Trong thế giới fangirl: Thượng Quan Hỉ Ái - Đáng yêu và đáng được yêu!

HHT - Thượng Quan Hỉ Ái thuộc kiểu người mà tôi rất thích cũng rất muốn trở thành: Yêu bản thân trước rồi lan tỏa tình yêu thương ấy cho người khác.

Tôi gặp chị vào một ngày sau Tết, khi đang nằm dài cổ chờ đợi COVID-19 đi qua. Khi mà lúc ấy chỉ có phòng ngủ, nhà bếp và điện thoại. Chị chọn một phong cách rất khác khi tham gia tuyển chọn vào nhóm nhạc nữ trong chương trình Thanh xuân có bạn 2. Chị chọn cho mình đầu đinh. Thật ra trong chương trình có rất nhiều người cắt tóc ngắn nhưng đấy là phong cách tomboy, còn chọn đầu đinh như chị thật sự là một hiện tượng lạ. Không biết chị đã quyết định như thế nào khi chọn kiểu tóc cũng như phong cách ấy, bởi lẽ nó không phải là tiêu chuẩn của một nhóm nữ truyền thống.

Chị xuất hiện rất ngầu, rất toàn năng nhưng lần tôi ấn tượng đến chị không phải là lần đấy. Toàn năng với tôi có lẽ là chưa đủ, vì chị cũng có điểm yếu mà. Nhưng lúc chị nói câu: “Bất kể ngoại hình có chút khác biệt như thế nào, hoặc là không có chút dễ thương nào, nhưng chỉ cần cô ấy yêu thương bản thân đồng thời tin tưởng việc mà mình làm, vậy thì cô ấy đáng yêu và đáng được yêu”, thì tôi hoàn toàn bị chinh phục rồi. Chị thuộc kiểu người mà tôi rất thích cũng rất muốn trở thành: Yêu bản thân trước rồi lan tỏa tình yêu thương ấy cho người khác.

Trong thế giới fangirl: Thượng Quan Hỉ Ái - Đáng yêu và đáng được yêu! ảnh 1 Chị thuộc kiểu người mà tôi rất thích cũng rất muốn trở thành: Yêu bản thân trước rồi lan tỏa tình yêu thương ấy cho người khác.

Có người bảo với khuôn mặt và thân hình của chị không hợp với nhóm nhạc nữ, nhưng chị đã từng bảo rằng những điều ấy chỉ trở thành động lực để chị cố gắng, khiến chị muốn chứng minh cho họ thấy chị xứng đáng. Chị từng bảo: “Ước mơ của chính mình chỉ cần bạn vẫn làm, vẫn kiên trì, dù có xa thế nào thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ đạt được”.

Chị mới chỉ 23 tuổi thôi nhưng chẳng biết chị đã trải qua những chuyện gì để có thể vững vàng đến như thế. Có lẽ là những đêm chị nằm một mình và suy nghĩ thật ra chị có phù hợp không? Đau lòng là có, thất vọng là thật. Có ai chưa từng bị lời nói của người khác lay động cơ chứ? Chị lúc ấy lấy gì để tin tưởng bản thân sẽ làm được, lấy gì để cố gắng, lấy động lực ở đâu? Dẫn lối cho người khác là ánh Trăng trên bầu trời, còn dẫn lối cho chị trong đêm đen chỉ là vì sao ở trong tim. Chị tin rằng chị phù hợp, chị tin mình sẽ tỏa sáng, và vì thế chị không ngừng nỗ lực.

Trong thế giới fangirl: Thượng Quan Hỉ Ái - Đáng yêu và đáng được yêu! ảnh 2 Chị từng bảo: “Ước mơ của chính mình chỉ cần bạn vẫn làm, vẫn kiên trì, dù có xa thế nào thì một ngày nào đó bạn cũng sẽ đạt được”.

Tôi viết những dòng này khi mà vừa xem xong chung kết chương trình thực tế ấy. Chị không được chọn. Tôi thấy buồn nhưng lại cảm thấy sau cuộc thi này chị chỉ mới thực sự bắt đầu một hành trình mới. Cuộc sống hoàn hảo phải là cuộc sống có tiếc nuối. Có tiếc nuối thì mới có động lực. Câu chuyện của chị dạy cho tôi rằng không phải lúc nào cố gắng cũng đạt được điều mình mong muốn, nhưng thanh xuân còn rất dài, rất xanh và chúng ta phải tiếp tục cố gắng cho mùa quả chín của riêng mình.

Hỉ Ái giống như cái tên của chị, đáng yêu và đáng được yêu. Mong chị sẽ được mọi người yêu quý. Cảm ơn chị đã cùng em trưởng thành, cảm ơn đã trở thành mùa hè của em. Hi vọng chị sẽ có một vùng trời của riêng mình.

Trong thế giới fangirl: Thượng Quan Hỉ Ái - Đáng yêu và đáng được yêu! ảnh 3 Cảm ơn chị đã cùng em trưởng thành, cảm ơn đã trở thành mùa hè của em. Hi vọng chị sẽ có một vùng trời của riêng mình.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Thượng Quan Hỉ Ái - Đáng yêu và đáng được yêu! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm