Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim “Mùa Hè Thiên Đường” (The Summer I Turned Pretty) chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Jenny Han đang là một trong những series tuổi teen đáng xem nhất mùa Hè này!

Jenny Han là tác giả có các tác phẩm được yêu thích và bán chạy: Mùa Hè Thiên Đường (The Summer I Turned Pretty), Những Chàng Trai Năm Ấy (To All The Boys I’ve Loved Before); mỗi bộ đều gồm ba tập truyện.

Những Chàng Trai Năm Ấy đã được Netflix chuyển thể thành phim, cả ba tập phim đều được khen ngợi và thành công. Mùa Hè Thiên Đường vừa lên sóng với mùa 1 gồm 7 tập, và mùa 2 đã được xác nhận sẽ sớm khởi quay, cũng được đánh giá là một series hay dành cho teen.

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 1

Jenny Han (thứ hai ngoài cùng tay phải đếm vào) cùng dàn diễn viên Mùa Hè Thiên Đường.

Những tác phẩm của Jenny Han “chạm” đúng các vấn đề mà teen quan tâm, rung cảm cùng teen, các nhân vật và các câu chuyện của cô - dù là Mùa Hè Thiên Đường hay Những Chàng Trai Năm Ấy - đều gần gũi với teen.

Ai cũng có thể là Belly của Mùa Hè Thiên Đường, vì thích một người mà nỗ lực thay đổi, để là “nhộng hóa bướm”, vào một mùa Hè trở nên xinh đẹp hơn. Hay ai cũng có thể thấy mình trong Lara Jean của Những Chàng Trai Năm Ấy, thích một người nhưng không dám bày tỏ, chỉ có thể thổ lộ vào những lá thư không bao giờ gửi.

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 2

Jenny Han trong một cảnh quay Mùa Hè Thiên Đường.

Gần đây, Jenny Han tiết lộ khi là đồng biên kịch phim Mùa Hè Thiên Đường, cô đã tham gia chọn các bài hát của Taylor Swift, Cardi B và Olivia Rodrigo cho nhạc phim. Jenny Han cũng chia sẻ rằng một trong những “bí quyết” để cô viết nên những tác phẩm của mình là… nghe nhạc Taylor Swift. Bởi các ca khúc của Taylor Swift “chạm đến cảm xúc mà tôi cần đạt được khi viết”, Jenny Han nói.

Tác giả Jenny Han “bật mí” cô là fan của Taylor Swift trong nhiều năm. Jenny Han nghĩ rằng Taylor Swift hiểu về tuổi trẻ và tình yêu. Các sáng tác của Jenny Han cũng là về tuổi trẻ và tình yêu, có lẽ vì thế mà âm nhạc của Taylor Swift là một “nàng thơ” cần thiết khi Jenny Han sáng tác.

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 3

Dàn diễn viên chính Mùa Hè Thiên Đường.

Không chỉ có Jenny Han, dàn diễn viên trẻ trung, thanh tú của Mùa Hè Thiên Đường cũng tiết lộ mình là fan của Taylor Swift. Họ đã rất phấn khích khi nghe thấy các bài hát của Taylor Swift vang lên trong phim Mùa Hè Thiên Đường, có thể kể đến This Love (Taylor’s version), The Way I Loved You (Taylor’s version), Cruel Summer, Lover, False God

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 4

Sean Conklin - vai Steven.

Khi được hỏi ca khúc yêu thích nhất của Taylor Swift là gì, mỗi diễn viên có một đáp án riêng. Sean Conklin (vai Steven - anh trai Belly) đã chọn Hey Stephen từ album Fearless năm 2008 của Taylor Swift là bài hát yêu thích của mình. “Đó là nhạc chuông của Steven trong sách và đôi khi tôi nghe nó để nhập tâm vào nhân vật.”

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 5

Lola Tung - vai Belly.

Nữ diễn viên Lola Tung (vai nữ chính Belly) yêu thích nhất là bài hát “cổ điển” của Taylor Swift - You Belong With Me. “Hãy hét lên khi hát khi bạn cảm nhận được tất cả các cảm xúc ấy,” Lola Tung đưa ra một “hướng dẫn sử dụng” khá thú vị.

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 6

Gavin Casalegno (trái) - vai Jeremiah và Christopher Briney (phải) - vai Conrad.

Hai anh em nhà Fisher - Gavin Casalegno (vai Jeremiah Fisher) và Christopher Briney (vai Conrad Fisher) không chọn được bài hát yêu thích nhất, nhưng đều đồng ý rằng các bài hát của Taylor Swift là “hoàn hảo” cho bộ phim Mùa Hè Thiên Đường.

Từ tác giả đến dàn diễn viên của “Mùa Hè Thiên Đường”: Đều là fan cứng của Taylor Swift! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm