Xao xuyến với mùa "Yêu thương trọn vẹn" của Hà Anh và Hoàng Rob dành cho các cặp đôi

Xao xuyến với mùa "Yêu thương trọn vẹn" của Hà Anh và Hoàng Rob dành cho các cặp đôi
HHT - Ngày 1/2/2018, ca sĩ Hà Anh đã chính thức ra mắt single mới của mình mang tên “Yêu thương trọn vẹn".

Yêu thương trọn vẹn tiếp tục là một ca khúc của nhạc sĩ An Trịnh - tác giả ca khúc Khi Có Em từng gây sốt của Hà Anh. Yêu thương trọn vẹn là tình khúc ngọt ngào dành cho các cặp đôi đang yêu trong mùa đông lạnh giá. Theo nhạc sĩ An Trịnh, khi sáng tác ca khúc này, anh nghĩ đến giới hạn cao nhất của tình yêu có lẽ là sự trọn vẹn. Khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hòa hợp với nhau, yêu nhau nhiều hơn mỗi ngày thì những giận hờn chẳng còn là quan trọng.

Xao xuyến với mùa "Yêu thương trọn vẹn" của Hà Anh và Hoàng Rob dành cho các cặp đôi ảnh 1

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp, chàng “soái ca sơ mi đen" đã từng gây "điên đảo" cộng đồng mạng một lần nữa khiến nhiều trái tim thổn thức với tình khúc nồng nàn này. Điều đặc biệt ở ca khúc này, lần đầu tiên Hà Anh kết hợp cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob - một người em thân thiết của mình.


Xao xuyến với mùa "Yêu thương trọn vẹn" của Hà Anh và Hoàng Rob dành cho các cặp đôi ảnh 2

Hà Anh chia sẻ: “Những tình khúc lãng mạn luôn khiến tôi có những rung cảm đặc biệt. Sự ngọt ngào trong tình yêu có lẽ là điều mà bất kì cặp đôi nào cũng đều mong ước. Tôi muốn những ca khúc của mình có thể giúp những cặp đôi đang yêu thêm hạnh phúc, và có thể giúp những trái tim đang chịu tổn thương đỡ đau hơn".

Xao xuyến với mùa "Yêu thương trọn vẹn" của Hà Anh và Hoàng Rob dành cho các cặp đôi ảnh 3

Yêu thương trọn vẹn là ca khúc mở màn chuỗi dự án của Hà Anh trong năm 2018. Với những lời lẽ đầy ngọt ngào, chắc hẳn bất kì cô gái nào cũng muốn có được tình yêu trọn vẹn như vậy một lần trong đời.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Bản tin FC: Zhoufam thực hiện project “tiếp ứng” concert ATVNCG D-3, D-4, MiyeonVN mở tiệc
Bản tin FC: Zhoufam thực hiện project “tiếp ứng” concert ATVNCG D-3, D-4, MiyeonVN mở tiệc
HHT - Project tiếp ứng cho concert ATVNCG D-3 và D-4 của Zhoufam mang tên Phồn Hoa Tương Hộ - với concept lấy cảm hứng từ sự phồn hoa rực rỡ của Hồng Kông những năm 90. Ngoài ra, nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của “công chúa” Miyeon - giọng ca chính của G)I-DLE, đại gia đình MiyeonVN đã phát “thiệp mời” đến cộng đồng Nebobo Việt.

Có thể bạn quan tâm