Vương Tuấn Khải có vai chính điện ảnh đầu tiên với “Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya”

Vương Tuấn Khải có vai chính điện ảnh đầu tiên với “Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya”
HHT - Vừa trở thành tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Vương Tuấn Khải đã “dắt túi” vai diễn lớn cho riêng mình.

Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Keigo Higashino. Cuốn tiểu thuyết có nội dung xoay quanh 3 con người trẻ trong một đêm đi ăn trộm đã vô tình tìm thấy tạp hóa Namiya, từ đó mở ra nhiều bí mật không tưởng, sự biến thiên giữa thời gian bên ngoài và bên trong tiệm tạp hóa ấy, cùng những lá thư ẩn chứa những thông điệp đầy tính nhân văn và xúc động.

Vương Tuấn Khải có vai chính điện ảnh đầu tiên với “Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya” ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya phiên bản Trung đã chính thức công bố toàn bộ danh sách diễn viên chính. Bên cạnh hai cái tên “khủng” của dàn diễn viên thế hệ 9X là Đổng Tử KiệnĐịch Lệ Nhiệt Ba, các fan không khỏi bất ngờ khi Vương Tuấn Khải là cái tên tiếp theo được nhắc đến.

Vương Tuấn Khải có vai chính điện ảnh đầu tiên với “Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya” ảnh 2

Trước đó, Vương Tuấn Khải từng có gia tài diễn xuất tương đối khá trong các bộ phim thanh xuân vườn trường như Thời niên thiếu của chúng ta, Mật mã siêu thiếu niên, Tiểu biệt ly; vai phụ trong “bom tấn” điện ảnh Trường Thành, series phim Học viện Nam sinh, Tôi là TFphone của bạn,... Tuy nhiên, Điều kì diệu của tiệm tạp hóa Namiya sẽ là dấu mốc lớn khi đây là vai chính phim điện ảnh đầu tiên của anh chàng tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Với những lời khen ngợi từ đạo diễn Trương Nghệ Mưu đến Vương Tuấn Khải chỉ bằng một vai phụ trong Trường Thành thì chúng ta có thể tin tưởng vào những điều bất ngờ mà anh chàng sẽ mang đến trong vai diễn mới toanh này.

Bộ phim sẽ được chính thức khởi quay vào cuối tháng 9 năm nay.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm