Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo

HHT - Ngày 15/5, tạp chí Marie Claire (Trung Quốc) tháng 6 với sự xuất hiện của nam tài tử Vương Nhất Bác trên trang bìa đã chính thức mở bán với hai phiên bản A, B và được "tẩu tán" nhanh chóng mặt.

Khi vừa bắt đầu mở bán, ngay chính giây đầu tiên, tạp chí Marie Claire đã chính thức phá mốc 35.000 bản. Sau 1 phút, doanh số phá mốc 55.000 và đạt ngưỡng 200.000 bản chỉ sau 17 phút mở link. Hiện tại, tính đến lúc viết bài này, doanh thu của Marie Claire số tháng 6 đã đạt hơn 8 triệu NDT (hơn 26,3 tỷ đồng) và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 1 Tạp chí Marie Claire bày tỏ: "Từ vô danh đến khi hào quang vạn trượng, giữa những thứ mà cậu ấy có được hay phải trả giá đều là tỉ lệ thuận".
Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 2 Nhớ lại khi đóng bộ phim đầu tiên, cậu ấy nói: “Tôi không nghĩ đến đạt được mục tiêu gì cả, chỉ muốn thể hiện tốt từng nhân vật mình vào vai, để khán giả thấy tôi không phải diễn để chơi để đùa.”
Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 3 "Qua muôn vàn nghi vấn và khảo nghiệm, mới đạt tới sức mạnh tiếp bước trên con đường này.”

Được biết đây là lần đầu tiên Vương Nhất Bác lên trang bìa Marie Claire. Đây cũng là bìa tạp chí Ngũ đại nữ thứ hai của Nhất Bác. Tổng cộng trong nửa đầu năm nay, Vương Nhất Bác đã xuất hiện trên 7 trang bìa tạp chí khác nhau và đều mang lại cho các tạp chí doanh thu cực khủng. Quả nhiên, năng lực thời trang của Vương Nhất Bác rất mạnh.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 4 Vương Nhất Bác là một ca sĩ, vũ công, diễn viên, người dẫn chương trình, đồng thời cũng là tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. 

Với vẻ ngoài điển trai và tài năng diễn xuất của mình, đặc biệt qua bộ phim Trần Tình Lệnh vào mùa hè năm ngoái, anh đã thu về nhiều giải thưởng cũng như sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản...

 Sau khi đóng máy bộ phim Hữu Phỉ với sự kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh, mới đây, Vương Nhất Bác đã chính thức trở thành đội trưởng thứ 3 trong Street Dance Of China.

Vương Nhất Bác cứ việc tạo dáng trên Marie Claire, tẩu tán tạp chí hãy để fan lo ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.