Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone
HHT - Ứng dụng này sẽ mang đến một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng với chất lượng cao, giúp người dùng luôn có những hình nền đẹp trên thiết bị di động của mình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những hình nền chất lượng cao để thường xuyên sử dụng và thay đổi cho màn hình smartphone/máy tính bảng của mình thì Walloop sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Walloop là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng một bộ sưu tập những hình nền chất lượng cao được phân chia ra thành từng chủ để để lựa chọn. Người dùng có thể thoải mái tùy chọn các hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình nền cho màn hình thiết bị di động của mình và thường xuyên thay đổi nếu muốn. Ứng dụng còn cho phép tự động thay đổi hình nền trên smartphone sau một khoảng thời gian để giúp cho màn hình luôn mới mẻ và sống động.

Đặc biệt Walloop còn cung cấp một bộ sưu tập đa dạng các hình nền động hoặc thậm chí sử dụng video để làm hình nền cho smartphone, giúp màn hình smartphone trở nên sống động và độc đáo hơn.

Giao diện của Walloop sẽ phân chia các hình nền ra thành từng chủ đề khác nhau, phía trên các hình nền động, phía dưới là các hình nền theo những chủ đề như trừu tượng, động vật, nghệ thuật, siêu xe... Tùy thuộc vào kiểu hình nền mà bạn muốn sử dụng cho smartphone của mình, bạn có thể chọn chủ đề mà mình thích. Danh sách các hình nền sẽ được hiện ra để bạn lựa chọn.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 1

Để lựa chọn một hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình nền cho smartphone của mình, bạn nhấn tay vào hình ảnh ưng ý, sau đó nhấn nút “Set” tại menu bên dưới, sau đó chọn tiếp “Hình nền màn hình chính” từ menu hiện ra. Tại đây bạn cũng có thể chọn “Ảnh của liên hệ” để sử dụng hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình ảnh đại diện cho một liên hệ có trong danh bạ, mà mỗi khi số điện thoại này gọi đến máy của bạn, hình ảnh đại diện này sẽ được hiển thị để giao diện cuộc gọi trông đẹp mắt hơn.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 2

Một điều cần lưu ý rằng các hình nền tĩnh sẽ được ứng dụng cung cấp miễn phí, trong đó với các hình nền động sẽ xuất hiện biểu tượng ổ khóa, mà mặc định Walloop chỉ cho phép người dùng mở khóa miễn phí 2 hình nền động để sử dụng.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 3

Để mở khóa hình nền động, bạn nhấn chọn một hình nền có trong danh sách để xem trước các hiệu ứng động của hình nền. Nếu cảm thấy ưng ý, nhấn vào biểu tượng ổ khóa từ hình nền động này, sau đó nhấn “Yes” từ hộp thoại hiện ra để xác nhận mở khóa hình nền động.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 4

Sau đó bạn nhấn “Set” từ menu bên dưới để chọn hình nền động làm hình nền cho màn hình smartphone. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ hiệu ứng động trên hình nền để các hiệu ứng chuyển động nhanh hoặc chậm hơn.

Sau khi đã sử dụng hết 2 quyền mở khóa, để tiếp tục mở khóa các hình nền động khác và sử dụng các hình động này để làm hình nền cho màn hình smartphone, bạn cần phải coi một đoạn video quảng cáo ngắn do ứng dụng cung cấp (khoảng từ 15 đến 30 giây). Nhấn vào nút “Watch Video” tại giao diện hiện ra khi bạn muốn tiếp tục mở khóa các hình nền động trên ứng dụng để bắt đầu xem video quảng cáo.

Sau khi xem video quảng cáo, bạn sẽ tiếp tục có thêm 3 lần mở khóa các hình nền động khác. Sau khi sử dụng hết 3 lần này, bạn có thể tiếp tục xem video quảng cáo từ ứng dụng để có thêm 3 lần mở khóa khác và cứ tiếp tục như vậy.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 5

Walloop còn trang bị một tính năng khá thú vị đó là cho phép người dùng sử dụng đoạn video của chính mình để làm hình nền trên smartphone.

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính của ứng dụng bạn kéo xuống phía dưới, sau đó chọn “Your videos”. Tiếp theo ứng dụng cho phép bạn tìm và chọn một file video có sẵn trên smartphone để sử dụng làm hình nền.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone ảnh 6

Sau khi chọn được file video ưng ý, bạn nhấn nút “Áp dụng” để sử dụng đoạn video làm hình nền trên smartphone.

Lưu ý: Cách sử dụng video để làm hình nền cho smartphone có thể tạo nên sự độc đáo cho màn hình thiết bị của bạn, nhưng điều này cũng có thể làm tốn nhiều pin hơn nên bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm