Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước

Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước
HHT - Sau thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng Ưng Đại Vệ đã cho ra mắt MV “Quá nhiều” vào mùa cuối năm.

Quá nhiều là một sáng tác của hit-maker Khắc Hưng, được ”đô-ni đóng giày” đúng với chất giọng cũng như phong cách âm nhạc của Ưng Đại Vệ. Chia sẻ về điều này, Ưng Đại Vệ cho biết anh đã thu âm và quay MV Quá nhiều từ khá lâu nhưng trong giai đoạn đó lại nảy sinh ý định thực hiện phim ngắn 4 tập Đi sau mãi một người.

Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước ảnh 1

Với lí do cảm thấy Quá nhiều khá phù hợp với nội dung của phim ngắn Đi sau mãi một người nên Ưng Đại Vệ đã quyết định để ca khúc vào tập cuối của phim. Ngay sau khi tập này lên sóng, Ưng Đại Vệ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả cũng như bạn bè thân thiết.

Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước ảnh 2
Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước ảnh 3

MV Quá nhiều được Ưng Đại Vệ cùng ê-kíp quay tại Hongkong. Dù vẫn bị nhận xét mang phong cách cũ kĩ với màu sắc TVB của hơn 10 năm về trước nhưng nam ca sĩ không hề thấy buồn lòng về điều đó. Ưng Đại Vệ cho rằng chỉ nên thay đổi khi bản thân thật sự phù hợp, quan trọng là phải phát huy được thế mạnh của mình. 

Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước ảnh 4
Ưng Đại Vệ kết hợp với Khắc Hưng, đưa khán giả trở về chất nhạc của V-Pop 10 năm trước ảnh 5

Ngoài ra, Quá nhiều gần như là ca khúc nói khắc họa đúng nhất về cuộc sống mà Ưng Đại Vệ đã từng trải qua. Bởi vì, trong suốt một khoảng thời gian dài, anh cũng đã đánh mất "quá nhiều" thứ. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà Ưng Đại Vệ luôn cố gắng trân trọng những điều thuộc về hiện tại, không để khi mất đi “quá nhiều” điều mới thấy nuối tiếc.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm