WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 7 năm hoạt động, Kim Jinwoo, Lee Seung Hoon, Song Mino và Kang Seung Yoon đã cùng nhau ký tiếp bản hợp đồng 5 năm, tiếp tục ở lại "ngôi nhà chung" YG Entertainment.

Ngày 18/8, chỉ một ngày sau buổi kỷ niệm 7 năm ra mắt của WINNER (17/8/2021), YG Ent thông báo cả 4 thành viên WINNER đều tái ký và gia hạn hợp đồng thêm 5 năm để đáp đáp tình cảm của fan trong suốt 7 năm hoạt động.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 1

Các thành viên WINNER chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng Inner Circle (fandom của WINNER - PV), những người đã luôn ở bên cạnh chúng tôi. Nhờ các bạn mà chúng tôi có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Chúng tôi muốn cùng các bạn sẻ chia thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai, với một hành trình âm nhạc không có điểm cuối cùng.”

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 2

Sau khi giành chiến thắng tại chương trình sống còn Who is next? WIN vào năm 2013, WINNER chính thức ra mắt vào ngày 17/8/2014. 7 năm trôi qua, 4 chàng trai đã gây dựng được một sự nghiệp âm nhạc vững chắc với nhiều bản hit như Really Really, Everyday, Empty, Island, Millions...

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 3

Tài khoản Instagram của Jinwoo cập nhật trạng thái mới với caption #WINNER sau khi thông tin cả nhóm tái ký hợp đồng được công bố.

WINNER đang tạm dừng hoạt động nhóm từ tháng 4/2020 vì hai thành viên Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon đã lên đường nhập ngũ. Dự kiến, cả hai sẽ xuất ngũ vào tháng 1 năm sau.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 4

Bức ảnh chụp chung cuối cùng của WINNER trước khi hai anh lớn nhập ngũ.

Trước đó, vào ngày 17/8, dù khá bận rộn vì hoạt động cá nhân, Kang Seung Yoon và Song Mino vẫn dành thời gian để livestream chúc mừng kỉ niệm 7 năm cùng người hâm mộ. Không thể xuất hiện trước công chúng vì đang trong thời gian nhập ngũ, Jinwoo và Seunghoon đã gửi lời cảm ơn tới Inner Circle và hai người em trai của mình thông qua thư tay.

Kết thúc livestream, Seung Yoon và Mino chia sẻ: “Dù không được gặp nhau thường xuyên, nhưng Inner Circle luôn là những người luôn tiếp thêm sức mạnh để WINNER có thể đi đến được ngày hôm nay. 7 năm qua thật sự rất ý nghĩa với bọn mình. Thật mong chờ ngày tất cả chúng ta có thể nhảy cùng nhau trong một concert”.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 5

Kang Seung Yoon và Song Mino cùng xuất hiện trên livestream, giao lưu cùng fan.

Như vậy, chỉ trong năm 2021, YG đã liên tiếp hoàn thành việc gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với AKMU và WINNER. Inner Circle đều phấn khích và hy vọng sẽ sớm được chứng kiến cả bốn chàng trai cùng đứng trên sân khấu vào một ngày không xa.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 9
Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".