Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn tương tác giữa Chi Pu và Lưu Nhã Sắt đã khiến netizen bật cười vì quá dễ thương. Một bên thì quá đỗi ngọt ngào còn một bên thì vô cùng sửng sốt.
Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 1

Vậy là Đạp Gió 2023 đã kết thúc và trong khi Chi Pu "thành đoàn" với vị trí thứ sáu thì Lưu Nhã Sắt trở lại với những dự án điện ảnh mới. Tuy người về Việt Nam, người đến Hồng Kông (Trung Quốc) nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc thường xuyên, ít nhất là qua mạng xã hội.

Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 2

Mới đây, khi Chi Pu chia sẻ bức ảnh chụp chung với Lưu Nhã Sắt lên tài khoản Instagram thì nàng Ảnh hậu đã để lại lời nhắn khiến netizen ngạc nhiên. Cô viết bằng tiếng Anh rằng: “Không hoàn hảo cũng có vẻ đẹp riêng, xứng đáng được yêu thích. Vì em là Chi Pu mạnh mẽ nên chị sẽ luôn dõi theo em, nên hãy làm thật tốt nhé!”

Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 3

Dưới lời nhắn tình cảm của Lưu Nhã Sắt, Chi Pu để lại ba biểu tượng khuôn mặt mở to mắt đầy vẻ ngạc nhiên. Khán giả đoán rằng Chi Pu dùng icon này vì bình thường, Lưu Nhã Sắt luôn viết tiếng Trung chứ không dùng tiếng Anh. Chắc hẳn vì bài đăng của Chi Pu là tiếng Anh nên “cạ cứng” của cô ở Đạp Gió 2023 mới cần mẫn dịch những gì muốn nói sang tiếng Anh.

Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 4

Trong suốt thời gian ghi hình Đạp Gió 2023, ai cũng thấy Chi Pu cùng Lưu Nhã Sắt ngày càng thân thiết với nhau. Dù trải qua nhiều vòng công diễn không được chung một đội nhưng cả hai vẫn tranh thủ gặp gỡ, trò chuyện trong phòng tập hay lúc nghỉ ngơi. Nhiều khán giả yêu thích đôi bạn thân thiết này đã e ngại khi Đạp Gió 2023 kết thúc, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt bận rộn công việc riêng sẽ rơi vào tình trạng “xa mặt cách lòng”.

Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 5

Nhưng có lẽ chuyện này sẽ không xảy ra vì Chi Pu đã xác định sẽ hoạt động song song cả ở Việt Nam và Trung Quốc. Show truyền hình Trung Quốc có tư vị mà Chi Pu đang tham gia mới đây cũng hé lộ danh sách khách mời có Lưu Nhã Sắt. Chưa kể, stylist Hoàng Ku còn mới chia sẻ một clip trong đó Lưu Nhã Sắt tâm sự cô rất muốn sang Việt Nam vì thấy ở đây rất vui. Và giờ thì hội "đẩy thuyền" đang rất nóng lòng chờ ngày Lưu Nhã Sắt làm khách du lịch Việt Nam còn Chi Pu là nàng hướng dẫn viên đáng yêu.

Vì sao Chi Pu lại tròn mắt sửng sốt trước lời nhắn ngọt ngào của Lưu Nhã Sắt? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.