"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie vừa đăng ảnh mặc outfit y hệt với trang phục trong clip hẹn hò bị paparazzi tung ra Paris hồi tháng 5. Điều này khiến cư dân mạng "chắc như đinh đóng cột" về tin đồn hẹn hò giữa cô với V (BTS).

Đã gần 2 tháng từ khi mạng xã hội "chấn động" với tin đồn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) sau clip nắm tay hẹn hò trên đường phố Paris, hai bên vẫn nhất mực giữ im lặng.

Ngày 12/7, Jennie đã đăng loạt ảnh đời thường của cô được chụp cách đây vài tuần. Đáng chú ý, một trang phục trong ảnh được Jennie mặc giống hệt trong clip đi dạo cùng V ở Paris bị tung ra vào tháng 5 năm nay.

"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 1
"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 2

Hình ảnh outfit mà Jennie đăng tải giống với outfit trong đoạn clip nghi là cặp đôi hẹn hò tại Paris.

Người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra từ chiếc áo cardigan của Calvin Klein đến các phụ kiện khác như mũ và chiếc khăn lụa mà Jennie đăng tải lên trang cá nhân đều tương đồng với outfit trong clip hẹn hò từng rầm rộ.

"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 3
"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 4

Outfit của hai thần tượng do người qua đường chụp cùng thời điểm giống với outfit của hai người trong đoạn clip.

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie được lan truyền trên mạng trong nửa năm nay. Clip hẹn hò của 2 người bị paparazzi tung ra cũng leo top thịnh hành trên nhiều nền tảng. Vì vậy, khả năng V và Jennie không hay biết về những tin tức này gần như bằng không. Việc Jennie đăng ảnh mặc đồ giống với clip hẹn hò được nhiều người cho là cách mà nữ idol đang ngầm xác nhận chuyện tình cảm giữa cô và nam thần BTS.

"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 5

Dù AMRY (fandom BTS) và BLINK (fandom BLACKPINK) nổi tiếng là "không đội trời chung" nhưng fan vẫn chọn ủng hộ và tôn trọng quyết định của Jennie và V. Bởi lẽ, đây là đời sống riêng của cả hai và miễn là chuyện này không ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của 2 ngôi sao.

"Xả ảnh" mới, Jennie BLACKPINK đang ngầm xác nhận tin hẹn hò với V BTS là sự thật? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.