Vi vu cuối tuần: Workshop thêu tay, lớp học tâm lý miễn phí, V-ARMY offline hoành tráng

HHT - Cuối tuần này, các bạn trẻ lại có những hoạt động rất thú vị, vui nhộn và bổ ích để "sạc năng lượng" cho một tuần mới đầy hứng khởi.
Thêu tay đơn giản thôi mà
Sau sự kiện thêu thùa ở Đà Nẵng hồi cuối năm 2019, những bạn yêu thích thêu thùa tại thành phố biển xinh đẹp này rất tiếc vì lớp nhận ít học viên quá, trong khi số lượng các bạn muốn tham gia lại rất nhiều. Vì thế, vào chiều ngày 12/7, Lớp học Cúc Chi đã quay lại Đà Nẵng để tổ chức workshop Thêu Tay - Đơn giản thôi mà.
Vi vu cuối tuần: Workshop thêu tay, lớp học tâm lý miễn phí, V-ARMY offline hoành tráng ảnh 1 Ảnh: Fanpage sự kiện
Buổi workshop kéo dài trong 3 tiếng. 2h đầu tiên, các bạn sẽ tập 10 kiểu mũi thêu phổ biến nhất từ cơ bản đến nâng cao, và ứng dụng 10 mũi thêu đó trong các kiểu tạo hình hoa lá, con vật, đồ vật xinh xắn. 1 tiếng còn lại, các bạn sẽ thêu hoàn thiện 1 nhành hoa lá nho nhỏ từ những mũi thêu vừa học.
Học phí đã bao gồm đồ uống và bánh để nhâm nhi. Tham gia workshop, các bạn sẽ được tặng luôn 1 set dụng cụ thêu thùa đấy.
- Thời gian: Từ 14 đến 17h ngày Chủ Nhật 12/7.
- Địa điểm: Blue Mountain Coffee, 28 Hoàng văn Thụ, Đà Nẵng.
Sau Đà Nẵng, workshop thêu tay sẽ tiếp tục có mặt tại Hà Nội (19/7) và Hải Phòng (26/7).
Lớp học tâm lý miễn phí
Tối cuối tuần, các bạn trẻ Đà Nẵng nếu muốn hiểu hơn về chính mình thì có thể tham gia lớp học tâm lý với chủ đề Sự dũng cảm về mặt cảm xúc (Emotional Courage) do Nhóm Học Tâm Lý Ứng Dụng tổ chức. Lớp học mang tính chất thiện nguyện nên không thu học phí, các bạn có thể tham gia tự do.
Vi vu cuối tuần: Workshop thêu tay, lớp học tâm lý miễn phí, V-ARMY offline hoành tráng ảnh 2 Credit: Chris Neiman Art (Ảnh: Fanpage sự kiện)
Đặc biệt, dù buổi học diễn ra tại một quán cà phê nhưng các bạn đến tham dự không cần phải mua nước uống của quán đâu. Còn trong trường hợp bạn muốn mua nước, hãy nói với các bạn nhân viên là bạn đến tham gia lớp học và bạn sẽ được giảm giá đấy. Sau buổi học, nếu bạn cảm thấy nhận được sự hỗ trợ, nâng đỡ và giá trị từ lớp học, bạn có thể cho đi bằng cách đóng góp tùy tâm vào Quỹ lớp tâm lý học. Quỹ này được dùng để duy trì lớp học trong tương lai.
- Thời gian: Chủ Nhật, 12/7/2020 từ 19h - 21h.
- Địa điểm: Rainforest Coffee - 142 Yên Bái, Đà Nẵng.
Lễ kỷ niệm 7 năm BTS debut hoành tráng của V-ARMY
Dù ngày kỷ niệm 7 năm debut của BTS là vào 1 tháng trước (13/6) nhưng đến ngày 12/7, Bangtan Boys Vietnamese Fanpage mới tổ chức sự kiện mang tên The Eternal - Offline: BTS's 7th Anniversary để mừng sinh nhật nhóm. Đây là một buổi offline rất hoành tráng vì các bạn thuê hẳn Trung tâm tiệc cưới để tổ chức. Ban tổ chức cũng yêu cầu dresscode khi tham dự là hai màu Trắng và Tím - màu sắc có ý nghĩa đặc biệt với ARMY.
Chương trình sẽ gồm 3 phần kéo dài trong 4 giờ đồng hồ: Đầu tiên là công chiếu DVD Blu-ray BTS 5th Muster, phần hai là 아포방포 - ARMY forever, Bangtan forever và cuối cùng là OFFLINE 7th ANNIVERSARY • Bulletproof: The Eternal.
Vi vu cuối tuần: Workshop thêu tay, lớp học tâm lý miễn phí, V-ARMY offline hoành tráng ảnh 3 Ảnh: Bangtan Boys Vietnamese Fanpage
- Thời gian: 14:00 - 18:00, Chủ nhật ngày 12/7.
- Địa điểm: Trung tâm tiệc cưới Sapphire, 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
- Giới hạn: 500 người. Dresscode: Tím, Trắng.
Vi vu cuối tuần: Workshop thêu tay, lớp học tâm lý miễn phí, V-ARMY offline hoành tráng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.