WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 7 năm hoạt động, Kim Jinwoo, Lee Seung Hoon, Song Mino và Kang Seung Yoon đã cùng nhau ký tiếp bản hợp đồng 5 năm, tiếp tục ở lại "ngôi nhà chung" YG Entertainment.

Ngày 18/8, chỉ một ngày sau buổi kỷ niệm 7 năm ra mắt của WINNER (17/8/2021), YG Ent thông báo cả 4 thành viên WINNER đều tái ký và gia hạn hợp đồng thêm 5 năm để đáp đáp tình cảm của fan trong suốt 7 năm hoạt động.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 1

Các thành viên WINNER chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng trân trọng Inner Circle (fandom của WINNER - PV), những người đã luôn ở bên cạnh chúng tôi. Nhờ các bạn mà chúng tôi có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Chúng tôi muốn cùng các bạn sẻ chia thêm nhiều kỷ niệm hơn nữa trong tương lai, với một hành trình âm nhạc không có điểm cuối cùng.”

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 2

Sau khi giành chiến thắng tại chương trình sống còn Who is next? WIN vào năm 2013, WINNER chính thức ra mắt vào ngày 17/8/2014. 7 năm trôi qua, 4 chàng trai đã gây dựng được một sự nghiệp âm nhạc vững chắc với nhiều bản hit như Really Really, Everyday, Empty, Island, Millions...

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 3

Tài khoản Instagram của Jinwoo cập nhật trạng thái mới với caption #WINNER sau khi thông tin cả nhóm tái ký hợp đồng được công bố.

WINNER đang tạm dừng hoạt động nhóm từ tháng 4/2020 vì hai thành viên Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon đã lên đường nhập ngũ. Dự kiến, cả hai sẽ xuất ngũ vào tháng 1 năm sau.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 4

Bức ảnh chụp chung cuối cùng của WINNER trước khi hai anh lớn nhập ngũ.

Trước đó, vào ngày 17/8, dù khá bận rộn vì hoạt động cá nhân, Kang Seung Yoon và Song Mino vẫn dành thời gian để livestream chúc mừng kỉ niệm 7 năm cùng người hâm mộ. Không thể xuất hiện trước công chúng vì đang trong thời gian nhập ngũ, Jinwoo và Seunghoon đã gửi lời cảm ơn tới Inner Circle và hai người em trai của mình thông qua thư tay.

Kết thúc livestream, Seung Yoon và Mino chia sẻ: “Dù không được gặp nhau thường xuyên, nhưng Inner Circle luôn là những người luôn tiếp thêm sức mạnh để WINNER có thể đi đến được ngày hôm nay. 7 năm qua thật sự rất ý nghĩa với bọn mình. Thật mong chờ ngày tất cả chúng ta có thể nhảy cùng nhau trong một concert”.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 5

Kang Seung Yoon và Song Mino cùng xuất hiện trên livestream, giao lưu cùng fan.

Như vậy, chỉ trong năm 2021, YG đã liên tiếp hoàn thành việc gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với AKMU và WINNER. Inner Circle đều phấn khích và hy vọng sẽ sớm được chứng kiến cả bốn chàng trai cùng đứng trên sân khấu vào một ngày không xa.

WINNER phá vỡ "lời nguyền 7 năm" làm món quà tặng fan nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt ảnh 9
Theo Naver
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm