Trong thế giới fangirl: Trúc Nhân và kỉ niệm may mắn nhất đời fangirl của tôi!

HHT - Đến bây giờ, mỗi khi nói chuyện về thần tượng âm nhạc, bạn bè tôi vẫn thường nhìn sang tôi và xuýt xoa: “Chắc mày là đứa fangirl may mắn nhất quả đất này rồi!”.

Đúng thật! Tôi cũng tự cảm thấy hành trình làm fangirl của mình thành công rực rỡ đến mức độ khó tin.

Tôi đã thần tượng anh Trúc Nhân ngót nghét cũng 7 năm rồi. Tất cả bắt đầu từ lần tình cờ tôi xem đoạn clip Thu cạn của anh tại The Voice 2012. Tôi hoàn toàn bị mê hoặc bởi phong thái trình diễn và chất giọng đặc trưng đó. Tôi đã xem rất nhiều lần, rồi chẳng rõ từ khi nào mình đã phải lòng anh và thứ âm nhạc mà anh yêu.

Trúc Nhân chính là một trong những động lực lớn để tôi từ cô học sinh tỉnh lẻ quyết tâm đậu đại học trên Sài Gòn, cốt để có thể ở gần thần tượng hơn một chút. Ngày hay tin đậu đại học, tôi hào hứng nắn nót viết vào “Danh sách những việc nhất định phải làm tại Sài Gòn” của mình bốn chữ: “Phải gặp anh Nhân”.

Trong thế giới fangirl: Trúc Nhân và kỉ niệm may mắn nhất đời fangirl của tôi! ảnh 1 Tôi đã thần tượng anh Trúc Nhân ngót nghét cũng 7 năm rồi. (Ảnh: Tác giả cung cấp)

Và tôi đã gặp anh. Lần gặp khiến tôi nhớ nhất chính là lần đầu được hát cùng thần tượng của mình.

Tôi còn nhớ như in ngày hôm ấy. Khi anh hỏi mọi người bên dưới rằng có bạn nam nào thuộc hết các ca khúc và muốn hát cùng anh không, tôi chẳng bận tâm về giới tính mà giơ tay thật cao trong sự ngỡ ngàng của anh. Thế là tôi được chọn lên sân khấu hát cùng anh ca khúc Vẽ dù chính anh và khán giả đều hoài nghi về việc giọng nữ như tôi thì sẽ không hợp để hát các bài dành cho giọng nam.

Tôi thầm cảm ơn bố mẹ đã cho mình một chất giọng nữ trầm lạ kỳ khiến tôi có thể hát được tốt những ca khúc của Trúc Nhân. Tôi nhớ ánh mắt đầy bất ngờ của anh khi nghe tôi cất giọng hát. Tôi nhớ cái nắm tay “truyền điện” mà anh dành cho tôi. Tôi nhớ nụ cười ngọt ngào đã làm lòng tôi vui sướng khôn cùng. Tôi cũng nhớ cái ôm ấm áp đã khiến tôi bật khóc vì không dám tin ước mơ ấp ủ bao năm trời đã được đáp lại một cách không ngờ đến.

Trong thế giới fangirl: Trúc Nhân và kỉ niệm may mắn nhất đời fangirl của tôi! ảnh 2 Khi anh hỏi mọi người bên dưới rằng có bạn nam nào thuộc hết các ca khúc và muốn hát cùng anh không, tôi chẳng bận tâm về giới tính mà giơ tay thật cao trong sự ngỡ ngàng của anh. (Ảnh: Tác giả cung cấp)

Rồi tôi trở thành một cộng tác viên của trang báo điện tử nọ. Ngày sinh nhật anh, tôi đã viết một bài báo thật dài để bày tỏ cảm nhận của mình về nam ca sĩ. Anh đã đọc và nói rằng anh rất xúc động trước tình cảm của tôi dành cho anh và cũng biết tôi là ai. Thế là cả tuần sau đó, ngày nào tôi cũng tủm tỉm đọc tới đọc lui đoạn tin nhắn chứa chan tình cảm mà anh đã gửi tôi.

Làm fangirl của một ai đó ấy mà. Chỉ cần được nghe nhạc của họ là thấy tâm trạng vui vẻ. Chỉ cần được gặp họ là thấy lòng hân hoan, hạnh phúc. Chỉ cần được nắm tay họ là thấy cả bầu trời bỗng hóa sắc hồng. Và chỉ cần được họ nhớ mặt gọi tên là tự thấy cuộc đời của mình thật may mắn biết bao…

Trong thế giới fangirl: Trúc Nhân và kỉ niệm may mắn nhất đời fangirl của tôi! ảnh 3 Làm fangirl của một ai đó ấy mà, chỉ cần được họ nhớ mặt gọi tên là tự thấy cuộc đời của mình thật may mắn biết bao… (Ảnh: Tác giả cung cấp)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Trúc Nhân và kỉ niệm may mắn nhất đời fangirl của tôi! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công xưởng xanh của Apolenka: Chìm vào màu xanh tuyệt đẹp như thế giới cổ tích

Công xưởng xanh của Apolenka: Chìm vào màu xanh tuyệt đẹp như thế giới cổ tích

HHT - “Công xưởng xanh của Apolenka” là một cuốn sách tuyệt đẹp. Không chỉ bởi các bức tranh với sắc xanh diệu kỳ tưởng như đang ở thế giới cổ tích, mà còn vì câu chuyện được kể rất ấm áp. Không những thế, cuốn sách còn mang đến cho các bạn nhỏ những hiểu biết thú vị về một nghề truyền thống ở nước Séc xa xôi.