Việt Hương quay clip chúc mừng nhóm hài Xém Cười

Việt Hương quay clip chúc mừng nhóm hài Xém Cười
HHT - Chiều 9/11/2016, nhóm Xém Cười đã có buổi giao lưu thân mật với truyền thông sau khi đoạt giải quán quân chương trình Làng hài mở hội 2016.

Đến tham dự buổi giao lưu thân mật có sự tham gia của nhóm X-Pro (Quán quân Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội 2016), diễn viên Hồng Trang , Xuân Nghị, ca sĩ Don Nguyễn, hot girl kẹo kéo Thanh Thảo...

Giải thích về cái tên nhóm Xém Cười khá lạ, nhóm cho biết: “Nụ cười chỉ trọn vẹn khi đem thông điệp yêu thương nhân ái đến mọi người. Còn nụ cười chỉ chọc cười cho vui thì chỉ xém cười mà thôi”.

Việt Hương quay clip chúc mừng nhóm hài Xém Cười ảnh 1

Trong suốt quá trình thi từ vòng loại cho đến chung kết, ngoài công sức và sự dàn dựng của trưởng nhóm Huỳnh Tiến Khoa, không thể không nhắc đến người đã góp phần thành công cho các tiểu phẩm của nhóm - đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực. Đạo diễn Chánh Trực cho biết: “Tôi thấy Khoa có một đặc điểm là thường không bằng lòng với chính mình. Trong một đêm thi, nhóm đã xé bỏ 6 kịch bản, bắt đầu lên thi là kịch bản thứ 7. Thông điệp của Xém Cười là về những người nghèo, những người đường phố, người cần được giúp đỡ để chạm đến trái tim khán giả”.

“Hot girl kẹo kéo” Thanh Thảo chia sẻ: “Lần đầu tiên xem nhóm diễn làm cho em cảm thấy đồng cảm. Trước đây gia đình em khó khăn nên hằng đêm em phải theo ba bán kẹo kéo, bán hủ tiếu. Những mảng miếng hài của nhóm giống cuộc đời thường và cách diễn của nhóm cũng khá gần gũi với mọi người”.

Việt Hương quay clip chúc mừng nhóm hài Xém Cười ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương vì bận rộn với lịch trình nên không tới kịp chung vui, cô liền quay video trên trang cá nhân mình để chúc mừng Xém Cười và trưởng nhóm Huỳnh Tiến Khoa: “Xin cám ơn chương trình Làng hài mở hội đã tổ chức chương trình mà tôi kiếm ra được quán quân vừa làm đạo diễn, vừa viết được kịch bản rất có tâm và nhóm cũng rất nhiệt tình. Chị rất xúc động khi tìm ra một trong những nhóm gây hiệu ứng tốt như vậy. Chị mong chương trình mùa sau sẽ có nhiều bạn làm nghề có tâm giống em”.

Việt Hương quay clip chúc mừng nhóm hài Xém Cười ảnh 3

Với đối tượng khán giả là những người dân nhập cư, lao động nghèo và mưu sinh đường phố nên kế hoạch sắp tới nhóm sẽ đi lưu diễn miễn phí các khu công nghiệp phục vụ công nhân và các tour diễn xuyên Việt. Ngoài ra, nhóm sẽ thực hiện các sản phẩm riêng đăng trên youtube để phục vụ các khán giả mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm