Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 27/3 tới đây, Lisa (BLACKPINK) sẽ đón sinh nhật lần thứ 25. Tương tự 2 năm trước, nữ idol sẽ phát hành cuốn photobook mang tên "0327" như một món quà gửi tặng người hâm mộ. "0327 Vol.3" có điểm gì khác biệt so với 2 phiên bản trước đó?

0327series photobook được Lisa ra mắt vào năm 2020. Cuốn sách ảnh này được Lisa tham gia từ khâu giám sát đến thiết kế, tập hợp những bức ảnh ấn tượng, đa số do Lisa trực tiếp chụp lại trong quá trình làm việc và cuộc sống thường ngày. Trong đó, cũng có cả những bức ảnh các thành viên của BLACKPINK chụp cho nhau. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có cái nhìn gần gũi hơn về thần tượng qua ống kính của chính các cô gái.

Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ ảnh 1

0327 năm nay có 2 phiên bản, gồm thường và giới hạn. Hai phiên bản đều chứa photobook bìa cứng (240 trang), được mở đặt trước từ ngày 7/3 và sẽ chính thức đến tay người hâm mộ vào sau sinh nhật của Lisa 1 ngày (28/3).

Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ ảnh 2

Ngoài photobook chính, bản thường có đính kèm 1 photocard, 1 ảnh film 4cut, 1 set sticker (4 tấm).

Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ ảnh 3
Bản giới hạn có thêm 1 hộp đựng, 1 máy ảnh quick snap, 1 set postcard gồm 4 tấm do đích thân Lisa chụp, 1 sổ nhật ký (48 trang) và 1 set sticker (8 tấm).

Đáng chú ý, toàn bộ phiên bản giới hạn của 0327 Vol.3 đã "cháy hàng" trên trong chưa đầy 1 tiếng. Bản giới hạn chỉ được phát hành 3270 bản trên toàn cầu và tương tự như mọi năm, 327 bản sẽ có chữ ký của Lisa.

Đặc biệt, điều khác biệt trong photobook lần này chính là chất liệu. Theo YG Ent, photobook sẽ được làm từ chất liệu giấy có chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council), với mực làm từ đậu nành và lớp phủ có thể tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bao bì cũng được làm bằng PBAT (polybutylene adipate terephthalate), một loại polyme có thể phân hủy sinh học.

Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ ảnh 4

Như thông báo trong năm 2021, YG Ent đã công bố kế hoạch đi đầu trong việc đổi mới xu hướng tiêu thụ album của K-Pop hiện nay bằng cách áp dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường. Kế hoạch bắt đầu có hiệu lực khi phát hành full album thứ 3 của Mino (WINNER) To INFINITY. Album này cũng đạt chứng nhận FSC, được làm từ bột giấy tái chế, giấy carbon thấp và lớp phủ gốc nước.

Trước thềm sinh nhật Lisa (BLACKPINK): Quà thường niên có chất liệu đặc biệt được hé lộ ảnh 8
Theo YG Ent, allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm