Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du

Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du
HHT - Cặp đôi diễn viên chính "Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân" Tống Thiến - Hoàng Cảnh Du đang đứng trước nguy cơ "từ mặt", không đi quảng bá chung.

Mới đây, quản lý của Victoria (Tống Thiến) bất ngờ đăng tải một status trên Weibo ám chỉ một "đoàn đội" khác đang âm thầm hãm hại mình, kèm theo nhiều từ ngữ nặng nề. Đặc biệt, cuối bài đăng, Giả Sĩ Khải dọa sẽ kiện "Cá voi" ra tòa và nhấn mạnh: "Bộ phim sắp phát sóng, chúng ta sẽ phối hợp tuyên truyền nhưng tuyệt không đi chung”.

Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du ảnh 1
Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du ảnh 2

Ngay lập tức, các fan nhận ra quản lý của Tống Thiến đang "nhắc khéo" phía Hoàng Cảnh Du vì "Cá voi" là biệt danh của anh chàng. Bên cạnh đó, Tống ThiếnHoàng Cảnh Du đang hợp tác trong Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân.

Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du ảnh 3

Được biết, mâu thuẫn nảy sinh từ nhiều lời đồn qua lại giữa các fan trên mạng xã hội. Một số fan Hoàng Cảnh Du chê bai Tống Thiến diễn xuất dở, trong khi một bộ phận fan Tống Thiến tố Hoàng Cảnh Du "dựa dẫm" Victoria để nổi tiếng nhưng không biết tôn trọng bạn diễn. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi hai nghệ sĩ còn bị bôi nhọ bằng ảnh photoshop. Hai phía tranh cãi trên Weibo, khiến Giả Sĩ Khải không vừa lòng.

Victoria (Tống Thiến) từ chối quảng bá phim chung với Hoàng Cảnh Du ảnh 4

Một số cư dân mạng cho rằng phía Giả Sĩ Khải quá nóng vội. Việc nam nữ chính không xuất hiện quảng bá chung trong phim là chưa từng có tiền lệ, sẽ ảnh hưởng lớn đến thành công của bộ phim. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng đây là một chiêu quảng bá.

Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân kể về chuyện tình thần bí giữa một hồ ly và cô gái loài người từ kiếp này qua kiếp khác. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Kết Ái - Dị Khách Phùng Hoan của tác giả Thi Định Nhu.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm