Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tức hẹn hò vừa lên hạng 1 Hot Search mục Giải trí trên Weibo thì phía Vương Tinh Việt cũng tuyên bố phủ nhận. Nhưng chưa cần nam diễn viên lên tiếng, đa số Cnet đều ngờ vực, không tin vào "miếng dưa" hẹn hò này.

Ngày 14/6, Weibo rầm rộ vì bài đăng của một blogger tung tin Vương Tinh ViệtHướng Hàm Chi hẹn hò. Người này đưa ra bằng chứng nghi hai diễn viên đã theo dõi chéo nhau trên NetEase Cloud Music, có playlist nhạc giống nhau...

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 1

Hashtag "Vương Tinh Việt Hướng Hàm Chi" leo lên hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí của Weibo, sau khi tin đồn hẹn hò được lan truyền. Cnet bàn luận rầm rộ qua các bài đăng gắn hashtag và bên dưới bài viết của blogger.

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 2

Blogger chỉ ra điểm chung của Vương Tinh Việt và Hướng Hàm Chi như cách chụp ảnh với thú cưng, cùng góc chụp ảnh, nền đèn tím hay đều có hình xăm dán ở tay, ăn cùng suất cơm...

Tuy nhiên, các fan của Vương Tinh Việt lẫn Hướng Hàm Chi đều chỉ trích blogger đăng bài vô lý. Đây đều là những chi tiết trùng hợp dựa trên soi trang cá nhân nghệ sĩ, không đủ xác thực. Hướng Hàm Chi và Vương Tinh Việt có hình xăm giống nhau vì cả hai đang hợp tác trong Định Phong Ba, nhiều người trong đoàn phim đều có hình xăm tương tự. Cũng vì làm việc chung, nên khẩu phần ăn giống nhau lại càng dễ hiểu.

Không để tin đồn lan xa, ngay lập tức, Vương Tinh Việt thông qua Hậu viện hội đã tuyên bố tin hẹn hò là sai sự thật.

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 3

Một trong những hình ảnh bằng chứng mà blogger đăng tải, cho là tương đồng của Vương Tinh Việt và Hướng Hàm Chi.

Nhưng chưa cần nam diễn viên phải lên tiếng, đa số Cnet đều chắc ngẩm "dưa" hẹn hò trên là giả. Một là bằng chứng hẹn hò không rõ ràng, "còn kém xa fan couple soi hint". Hai là Hướng Hàm Chi là cái tên từng vướng vào không ít tin đồn hẹn hò với sao nam khác như Vương An Vũ, Ngô Lỗi, Chu Dực Nhiên.

Điều khiến cư dân mạng đặt câu hỏi chính là thời điểm nổi tin đồn hẹn hò với Hướng Hàm Chi đều là lúc các nam diễn này đều đang có phim hot, được công chúng yêu mến.

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 4

Sự trùng hợp này khiến chính fan của Hướng Hàm Chi cũng phẫn nộ, cho rằng hành động "tung dưa" vô duyên của các blogger ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của nữ diễn viên. Người hâm mộ hy vọng công ty quản lý sẽ có động thái mạnh nhắm vào người tung tin ác ý để bảo vệ nghệ sĩ.

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 5

Vương Tinh Việt sinh năm 2002, đang gây sốt với vai chính trong Mặc Vũ Vân Gian. Không chỉ diễn xuất chắc tay, mà "phản ứng hóa học" bùng nổ với Ngô Cẩn Ngôn cũng trở thành yếu tố "hút fan" cho Vương Tinh Việt.

Hướng Hàm Chi sinh năm 2002, ra mắt vào năm 2018. Cô cũng là cái tên sáng giá của thế hệ mới làng phim ảnh Hoa ngữ. Hướng Hàm Chi xinh đẹp, nhẹ nhàng, ghi điểm với diễn xuất tự nhiên, linh động, đáng yêu trong một vài tác phẩm như Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Nhà của Tiểu Mẫn...

Vương Tinh Việt bị đồn hẹn hò, đối phương là ai mà dân mạng đều ngờ vực? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.