Vừa debut, Nene Trịnh Nãi Hinh đã bị dân mạng Trung Quốc tố sống hai mặt, sự tình ra sao?

HHT - Từ khóa “Trịnh Nãi Hinh” đang leo thang nhanh chóng trên bảng hotsearch Weibo với cáo buộc sống hai mặt từ dân mạng xứ Trung.

Mới đây, netizen Trung phát hiện thành viên Bon Bon Girls 303 - Trịnh Nãi Hinh đã like bài viết trên tài khoản Instagram phụ của nam diễn viên Thái Lan Bright (2gether The Series). Cư dân mạng xứ này ngay lập tức chỉ trích cô nàng sống hai mặt khi trong thời gian tham gia Sáng Tạo Doanh 2020 thì unfollow Bright, đến khi debut rồi lại like bài viết của nam diễn viên người Thái.

Vừa debut, Nene Trịnh Nãi Hinh đã bị dân mạng Trung Quốc tố sống hai mặt, sự tình ra sao? ảnh 1 Bài đăng trên Weibo cáo buộc Nene sống hai mặt khi đã unfollow lại like bài của Bright.

Nguyên nhân làm dân mạng Trung tẩy chay nam chính Vì Chúng Ta Là Một Đôi bởi trước đây, bạn gái Bright là Nnevvy dính scandal phát ngôn khi chia sẻ một bài viết không rõ nguồn trên Twitter và gọi virus COVID-19 là "Vi khuẩn Vũ Hán".

Vừa debut, Nene Trịnh Nãi Hinh đã bị dân mạng Trung Quốc tố sống hai mặt, sự tình ra sao? ảnh 2  Bright bị dân mạng xứ Trung tẩy chay một thời gian chỉ vì vạ miệng từ cô bạn gái.

Trước chuyện Bon Bon Girls 303 - Trịnh Nãi Hinh like bài viết của Bright, nhiều dân mạng xứ Trung để lại bình luận vô cùng gay gắt: “Hoàn thành cuộc thi rồi thì trở mặt ngay”, “Vì đến Trung Quốc kiếm tiền nên mới ra vẻ thế thôi”, “Kiếm tiền ở Trung Quốc mà còn làm ra hành động như này”...

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài bộ phận netizen thông cảm cho Nene: “Nene vẫn còn hạn hợp đồng với công ty bên Thái Lan đã ký trước đó nên tài khoản của cô ấy có thể bị thao túng, họ đang cố tình sử dụng Nene để sao tác với nghệ sĩ Thái Lan kia”, “Không cần phải gay gắt thế đâu”, “Like bài nghệ sĩ nước mình thì có gì đâu”...

Vừa debut, Nene Trịnh Nãi Hinh đã bị dân mạng Trung Quốc tố sống hai mặt, sự tình ra sao? ảnh 3 Netizen xứ Trung vẫn đang chờ Trịnh Nãi Hinh lên tiếng.

Sau khi dân mạng Trung cáo buộc Nene sống hai mặt, hậu viện hội toàn cầu của cô nàng cũng đã lên tiếng thanh minh Nene không hề biết chuyện tài khoản mình like bài viết của Bright, trong khoảng thời gian đó Nene đang ghi hình. Tuy nhiên, phía Nene cũng nhưng công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Vừa debut, Nene Trịnh Nãi Hinh đã bị dân mạng Trung Quốc tố sống hai mặt, sự tình ra sao? ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".