Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực
HHT - Trong khi bộ phim "Vua sư tử" đang oanh tạc các phòng vé trên thế giới, dân mạng đã nhanh chóng tìm đến diễn viên dễ thương thủ vai Simba hồi nhỏ, sư tử con Bahati.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 1

Bộ phim The Lion King (Vua sư tử) đang khởi chiếu rộng rãi trên toàn thế giới, đem về những thành tích khổng lồ cho hãng Disney. Mặc dù chỉ là bản làm lại của tác phẩm năm xưa, phim cũng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 2

Nhiều khán giả nhận xét phim có được thành công như vậy một phần là nhờ vẻ dễ thương quá mức của nhân vật chính, sư tử Simba. Nửa đầu bộ phim, khi Simba còn nhỏ, khán giả gần như không thể rời mắt khỏi màn hình và bị đánh gục bởi vẻ đáng yêu không tưởng.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 3

"Diễn viên" đóng vai Simba lúc nhỏ là Bahati, con sư tử cái nhỏ xinh đẹp ở sở thú Dallas, bang Texas, Mỹ. Vẻ ngoài của Bahati đang gây một "cơn bão" trên Internet cũng như các từ khóa tìm kiếm.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 4

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 5

Nhân viên sở thú Dallas đã cung cấp cho Disney những đoạn phim về cách Bahati di chuyển, hành động. Đây chính là mô phỏng giúp các nhà làm phim tạo nên hành động của Simba trên phim.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 6

Nhân viên vườn thú cho biết thêm mọi khoảnh khắc của Bahati đều được ghi lại cẩn thận từ khi con sư tử mới lọt lòng.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 7

Đoạn video về Habati đã tạo nên sức hút lớn với hơn 47.000 lượt xem và chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 8

Vườn thú Dallas nằm cách trung tâm thành phố 4 km được xem là một công viên động vật lâu đời ở Texas. Thành lập từ năm 1888, ban đầu, nơi đây chỉ có 2 con nai và 2 con sư tử núi, được thành phố mua lại với giá 60 USD.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 9

Hiện tại, vườn thú Dallas có đàn sư tử khoảng 15 con. Thời gian gần đây, nhờ sự nổi tiếng của Bahati, rất đông du khách đã ghé tới chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 10

Trong điều kiện nuôi nhốt, một sư tử cái có thể ăn 5 kg thịt mỗi ngày, trong khi con đực ăn 7 kg hoặc có thể nhiều hơn. Tuổi thọ trung bình của sư tử trong tự nhiên là 12-16 năm, với điều kiện nuôi nhốt, chúng sống được đến 25 năm.

Trong tự nhiên, sư tử cái ngoài sinh con còn có nhiệm vụ quan trọng là săn mồi, tìm kiếm thức ăn. Sư tử đực thường nằm ngủ và săn những con mồi lớn hoặc bảo vệ bầy đàn.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 11

Bahati dễ thương đến đâu, sự thật là "cô bé" đang lớn lên nhanh chóng. Đó là lý do bạn cần nhanh chân ngay lúc này nếu muốn chiêm ngưỡng Simba ngoài đời thực, vì chẳng mấy chốc Bahati sẽ trưởng thành.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!