Tức giận vì vợ chỉ là Á hậu, anh chồng chạy lên sân khấu ném vỡ vương miện của Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cuộc thi sắc đẹp ở Brazil đã phải tạm dừng khi xảy ra sự cố là một người đàn ông lao lên sân khấu, giằng lấy vương miện của Hoa hậu và ném đi. Lý do là vì anh này thấy không hài lòng khi vợ mình “chỉ” được giải Á hậu.

Khi một thí sinh được xướng tên giành vương miện Hoa hậu, chắc chắn sẽ có người vui người buồn, nhưng thật hiếm khi có một khán giả giận dữ đến mức như trong sự việc này.

Trong một cuộc thi Hoa hậu dành cho các thí sinh với tất cả các xu hướng giới tính được tổ chức tại Brazil vào vài ngày trước, thí sinh Emannuelly Belini đã đăng quang Hoa hậu.

Trước đó, Emannuelly đứng trên sân khấu, nắm tay một thí sinh khác là Nathally Becker để chờ công bố xem ai là Hoa hậu, ai là Á hậu.

Tức giận vì vợ chỉ là Á hậu, anh chồng chạy lên sân khấu ném vỡ vương miện của Hoa hậu ảnh 1

Giây phút hồi hộp. Ảnh: Twitter.

Ngay khi Emannuelly được đọc tên là Hoa hậu, cô ôm mặt thể hiện sự bất ngờ và xúc động. Nhưng sau đó thì cô còn bất ngờ hơn nữa vì khi vương miện chuẩn bị được đội lên cho cô, bỗng một nam khán giả đùng đùng lao lên sân khấu, giật lấy vương miện và ném xuống đất. Vẫn chưa hết tức, anh ta nhặt lên và ném thêm lần nữa, làm vỡ chiếc vương miện.

Đây là video:

Nguồn: ClickHeart TV 4.

Trang tin địa phương Globo đã xác nhận người đàn ông này là chồng của thí sinh Nathally, người được giải Á hậu. “Chồng nhà người ta” này không hài lòng vì vợ mình không được là Hoa hậu nên mới hành động như vậy.

Khi sự cố xảy ra, Nathally sững người vì sốc, rồi chồng cô kéo cô rời khỏi sân khấu như trong một bộ phim anh hùng giải cứu mỹ nhân. Nhưng rồi những người bảo vệ đã lôi anh chồng của Nathally đi.

Tức giận vì vợ chỉ là Á hậu, anh chồng chạy lên sân khấu ném vỡ vương miện của Hoa hậu ảnh 2

Đúng kiểu "không ăn được thì đạp đổ". Ảnh: Twitter.

Một thông báo của Ban Tổ chức sau đó viết, chồng của Nathally “không cho rằng kết quả như vậy là công bằng”, mặc dù thực ra Ban giám khảo đã chấm điểm hoàn toàn công bằng.

Ban Tổ chức cũng cho biết đội ngũ pháp lý của họ đã nhận thông tin và sẽ thực hiện “những biện pháp cần thiết” đối với chồng của Á hậu.

Tức giận vì vợ chỉ là Á hậu, anh chồng chạy lên sân khấu ném vỡ vương miện của Hoa hậu ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.