Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản cập nhật iOS 16 đã được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022 ngày hôm qua. Một số người dùng đã tải bản Beta để trải nghiệm. Tuy nhiên theo chia sẻ, khi vừa lên iOS 16 nó đã làm tụt dung lượng pin 3% trên điện thoại iPhone 13.

Rất nhiều người dùng iOS đã mong đợi Apple giới thiệu bản cập iOS 16. Vì vậy không ít trong số đó đã thử trải nghiệm bản Beta. Tuy nhiên theo báo cáo của MyDrivers, sau khi lên iOS 16, người dùng Ben Geskin đã bị giảm ngay 3% dung lượng pin. Người dùng này khẳng định mức pin trước đó của chiếc iPhone 13 này là 100%. Sau khi cập nhật dung lượng pin tối đa chỉ còn 97%.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 1

Ben Geskin cho rằng đây là một lỗi trong bản cập nhật iOS 16. Hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận thông tin này. Đây có thể chỉ là một lỗi nhỏ trong quá trình cập nhật lên hệ thống mới và Apple sẽ tối ưu nó theo thời gian. Bản cập nhật beta vẫn còn một số lỗi cần được hoàn thiện nên hãy đợi bản hoàn chỉnh sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 2

iOS 16 sẽ bổ sung một số giao diện màn hình khóa mới. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc, phông chữ và thêm các widget. Màn hình trên iOS 16 cũng sẽ có chế độ Always-On tiện lợi. Ngoài ra nó cũng được thêm tính năng kiểm tra bảo mật. Các tính năng mới sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng trên chiếc iPhone đã quen thuộc. Bạn có thể xem chi tiết về tính năng của iOS 16 TẠI ĐÂY.

Vừa lên iOS 16, người dùng "kêu trời" vì tụt ngay 3% dung lượng pin trên iPhone 13 ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?
Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.