấp ngã. Mong cuộc đời hãy đối xử dịu dàng đôi chút với thanh xuân của em, để những nụ cười nở tận đáy lòng và những giọt nước mắt chỉ rơi vì hạnh phúc. 

Em biết đến các anh từ cái thuở còn non nớt, ngây dại. Năm mà các anh vừa chập chững cầm trên tay chiếc cup đầu tiên, ca khúc I Need You sâu lắng bắt đầu được mọi người dần nhớ tới. Nhưng mà… từng lời từng chữ năm ấy, đến tận bây giờ mới có thể thấm vào trái tim người con gái khó tính này. Những năm tháng ngông cuồng đấy, em vẫn luôn luyến tiếc vì đã bỏ lỡ các anh.

Một ngày em bước chân vào ngưỡng cửa cấp ba, cuộc đời vốn bình lặng này bỗng chốc biến hóa đến nghiêng trời lệch đất. Em luôn cho rằng mình không hề thích BTS một chút nào, nếu không muốn nói là ghét. Nhưng đời mà, ghét của nào trời trao của đó, em thương các anh vào một hôm chẳng ai hay biết gì, đầy dịu dàng, vậy mà lại chẳng được bình yên. Cuộc sống áp lực vốn là điều mà không ai có thể tránh khỏi, đứng trước lựa chọn tốt nhất cho tương lại của mình và lựa chọn tương lai mà bản thân yêu quý nhất, em gần như sụp đổ. Cảm ơn các anh đã xuất hiện ngay lúc đó, không màu mè, không hoa lệ, để em biết rằng mình là ai, mình cần gì. Vậy là đủ.

Trong thế giới fangirl: Yêu BTS nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai ảnh 1 Em luôn cho rằng mình không hề thích BTS một chút nào, nếu không muốn nói là ghét. Nhưng đời mà, ghét của nào trời trao của đó, em thương các anh vào một hôm chẳng ai hay biết gì.

Ngày 11 tháng 8 năm 2019. Hôm đó là buổi công chiếu cuối cùng của Bring the Soul: The Movie. Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời, em sống hết mình vì ai đó, vì một điều gì đó. Em chẳng cần để ý lời nói không hay của ai cả, chỉ đơn giản là cùng mọi người hòa trong bầu trời nhiệt huyết do chính BTS - thanh xuân của em - tạo nên. Nước mắt em tuôn rơi vì hạnh phúc, cái cảm giác lần đầu tiên thoải mái vui sướng hét to tên các anh không ngần ngại, cầm A.R.M.Y Bomb cổ vũ người em thầm thương.

Dù em vẫn chưa thể tận mắt nhìn thấy thanh xuân của mình, nhưng với em thế này cũng quá đủ rồi. Thế giới hơn bảy tỉ người thế này, có bảy chàng trai trẻ với ước mơ và nhiệt huyết cháy bỏng, mang đến những thông điệp tốt đẹp đến cuộc sống của chúng ta.

Trong thế giới fangirl: Yêu BTS nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai ảnh 2 Thế giới hơn bảy tỉ người thế này, có bảy chàng trai trẻ với ước mơ và nhiệt huyết cháy bỏng, mang đến những thông điệp tốt đẹp đến cuộc sống của chúng ta.

Dù em không thể cùng các anh trải qua những khó khăn trước đó, nhưng em của ngày mai sẽ mãi luôn dõi theo từng bước đi của các anh. Chúng ta sinh ra chẳng ai hoàn hảo cả, thế nên đừng vì thất bại mà vội gục ngã. Thất bại, bước tiếp, thất bại, bước tiếp, thất bại, bước tiếp… Và cuối cùng, chúng ta cũng sẽ nhận lại được thành công mà mình xứng đáng nhận được. Em chỉ mong cuộc đời này hãy đối xử dịu dàng đôi chút với thanh xuân của em, để những nụ cười luôn chân thành tự tận đáy lòng và những giọt nước mắt chỉ rơi vì hạnh phúc.

Trong thế giới của em, Bangtan Sonyeondan là thanh xuân, là tuổi trẻ, là may mắn em nhận được khi vấp ngã.

“Em yêu các anh nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai.”

Trong thế giới fangirl: Yêu BTS nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai ảnh 3 Em chỉ mong cuộc đời này hãy đối xử dịu dàng đôi chút với thanh xuân của em, để những nụ cười luôn chân thành tự tận đáy lòng và những giọt nước mắt chỉ rơi vì hạnh phúc.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Yêu BTS nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai ảnh 4
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.