HHTO - Nhân dịp "Người Một Nhà" ngày càng ăn khách, Tuấn Tú và Duy Hưng đã có màn bật mí chuyện hậu trường phim. Tuấn Tú thừa nhận dù đóng nhiều phim, anh vẫn chưa bao giờ làm một việc nhiều như phim này.
HHTO - Giữa quá nhiều phim ngập tràn drama căng thẳng, "Người Một Nhà" trở thành món ăn thú vị với nội dung nhẹ nhàng, hài hước và thực sự “chữa lành” trên sóng VTV.
HHTO - Thay vì để nhân vật phản diện xấu xa, đáng ghét đến tận tập cuối cùng thì nhiều phim Việt đang chọn cách “tẩy trắng” để khán giả thông cảm hơn với những vai diễn gây ức chế này.
HHTO - Trong khi rất nhiều phim giờ vàng trên VTV đang đua nhau theo trào lưu kéo dài thêm tập, lại có một tác phẩm khá ăn khách lại chốt số tập ít đến bất ngờ.
HHTO - Cảm xúc của khán giả Việt Nam quả thực khó đoán, khi có thể từ ghét rồi lại yêu mến một nhân vật nào đó chỉ sau một tập phim. Như vai Quyên trong "Món Quà Của Cha" là ví dụ điển hình.
HHTO - Dàn nhân vật nữ trong phim “Món Quà Của Cha” đang khiến khán giả liên tục ức chế khi từ nữ phụ đến nữ chính đều hành xử khó hiểu, gây rắc rối rồi buồn phiền cho người thân.
HHTO - “Món Quà Của Cha” sắp chiếm mất vị trí bộ phim gây ức chế nhất mà “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” đang nắm giữ. Bởi các nhân vật từ chính đến phụ đều khiến khán giả càng xem càng tức, không thể hiểu nổi.
HHTO - Dù chỉ đóng vai phụ, xuất hiện ít ở phim “Món Quà Của Cha” nhưng Thu Hà Ceri vẫn gây ấn tượng nhờ diễn xuất lém lỉnh, hoạt bát và đặc biệt là có diện mạo khá giống với Kim Da Mi.