Trong thế giới fangirl: Vương Nhất Bác là ngọn nguồn sức mạnh của riêng tôi!

HHT - “Mình sẽ làm được, mình phải mạnh mẽ lên, Nhất Bác cũng phải trải qua trăm cay nghìn đắng mới có thể thành công như bây giờ, không có sự thành công nào là dễ dàng cả”. Tôi vẫn thường tự cổ vũ bản thân như vậy.

Tôi sinh năm 1997, là một sinh viên mới ra trường không lâu. Chắc nhiều người cảm thấy ở cái tuổi này sẽ bị cuốn quanh nỗi lo tìm việc làm, bươn chải giữa vòng xoáy cuộc sống - điều mà bất kì ai rồi cũng phải đối mặt - thì làm gì còn thời gian cho đam mê thần tượng, bởi bản chất thần tượng một ai đó là cho đi và tình cảm ấy người ấy sẽ không bao giờ đáp lại riêng bạn.

Vậy mà tôi lại “lọt hố” và trở thành fan một chàng trai cung Sử Tử lạnh lùng, hết sức kiệm lời, có biệt danh là “Cool Boy”. Cậu ấy có vẻ ngoài “người lạ chớ tới gần” nhưng một khi cười lại mang theo cả bầu trời mùa Hạ rực rỡ chiếu sáng tới trái tim người bên cạnh. Một chàng trai tham gia phỏng vấn luôn chọn giữa nói thật và không nói thay vì qua loa đại khái, trả lời cho có lệ. Cậu ấy chính là Cao Lãnh Bạch Mẫu Đơn - Vương Nhất Bác.

Trong thế giới fangirl: Vương Nhất Bác là ngọn nguồn sức mạnh của riêng tôi! ảnh 1 Cậu ấy có vẻ ngoài “người lạ chớ tới gần” nhưng một khi cười lại mang theo cả bầu trời mùa Hạ rực rỡ chiếu sáng tới trái tim người bên cạnh.

Trở thành một fangirl tôi cũng có những “đặc trưng” không khác gì hầu hết mọi người, quanh nhà dán đầy poster, trong máy tính điện thoại toàn ảnh Vương Nhất Bác, lập những list nhạc của riêng cậu để nghe đi nghe lại, mua quần áo, giày dép có liên quan tới cậu ấy,... Bởi lẽ khi làm như vậy tôi cảm thấy mình sẽ mạnh mẽ hơn. Mọi người xung quanh không hề hiểu rằng khi tôi nhìn vào những bức ảnh ấy, tôi luôn tự nhủ “Mình sẽ làm được, mình phải mạnh mẽ lên, Nhất Bác cũng phải trải qua trăm cay nghìn đắng mới có thể thành công như bây giờ, không có sự thành công nào là dễ dàng cả”. Cứ tự cổ vũ bản thân như vậy, nhớ tới những gì cậu ấy nói khi trả lời phỏng vấn là tôi lại có thêm động lực bước tiếp.

Đi thử việc, một công việc không quá lí tưởng khiến bản thân hụt hẫng tới phát khóc nhưng nụ cười của cậu trên màn hình điện thoại đã xoa dịu tôi. Tập đi xe máy, tôi phải đối mặt với nỗi sợ xe cộ mà mình luôn trốn tránh nhưng chỉ cần tự nhủ rằng “Nhất Bác giờ đã là một vận động viên đua xe chuyên nghiệp và đạt giải cao trong thi đấu, tại sao mình lại không thể làm được?”, bản thân tôi lại có thêm động lực phấn đấu. Giữa cuộc sống có quá nhiều bấp bênh, Vương Nhất Bác chính là tấm gương, là năng lượng tích cực tiếp thêm để tôi tự cân bằng lại tất cả, xoa dịu những ấm ức, những thất vọng mang tên bước vào xã hội.

Trong thế giới fangirl: Vương Nhất Bác là ngọn nguồn sức mạnh của riêng tôi! ảnh 2 Tôi luôn tự nhủ “Mình sẽ làm được, mình phải mạnh mẽ lên, Nhất Bác cũng phải trải qua trăm cay nghìn đắng mới có thể thành công như bây giờ, không có sự thành công nào là dễ dàng cả”. 

Mỗi chúng ta đều có một người mình yêu quý, một thần tượng dù ở lĩnh vực không giống nhau, thật hi vọng chúng ta luôn ý thức được cách biến tình yêu, sự hâm mộ thành động lực để mỗi người trở nên thật ưu tú, thật mạnh mẽ trong cuộc sống của riêng mình.

Sắp tới là 5/8 - sinh nhật của Nhất Bác, tôi mong chàng trai tôi yêu quý luôn giữ được sơ tâm, mãi mãi trong sáng, chân thành, thẳng thắn như bây giờ. Mọi nỗ lực của cậu sẽ được đón nhận, được đền đáp bằng thành tựu xứng đáng. Tương lai còn nhiều sóng gió, tôi sẽ biến tình yêu với cậu thành sức mạnh để đối mặt với khó khăn.

Trong thế giới fangirl: Vương Nhất Bác là ngọn nguồn sức mạnh của riêng tôi! ảnh 3 Tôi mong chàng trai tôi yêu quý luôn giữ được sơ tâm, mãi mãi trong sáng, chân thành, thẳng thắn như bây giờ. Mọi nỗ lực của cậu sẽ được đón nhận, được đền đáp bằng thành tựu xứng đáng.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Vương Nhất Bác là ngọn nguồn sức mạnh của riêng tôi! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm