Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản cập nhật iOS 16 đã được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022 ngày hôm qua. Một số người dùng đã tải bản Beta để trải nghiệm. Tuy nhiên theo chia sẻ, khi vừa lên iOS 16 nó đã làm tụt dung lượng pin 3% trên điện thoại iPhone 13.

Rất nhiều người dùng iOS đã mong đợi Apple giới thiệu bản cập iOS 16. Vì vậy không ít trong số đó đã thử trải nghiệm bản Beta. Tuy nhiên theo báo cáo của MyDrivers, sau khi lên iOS 16, người dùng Ben Geskin đã bị giảm ngay 3% dung lượng pin. Người dùng này khẳng định mức pin trước đó của chiếc iPhone 13 này là 100%. Sau khi cập nhật dung lượng pin tối đa chỉ còn 97%.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 1

Ben Geskin cho rằng đây là một lỗi trong bản cập nhật iOS 16. Hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này. Đây có thể chỉ là một lỗi nhỏ trong quá trình cập nhật lên hệ thống mới và Apple sẽ tối ưu nó theo thời gian. Bản cập nhật beta vẫn còn một số lỗi cần được hoàn thiện nên hãy đợi bản hoàn chỉnh sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 2

iOS 16 sẽ bổ sung một số giao diện màn hình khóa mới. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc, phông chữ và thêm các widget. Màn hình trên iOS 16 cũng sẽ có chế độ Always-On tiện lợi. Ngoài ra nó cũng được thêm tính năng kiểm tra bảo mật. Các tính năng mới sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trên chiếc iPhone đã quen thuộc. Bạn có thể xem chi tiết về tính năng của iOS 16 TẠI ĐÂY.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?