Vì sao mỗi lần ra sân bay, IU luôn mua cực nhiều bánh kẹo bim bim như để chống đói?

Vì sao mỗi lần ra sân bay, IU luôn mua cực nhiều bánh kẹo bim bim như để chống đói?
HHT - Lần nào cũng vậy, hễ ra sân bay là IU lại lao ngay vào các cửa hàng miễn thuế để mua túi lớn túi bé đồ ăn. IU ăn nhiều đến vậy sao?

Các fan của IU đã quen với việc mỗi lần đến sân bay, IU đều tự mình chạy vào các cửa hàng để chọn mua thật nhiều bánh kẹo ngon lành. IU mua nhiều đến mức phải nhờ trợ lý hay quản lý xách hộ mình.

Vì sao mỗi lần ra sân bay, IU luôn mua cực nhiều bánh kẹo bim bim như để chống đói? ảnh 1

Điều đáng nói là IU không mua cho mình, mà mang tặng các fan. Biết lần nào bay đi nước ngoài cũng sẽ có các fan ra sân bay chào mình, nên IU luôn mua bánh kẹo để mời fan ăn cho đỡ đói cũng như cám ơn mọi người lặn lội đường xa.

Vì sao mỗi lần ra sân bay, IU luôn mua cực nhiều bánh kẹo bim bim như để chống đói? ảnh 2

Suốt 5 năm nay, IU duy trì thói quen này. Hồi đầu là mua kẹo, sau đó nâng cấp lên bánh ngọt hay chocolate. Có lúc IU cũng trực tiếp hỏi fan thích ăn gì rồi cô nàng đi mua.

Vì sao mỗi lần ra sân bay, IU luôn mua cực nhiều bánh kẹo bim bim như để chống đói? ảnh 3

Hành động của IU tuy nhỏ, nhưng chứng tỏ EQ (chỉ số cảm xúc) của IU cực cao, nên luôn biết cách xử sự rất tinh tế và được nhiều người yêu mến.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.