Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo

HHT - Ngày 15/5, tạp chí Marie Claire (Trung Quốc) tháng 6 với sự xuất hiện của nam tài tử Vương Nhất Bác trên trang bìa đã chính thức mở bán với hai phiên bản A, B và được "tẩu tán" nhanh chóng mặt.

Khi vừa bắt đầu mở bán, ngay chính giây đầu tiên, tạp chí Marie Claire đã chính thức phá mốc 35.000 bản. Sau 1 phút, doanh số phá mốc 55.000 và đạt ngưỡng 200.000 bản chỉ sau 17 phút mở link. Hiện tại, tính đến lúc viết bài này, doanh thu của Marie Claire số tháng 6 đã đạt hơn 8 triệu NDT (hơn 26,3 tỷ đồng) và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 1Tạp chí Marie Claire bày tỏ: "Từ vô danh đến khi hào quang vạn trượng, giữa những thứ mà cậu ấy có được hay phải trả giá đều là tỉ lệ thuận".
Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 2

Nhớ lại khi đóng bộ phim đầu tiên, cậu ấy nói: “Tôi không nghĩ đến đạt được mục tiêu gì cả, chỉ muốn thể hiện tốt từng nhân vật mình vào vai, để khán giả thấy tôi không phải diễn để chơi để đùa.”

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 3

"Qua muôn vàn nghi vấn và khảo nghiệm, mới đạt tới sức mạnh tiếp bước trên con đường này.”

Được biết đây là lần đầu tiên Vương Nhất Bác lên trang bìa Marie Claire. Đây cũng là bìa tạp chí Ngũ đại nữ thứ hai của Nhất Bác. Tổng cộng trong nửa đầu năm nay, Vương Nhất Bác đã xuất hiện trên 7 trang bìa tạp chí khác nhau và đều mang lại cho các tạp chí doanh thu cực khủng. Quả nhiên, năng lực thời trang của Vương Nhất Bác rất mạnh.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 4 Vương Nhất Bác là một ca sĩ, vũ công, diễn viên, người dẫn chương trình, đồng thời cũng là tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. 

Với vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất của mình, đặc biệt qua bộ phim Trần Tình Lệnh vào mùa hè năm ngoái, anh đã thu về nhiều giải thưởng cũng như sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản...

 Sau khi đóng máy bộ phim Hữu Phỉ với sự kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh, mới đây, Vương Nhất Bác đã chính thức trở thành đội trưởng thứ 3 trong Street Dance Of China.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.