Vừa comeback, Wanna One đã phải xin lỗi vì "vạ miệng"

Vừa comeback, Wanna One đã phải xin lỗi vì "vạ miệng"
HHT - Sau một cuộc tranh cãi xung quanh ý kiến của một số thành viên trong nhóm, Wanna One và YMC Entertainment đã đưa ra các tuyên bố của mình.

Vào ngày 19/3, Wanna One đã tham gia một chương trình phát sóng trực tiếp trên trang web của Mnet để chào mừng sự trở lại của nhóm với 2nd mini album 0+1=1 (I PROMISE YOU) và ca khúc chủ đề Boomerang. Một video ghi hình các thành viên trong lúc chuẩn bị trước khi phát sóng đã được phát hành trực tuyến. Tuy nhiên, vì Wanna One không biết nhóm đang được quay phim và chương trình đã bắt đầu nên các anh chàng đã trò chuyện mà không hề nghĩ rằng những gì mình nói đều được ghi lại. Và một cuộc tranh cãi đã nổ ra vì một số nhận xét của các thành viên.

Cụ thể trong đoạn video đó, một số thành viên đã nói những câu như: "Tại sao chúng ta vẫn không nhận được khoản thanh toán?", "Tại sao chúng ta chỉ nhận được 20% lương thôi?" và "Tại sao chúng ta không được ngủ một cách đàng hoàng?". Một số thành viên khác được cho là đã chửi thề, thông báo số điện thoại và cho biết biển số xe của sasaeng fan.

Vừa comeback, Wanna One đã phải xin lỗi vì "vạ miệng" ảnh 1

Sau những tranh cãi do những lời nói trên gây ra, Wanna One đã gửi đến các fan lời xin lỗi thông qua fan café của nhóm.

"Xin chào. Đây là Wanna One.

Chúng mình rất tiếc và đang viết những lời xin lỗi thẳng thắn đến các fan của chúng mình, những người đã yêu và ủng hộ chúng mình.

Chúng mình rất xin lỗi vì đã có một lần xuất hiện không tốt với người hâm mộ trước buổi phát sóng trực tiếp hôm nay và khiến các bạn thất vọng. Chúng mình đang kiểm điểm sâu sắc và sẽ cố gắng luôn luôn cẩn thận, khiêm tốn về tất cả các hành động của chúng mình, cũng như sẽ cho thấy khía cạnh trưởng thành hơn của nhóm.

Chúng mình sẽ làm việc chăm chỉ để có thể cho các bạn thấy một hình ảnh tốt hơn trong khi luôn luôn nghĩ về tình yêu mà các bạn dành cho chúng mình.

Một lần nữa, chúng mình xin chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự thất vọng này.

Từ Wanna One".

YMC Entertainment cũng đã đưa ra một tuyên bố sau cuộc tranh cãi.

"Xin chào. Đây là YMC Entertainment.

Chúng tôi xin lỗi sâu sắc vì sự kiện đáng tiếc xảy ra trong quá trình chuẩn bị cho chương trình Star Live phát sóng hôm nay.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã gây ra sự việc không đáng có đối với những người hâm mộ đã yêu và ủng hộ Wanna One trước sự trở lại của họ. Chúng tôi cũng nghĩ rằng thật đáng tiếc vì hiện tại, thậm chí những từ không được sử dụng trong video lại đang được phóng đại.

Chúng tôi sẽ chú ý để sự cố tương tự không xảy ra trong tương lai.

Chúng tôi mong rằng các fan vẫn quan tâm và yêu quý Wanna One để các thành viên có thể theo đuổi ước mơ của họ".

Vừa comeback, Wanna One đã phải xin lỗi vì "vạ miệng" ảnh 2

Trước sự việc này, bên cạnh những ý kiến chỉ trích vẫn có rất nhiều fan thông cảm với Wanna One, vì lịch trình của nhóm rất dày đặc, làm việc mệt nhọc nhưng theo lời một số thành viên nói trên thì nhóm vẫn chưa được nhận lương đầy đủ, lại không được nghỉ ngơi đàng hoàng và còn bị sasaeng fan bám theo đến tận nhà của nhóm nên trong khoảnh khắc nghĩ rằng buổi phát sóng chưa bắt đầu, một số thành viên mới nói ra những lời như vậy.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".