Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng?

HHT - Rất nhiều manh mối cho thấy Jennie và một thương hiệu thời trang mới thành lập ở Hàn Quốc có quan hệ mật thiết với nhau, không loại trừ khả năng Jennie đã sáng lập nhãn hiệu này.
Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 1

Còn nhớ từ năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue thì Jennie từng thủ thỉ rằng cô rất thích có một thương hiệu thời trang của riêng mình. Nếu giấc mơ thành hiện thực thì Jennie thích tạo ra những trang phục thoải mái, tiện dụng hơn là quá độc đáo, ấn tượng.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 2

Và theo điều tra của các thám tử mạng thì rất có thể Jennie đã bí mật trở thành nhà thiết kế thời trang có tên Nieeh. Vào trang chủ của Nieeh, sẽ thấy thương hiệu này mới ra đời từ năm 2020, mong muốn được lan tỏa năng lượng tích cực thông qua các sản phẩm của hãng như quần áo, phụ kiện, đồ ngủ.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 3

Trong một buổi giới thiệu cửa hàng Jentle Home giữa năm 2020, netizen đã thấy Jennie diện một thiết kế của thương hiệu mới toanh Nieeh. Mẫu áo hoodie có họa tiết mây trời có giá không hề rẻ, khoảng 152 nghìn won (tương đương 3 triệu đồng).

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 4

Một lần khác, Jennie lại đeo chiếc túi đen này của Nieeh khi đi chơi. Mẫu túi này có giá 93 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng).

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 5

Đáng chú ý hơn, không chỉ có Jennie mà nhiều idol K-Pop khác cũng diện đồ của thương hiệu chưa nhiều người biết tới này. Yeri (Red Velvet) từng diện mẫu hoodie giống như Jennie từng mặc.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 6

Chị cả Jisoo của BLACKPINK cũng không thoát được sức hút của chiếc áo hoodie xanh biếc như bầu trời. Tuy đụng hàng với Jennie và Yeri nhưng nhìn Jisoo vẫn tỏa ra sức hút riêng. Ngoài ra netizen còn phát hiện nhiều nhân viên của Jennie như nhiếp ảnh gia, thợ làm móng, thợ trang điểm đều từng khoe đồ Nieeh trên Instagram.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 7

Cũng theo suy luận của cư dân mạng, ba chữ cái cuối cùng của tên Jennie chính là những ký tự đầu tiên của thương hiệu Nieeh. Nieeh đọc theo tiếng Hàn là Nee-hee và nhiều khả năng, “hee” này chính là Chahee, một người bạn rất thân của Jennie. Bằng chứng là tài khoản Instagram của Chaehee có nhiều lần nhắc tới Nieeh.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 8

Thêm một bằng chứng quan trọng khiến cộng đồng mạng tin chắc Jennie là người chủ bí ẩn của thương hiệu Nieeh. Đó là việc người mẫu Irene Kim khoe chiếc túi xách do Nieeh gửi tặng kèm theo lời cảm ơn “Cảm ơn @jennierubyjane”.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 9

Mẫu túi này còn chưa được Nieeh mở bán chính thức, nên việc Jennie có nó để gửi tặng Irene càng chứng tỏ cô có liên quan mật thiết đến Nieeh. Có lẽ Irene Kim nhận ra sơ suất này nên sau đó, cô đã thay bức hình này cũng như xóa lời cảm ơn Jennie đi. Hành động này càng khiến netizen đoán Jennie có điều muốn giấu về thương hiệu Nieeh.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng? ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.