Trưởng nhóm ENHYPEN chính thức xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các sĩ tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 19/11, trưởng nhóm của ENHYPEN - Jungwon thông qua Weverse, đã gửi lời xin lỗi sau khi nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng về phát ngôn được cho là khiến các sĩ tử tham gia kỳ thi CSAT (College Scholastic Ability Test) - kỳ thi đánh giá năng lực vào Đại học lớn nhất Hàn Quốc.

Vào ngày 18/11, ENHYPEN đã livestream trò chuyện cùng các ENGENE (fandom của nhóm). Một thành viên đã đề cập về buổi fan meeting của nhóm rằng: "Có những bạn đã tham gia kỳ thi CSAT vào hôm nay và ngày mai. Vì fanmeeting tổ chức sau ngày thi CSAT, nên các bạn hãy làm bài thi thật tốt rồi đến nha".

Jungwon tiếp lời ngay sau đó: "Mình không nghĩ các bạn đang xem ở đây đã làm bài tốt đâu." Lời nói của Jungwon khiến các thành viên còn lại bối rối và thành viên Sunghoon đã lập tức đổi chủ đề để đổi không khí trò chuyện.

Trưởng nhóm ENHYPEN chính thức xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các sĩ tử ảnh 1

Phát ngôn của Jungwon lập tức được lan truyền vào gây tranh cãi lớn trên khắp các diễn đàn.

CSAT hay còn gọi là Suneung, kỳ thi đánh giá năng lực vào Đại học lớn nhất Hàn Quốc. Đây được coi là "chiến trường" khiến vô số sĩ tử căng thẳng. Sự quan trọng của kỳ thi này chính là lí do khiến phát ngôn của Jungwon khiến netizen phẫn nộ như vậy.

Trưởng nhóm ENHYPEN chính thức xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các sĩ tử ảnh 2

Các thành viên tỏ ra bối rối sau câu nói của Jungwon.

Đối mặt với làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng, chiều ngày 19/11, thông qua Weverse, Jungwon đã lên tiếng gửi lời xin lỗi về phát ngôn của mình:

“Xin chào các ENGENE, mình là Jungwon đây. Trước khi fan meeting hôm nay diễn ra mình có một vài điều muốn nói với các ENGENE nên đã quyết định viết bài này. Mình muốn gửi lời xin lỗi về những lời mà mình đã nói tại Vlive ngày hôm qua, khi mà mình đã không hiểu rõ về tâm trạng của các bạn sĩ tử.

Trước fan meeting, mình đã rất lo lắng và háo hức vì sắp được gặp trực tiếp các ENGENE sau một quãng thời gian dài. Vì vậy, mình đã không thấu hiểu nỗi vất vả của các sĩ tử. Mình cảm thấy bản thân còn chưa đủ chín chắn và còn nhiều khuyết điểm. Mình thực sự xin lỗi.

Hôm nay, khi các bạn đến tham dự buổi fan meeting, mình sẽ cố gắng hết sức để mọi người có thể cảm thấy vui vẻ. Trong tương lai, mình sẽ trở thành một Jungwon suy nghĩ cẩn thận và chu đáo hơn.”

Trưởng nhóm ENHYPEN chính thức xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các sĩ tử ảnh 3

Dòng trạng thái Jungwon đăng tải - Nguồn: Weverse

Hiện tại, người hâm mộ hy vọng nam idol sẽ rút ra được một bài học về tranh cãi này, đặc biệt, dưới cương vị trưởng nhóm, cộng đồng mạng hy vọng Jungwon sẽ cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn với phát ngôn của bản thân trong tương lai.

Trưởng nhóm ENHYPEN chính thức xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các sĩ tử ảnh 7
Theo Weverse
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.