Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực
HHT - Trong khi bộ phim "Vua sư tử" đang oanh tạc các phòng vé trên thế giới, dân mạng đã nhanh chóng tìm đến diễn viên dễ thương thủ vai Simba hồi nhỏ, sư tử con Bahati.
Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 1

Bộ phim The Lion King (Vua sư tử) đang khởi chiếu rộng rãi trên toàn thế giới, đem về những thành tích khổng lồ cho hãng Disney. Mặc dù chỉ là bản làm lại của tác phẩm năm xưa, phim cũng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 2

Nhiều khán giả nhận xét phim có được thành công như vậy một phần là nhờ vẻ dễ thương quá mức của nhân vật chính, sư tử Simba. Nửa đầu bộ phim, khi Simba còn nhỏ, khán giả gần như không thể rời mắt khỏi màn hình và bị đánh gục bởi vẻ đáng yêu không tưởng.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 3

"Diễn viên" đóng vai Simba lúc nhỏ là Bahati, con sư tử cái nhỏ xinh đẹp ở sở thú Dallas, bang Texas, Mỹ. Vẻ ngoài của Bahati đang gây một "cơn bão" trên Internet cũng như các từ khóa tìm kiếm.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 4
Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 5

Nhân viên sở thú Dallas đã cung cấp cho Disney những đoạn phim về cách Bahati di chuyển, hành động. Đây chính là mô phỏng giúp các nhà làm phim tạo nên hành động của Simba trên phim.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 6

Nhân viên vườn thú cho biết thêm mọi khoảnh khắc của Bahati đều được ghi lại cẩn thận từ khi con sư tử mới lọt lòng.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 7

Đoạn video về Habati đã tạo nên sức hút lớn với hơn 47.000 lượt xem và chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 8

Vườn thú Dallas nằm cách trung tâm thành phố 4 km được xem là một công viên động vật lâu đời ở Texas. Thành lập từ năm 1888, ban đầu, nơi đây chỉ có 2 con nai và 2 con sư tử núi, được thành phố mua lại với giá 60 USD.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 9

Hiện tại, vườn thú Dallas có đàn sư tử khoảng 15 con. Thời gian gần đây, nhờ sự nổi tiếng của Bahati, rất đông du khách đã ghé tới chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 10

Trong điều kiện nuôi nhốt, một sư tử cái có thể ăn 5 kg thịt mỗi ngày, trong khi con đực ăn 7 kg hoặc có thể nhiều hơn. Tuổi thọ trung bình của sư tử trong tự nhiên là 12-16 năm, với điều kiện nuôi nhốt, chúng sống được đến 25 năm.

Trong tự nhiên, sư tử cái ngoài sinh con còn có nhiệm vụ quan trọng là săn mồi, tìm kiếm thức ăn. Sư tử đực thường nằm ngủ và săn những con mồi lớn hoặc bảo vệ bầy đàn.

Vẻ dễ thương của Bahati, "vua sư tử" Simba ngoài đời thực ảnh 11

Bahati dễ thương đến đâu, sự thật là "cô bé" đang lớn lên nhanh chóng. Đó là lý do bạn cần nhanh chân ngay lúc này nếu muốn chiêm ngưỡng Simba ngoài đời thực, vì chẳng mấy chốc Bahati sẽ trưởng thành.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).