Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện các ngôi sao xuất hiện bên trong, thậm chí lên bìa các tạp chí, với bộ ảnh riêng được đầu tư công phu, không phải điều hiếm gặp. Những hình ảnh này cũng được các ngôi sao đăng lại trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, tag tên ê-kíp thực hiện nhằm thể hiện thiện trí, cũng như sự tôn trọng với đội ngũ sáng tạo.

Có nhiều lý do cho sự xuất hiện của bất cứ ngôi sao nào trên các tạp chí ở đa lĩnh vực. Một số lý do có thể nhắc đến như người nổi tiếng nhận lời mời từ tạp chí, hoặc thương hiệu mà minh tinh này đang làm đại diện, người mẫu tiến hành đẩy bìa... Thông thường, với những màn xuất hiện này, các ngôi sao sẽ cùng ê-kíp của nhãn hàng hoặc tạp chí thực hiện một bộ ảnh riêng, bên cạnh bài phỏng vấn độc quyền.

Xét cho cùng, mối quan hệ này có thể coi là "đôi bên cùng có lợi". Bởi nếu phía nhãn hàng tài trợ được quảng bá thương hiệu thì phía người nổi tiếng cũng được củng cố và phần nào lan rộng danh tiếng, đặc biệt là khi xuất hiện trên các tạp chí lớn. Các tạp chí cũng có thể tăng doanh số nhờ vào sức ảnh hưởng của minh tinh hợp tác.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 1

Các ngôi sao cũng thường xuyên đăng lại những bộ ảnh được phía tạp chí thực hiện lên tài khoản mạng xã hội cá nhân như một lời thông báo hoặc quảng bá đến công chúng. Đặc biệt, hầu hết các ngôi sao đều tag tên của tạp chí, đơn vị tài trợ, cũng như ê-kíp thực hiện trực tiếp vào bức ảnh đã đăng hoặc nhắc đến ở phần chú thích.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 2

Kendall Jenner đăng tải bìa VOGUE với sự xuất hiện của bản thân lên Instagram, tag tên của đội ngũ thực hiện vào ảnh. Thậm chí, siêu mẫu còn nhắc tên VOGUE Đức và nhiếp ảnh gia ở cả chú thích và trong bức ảnh.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 3

Không nhất thiết là ảnh bìa tạp chí, ngay cả bức ảnh được TIME dùng để công bố Olivia Rodrigo đạt danh hiệu Nhân Vật Giải Trí Của Năm cũng được nữ ca sĩ đăng lại trên Instagram nhằm cảm ơn tạp chí, không quên nhắc tên ê-kíp tạo nên bức ảnh.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 4

Joy (Red Velvet) tag tên tạp chí và thương hiệu khi đăng lại ảnh.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 5

Mino (WINNER) cũng không quên nhắc tên ê-kíp thực hiện trong bức ảnh.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 6

Jisoo còn tỉ mỉ tag tên tất cả các đơn vị, cá nhân từ trang điểm đến làm móng - những người giúp nữ idol hoàn thiện ảnh bìa khai niên cho DAZED Hàn. Không riêng Jisoo mà các thành viên BLACKPINK đều làm điều này khi đăng lại ảnh của nhãn hàng hoặc tạp chí.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 7

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc tên tạp chí trong bức ảnh bìa được cô đăng lại, đồng thời, không quên liệt kê đầy đủ danh sách ê-kíp đã cùng nàng Hậu thực hiện bộ ảnh này.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 8

Đông Nhi cũng liệt kê, tag tên toàn bộ ê-kíp, nhãn hàng hợp tác cùng cô khi đăng lại bức ảnh bìa của bản thân, Minh Hằng và tạp chí ELLE.

Việc đăng lại nguyên mẫu, tag tên các thương hiệu, nhãn hàng, tạp chí, ê-kíp chụp ảnh... không phải điều bắt buộc khi các ngôi sao cập nhật hình ảnh lên tài khoản cá nhân. Nhưng hành động này có thể coi như một "quy tắc ngầm", "luật bất thành văn" của giới nghệ sĩ. Bởi để cho ra đời một bộ ảnh hoàn mĩ, tạo điều kiện tối đa để các ngôi sao tỏa sáng là nhờ sự dày công chuẩn bị của cả đội ngũ sáng tạo. Chính vì vậy, việc nhắc tên ê-kíp đứng sau trong các bức ảnh thể hiện sự tôn trọng của các ngôi sao dành cho họ. Hành động này tuy nhỏ nhưng luôn giúp người nổi tiếng ghi điểm trong mắt công chúng, cũng như mọi đơn vị hợp tác, thể hiện cái tâm và cái tầm của chính bản thân.

Vì sao từ Hoa hậu H’Hen Niê đến BLACKPINK đều làm điều này khi đăng ảnh tạp chí lên MXH? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm